I Love Ngoc Lan

Ôi Nhật Trường…

| iLoveNgocLan

Được tin trễ nam ca sĩ Nhật Trường, tức là nhạc sĩ Trần Thiện Thanh đã qua đời ngày 13 tháng 5 vừa qua. Chúng tôi xin chân thành gởi lời chia buồn cùng gia quyến của người nghệ sĩ đa tài này. Nhớ ngày nào, trong chương trình nhạc sĩ nói lời vĩnh biệt Ngọc Lan, ông đã khen Ngọc Lan hết lời, đã nhắc đến khoảng thời gian thập niên 1990 có “trường phái Ngọc Lan”, đã gợi ý cho ông là nếu đi được qua Mỹ, thế nào ông cũng sẽ cùng Ngọc Lan hát “những tình khúc tâm đắc nhất của mình”. Mời các bạn đọc thêm về ngày đau buồn của nền nhạc Việt Nam.

4 Comments

 1. Thật là bàng hoàng!
  Xin chia buồn cùng gia đình anh Nhật Trường.
  Như một người mù, người điếc; từ ngày chị Ngọc Lan qua đời tôi đã không còn biết gì đến thế giới của nghệ sĩ Việt Nam. Nếu không đọc được tin này ở đây, đêm nay, thì biết đến khi nào…
  Đã đành ai cũng phải chết. Lần nào vào nghĩa trang, tôi cũng nhìn thấy những huyệt mộ vừa đào để sẵn sàng cho những đám táng chút nữa. