I Love Ngoc Lan

Tim tua bài nhac

| Minh Trang

Co môt ban nhac mà Trang nghe chi Ngoc Lan hat trong cuôn CD Spécial Edition cua Mây Production 2001; ban nhac do trong dia thu 3 , co cuôc phong vân cua chi Ngoc Lan voi Viêt Tiên mà Trang không biêt tua dê tên là gi, co ban nào biêt thi chi giùm Trang voi. Và dây là loi mà Chi da hat:
Buoc em xa rôi trân gian thuong nho khôn nguôi
Bong anh xa rôi doi em buôt gia don côi
Uot mo bao lân tuong nhu em da yên vui
Dang cay bao lân…tinh ta sao mai chôn vùi….
Hay yêu nhau di anh oi….
Cam on cac ban và chuc cac ban môt buôi sang vui tuoi, môt ngày dây hanh-phuc.

14 Comments

 1. MinhTrang.

  Đó là bài Cho Nhau Một Lần.

  hihi

  Comment by tinhghen — 3/15/2005 @ 4:34 am
 2. Cam on tinhghen da tra loi thac mac cua Trang. Ban co thê cho Trang biêt do nhac si nào da viêt không; vi Trang không kiêm ra ban nhac này ban a., chi co vài ban nhu: Cho Nhau, Cho Nhau Dài Lâu và Cho Nhau Loi Nguyên Câu…

  Comment by minhtrang — 3/15/2005 @ 5:50 am
 3. Tôi có một cái CD mang tựa đề “Lan” trong đó có Ngọc Lan, Thanh Lan và Y Lan hát. CD này Diễm xưa phát hành. Ngọc Trong viết bài Cho nhau một lần. Ngoài bài này Ngoc Lan con hát “Một tình yêu” (Đức Huy), “Anh đã thấy mùa xuân chưa” (Quốc Dũng). Ý Lan hát các bài Mưa trên biển vắng (trên CD nói là bài này Ngoc Lan dịch), Cô bé có chiếc rằng khểnh, Tương tư 4 và Chợt nghĩ về hai nơi, còn Thanh Lan hát bai Giọt nắng bên thềm, Chuyện xưa còn mãi và Mưa ngâu. Trên CD này có để “1993 copyright Diễm Xưa Productions” nhưng không biết là kỳ ra lần thứ mấy nữa. Does this help?

  Comment by Minh Ha — 3/19/2005 @ 8:58 am
 4. Vây là Trang se kiêm cho ra cai CD mà Minh Hà noi o dây. Ba giong hat này Trang dêu thich ca; nhung riêng chi Ngoc Lan thi Trang da co cam tinh dac biêt. Cam on Minh Hà nhiêu lam nha.

  Comment by minhtrang — 3/20/2005 @ 7:37 am
 5. Ơ hay, bấm thế nào mà ra hai lần thế này! Nhờ admin. xóa hộ nhá. Thanks!
  Tu Mi

  Comment by Tu Mi — 3/28/2005 @ 2:53 am
 6. Ua hình như Tu Mi Chân Nhân muốn noi gì thì phải? Xin lâp lại nhá! Chị Minh Trang, Hà sẽ gọi cho Diễm Xưa, xem họ có CD này không, và sẽ cho chị hay sau nhé?

  Comment by Minh Ha — 3/28/2005 @ 9:30 am
 7. À, tôi thấy có mp3 của một số bài trong CD của Minh Hà nên post lên đây cho mọi người lấy về nghe đỡ trong lúc chờ đợi mua CD. Ở đây thấy có cũng kha khá nhạc có thể lấy xuống nghe đỡ vả (mp3). Quý vị có thể tự lấy xuống nhiều bài khác:

  Cho Nhau Một Lần (Ngọc Lan)

  Một Tình Yêu (Ngọc Lan)

  Cô Bé Có Chiếc Răng Khểnh (Ý Lan)

  Mưa Trên Biển Vắng (Ý Lan)

  Yêu Thầm (Ý Lan)

  Giọt Nắng Bên Thềm (Thanh Lan)

  Chuyện Xưa Còn Mãi (Thanh Lan)

  Mưa Ngâu (Thanh Lan – Ở trên đó thì ghi là Ý Lan, nhưng khi nghe thì rõ là Thanh Lan. Mợ này bây giờ hát có vài chữ từa tựa Khánh Hà.)

