I Love Ngoc Lan

Một Ngày Quan Trọng Sắp Đến

| iLoveNgocLan

Đối với các bạn yêu mến Ngọc Lan đã từ 20, 15, 10, 5 năm hay chỉ mới biết đến giọng ca của cô Ngọc Lan thời gian gần đây thôi, ngày 6 tháng 3 sắp tới đây đánh dấu một ngày đen tối cho nền văn nghệ Việt Nam tại hải ngoại cũng như trong nước. Ngày đó, một ngôi sao sáng đã biến lặn, một con chim đã im hẳn tiếng hát líu lo, một cành hoa đã vội khép cánh, một tài năng đã không còn cơ hội phô trương… . Năm nay, năm thứ tư giỗ cô Ngọc Lan, ngày 6 tháng 3 nằm vào ngày chủ nhật. Ngoài một vài… tạm gọi là … chương trình, vâng, ngoài một vài chương trình đặc biệt, hay hay mà chúng tôi xin cống hiến đến các bạn, chúng tôi cũng kêu gọi các ban hưởng ứng bằng những bài văn, thơ, hình ảnh, tranh vẽ, có nghĩa là bất cứ dưới hình thức nào, để đem lên trang này để chúng ta cùng nghĩ và nhớ đến cô, cùng chia xẻ phút mặc niệm, cầu nguyện cho cô.

Ngay bây giờ chúng tôi không thể nói được là sẽ có món quà nào hay không có món quà nào cho việc cống hiến của các bạn trong ngày quan trọng này, chỉ muốn các bạn coi như “công chùa” đi, nếu được quà gì thì tốt, có thiệt gì đâu, phải không các bạn?

Trong sự mong đợi đó, chúng tôi mến chúc ngòi viết của các bạn được “thuận buồm xuôi gió”, không bị writer’s block (bí). Nếu bạn nào có trục trặc trong vấn đề log in, xin cứ tự nhiên gởi bài đến cho chúng tôi tại [email protected]. Chúng tôi sẽ có người trông cái email gần như 24/7 để đăng tải tất cả bài vở gi….

Chào thân ái!

Comments Off on Một Ngày Quan Trọng Sắp Đến

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.