I Love Ngoc Lan

Quà tặng đáng yêu

Các bạn chắc còn nhớ, cách đây không lâu trong một cuộc làm thơ tập thể sôi động hào hứng, bạn Angel đã thách, (hay là năn nỉ?) các huynh tỷ muội làm thơ ca tụng người đẹp trong vườn hoa, và bạn ấy đã order những món quà đầy ý nghĩa để tặng các bạn tham gia. Đến nay, một số đã gởi thẳng đến các bạn trúng đ ộc, ủa không phải, trúng giải, còn s ố còn lại đã gởi lại cho tôi tạm giữ. Nghe đâu bạn NgocLan4Ever thích cái tách cà phê đến nỗi bạn đã hãnh diện uống cà phê mỗi sáng với tách đó, và cũng vì thích quá nên bạn muốn mọi người đều có cơ hội làm chủ một cái tách như vậy. Bạn ấy đề nghị chúng tôi nên order thêm, để tặng cho bạn nào đóng góp nuôi sống trang iLoveNgocLan.com này của chúng ta. Bạn ấy xung phong trong việc trả tiền cước phí cho 40 bạn đầu tiên. Việc này nếu thực hiện cũng cần chút dự bị, nên cần hỏi ý kiến các bạn trong việc sau đ ây. Theo ý các bạn, nếu xúc tiến trong việc này, thì chúng tôi nên order hình nào (hint: bạn thích hình nào nhất?) Các bạn lựa trong hết các hình (ngay c ả những wallpapers) và cho chúng tôi biết ý kiến nhé!. Khi đặt tách có lẽ chúng tôi phải lựa một design mà thôi, vì mua một số lớn mới hi vọng rẽ được phần nào.
Sẵn đây mời các bạn thưởng thức người đẹp Ngọc Lan trong vườn hoa, lịch năm 2006. Cám ơn AngelNgocLan hết mình, và cám ơn ý kiến của các bạn!. Và bây giờ mời các bạn xem tấm hình đặc biệt của một admin chụp trước tấm lịch. Thanks Donny!
Cũng mời các bạn thưởng thức hình tấm mousepad đang được Angel order tặng moi!

6 Comments

 1. Chao ôi, sao nỡ lòng nào mà lăn con chuột trên cái mousepad này vậy! Nếu phải chịu đựng qua năm này tháng nọ thì người ta “mòn” mỏi hết còn gì!

  Comment by Tu Mi — 5/17/2005 @ 12:42 pm
 2. anh Tu Mi ơi, cho nên mousepad này chỉ để ngắm thôi chứ không có cho con chuột nào trèo lên đó hết á 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 5/17/2005 @ 2:57 pm
 3. Anh Donny đó sao, ai dè anh trẻ trung quá thế này. Bây giờ biết mặt thì càng biệt tri ơn anh thật nhiều hơn vì anh đã nhiều công với cái website của Ngọc Lan.
  Duyen thich nhat cai cup cua anh TNs

  Comment by Duyen — 5/19/2005 @ 11:57 pm
 4. Đã khoe và trưng bày ra các món, thì không lẽ không nhắc đến cái tách của anh TNS? Còn về vấn đề sao anh TNS có được cái tách này… để coi, tôi tìm tên anh trên danh sách người làm thơ, hum, hình như không có thì phải… Các bạn hỏi thẳng nơi anh TNS à nghen!

  Comment by ngoc — 5/18/2005 @ 5:20 am
 5. Hai bạn khác liên lạc với chúng tôi (Nhật, Minh Hà) cũng nói thích cái design trên cái tách của anh TNS. Thế là anh khéo chọn. Còn bạn nào có ý kiến gì nữa không?

  Comment by ngoc — 5/19/2005 @ 2:51 pm
 6. Thấy ai cũng khoe quà làm Angel nhịn không được, tiện thể khoe ké quà của mình luôn 🙂
  Cảm ơn anh TNS tặng quà cho Angel nha. Angel “bầy đầu” cái vụ ly tách này mà tới giờ mới thật sự nhìn rõ tướng tá Ngọc Lan cup. Cái ly này dễ thương lắm các bạn ơi!
  Các bạn mau vote tấm hình đẹp nhất của Ngọc Lan đi để Admin Group có thể tiến hành việc đặt hàng với số lượng lớn để có thể được hạ giá chút đỉnh… đến lúc đó thì sẽ có nhiều fans sẽ được cơ hội làm chủ một cái ly đẹp có hình của Ngọc Lan để làm kỷ niệm.

  Comment by AngelNgocLan — 6/2/2005 @ 8:49 pm