  Trước đây thấy cô Thảo hỏi bài này, tuy không phải Ngọc Lan hát nhưng nghe Ý Lan cũng “phây phả” ra vẻ Lan lắm 🙂

  Gái Xuân (Ý Lan)

  Tiễn Đưa (Ý Lan – Nên nghe bài này!)

  Comment by Tu Mi — 3/28/2005 @ 4:12 pm
 8. Thât là cam dông truoc tâm long tôt cua Tinhghen, Minh Hà và Tu Mi. Biêt noi sao dê cam on cac ban…

  Comment by minhtrang — 3/29/2005 @ 12:07 am
 9. Anh Tu Mi, anh co thây bài Gai Xuân do chi Ngoc Lan hat không anh?

  Comment by minhtrang — 3/29/2005 @ 7:28 am
 10. Chị Minh Trang ơi, Hà gọi số trên CD (714-540-7537 thì số này đã bị disconnected. Hà lên net tìm mà không có kết quả. Vậy chi thử biên thư cho họ xem tại: Diễm Xưa Productions Po Box 26217. Santa Ana, cA 92799.
  Xin lỗi không giúp được chị tới nơi tới chốn. Chắc các hãng dĩa có rất nhiều thay đổi, nay mở mai đóng..

  Comment by Minh Ha — 3/29/2005 @ 1:53 pm
 11. Tu Mi Chân Nhân! Đa tạ đa tạ tấm lòng tốt của Chân Nhân.
  Chị Minh Trang à Hà mới đi tìm bài Gái Xuân đây. Cô Ngọc Lan không có thâu bài Gái Xuân chị à (hu! hu!). Chị vào cái website này tha hồ nghe nhạc cô Ngọc Lan từ A đến Z luôn. vnenterprise. À, Hà bỏ qua cho chị và Tu Mi Chân Nhân vế tội nghe các ca sĩ “Lan” khác.
  Nói chơi à nhe.. Đừng hăm he Hà à..

  Comment by Minh Ha — 3/29/2005 @ 2:00 pm
 12. Troi oi, không ngo Hà dê thuong nhu vây do nghen. Co dip qua My, Trang se di “luc” hêt cac dia nhac cua chi Ngoc Lan, nghe noi bên My nhiêu tiêm ban dia nhac lam; tha hô mà Trang mang chi Lan vê Phap voi Trang do. Trang nghe cac hoa Lan khac hat, mà chi thuong co môi môt minh chi Ngoc Lan mà thôi, tinh cam do không ai co thê thay thê duoc; bang long chua Hà…?

  Comment by minhtrang — 3/30/2005 @ 12:10 am
 13. Anh Tu Mi và Minh Hà tìm đâu ra những website thật hấp dẫn. Tôi nghĩ là Minh Hà nói không sai là Ngọc Lan không có ra bài Gái Xuân. Có một forum trên web, mà tôi quên địa chỉ, trong đó có một fan trung thành của Ngọc Lan đã tìm tòi rất công phu và liệt kê ra hết tất cả các bài mà cô đã từng hát, thì trong bản liệt kê đó không thấy có bài này.
  Anh Tu Mi, đã chỉnh lại chút đỉnh rồi những links của anh.

  Comment by ngoc — 3/30/2005 @ 8:47 am
 14. Ngọc tỷ, có phải website này không? Bạn Truth không biết có vào website này không, Truth là người rất ái mộ cô Ngọc Lan: http://www.vietmultimedia.com/ubb/Forum2/HTML/005467-14.html
  Lâu quá không nói chuyện với tỷ.Mong tỷ vẫn vui vẻ khoẻ mạnh.
  Ít người nói năng gì trên trang này có phải vì login khó khăn chăng?

  Comment by Minh Ha — 3/31/2005 @ 12:43 am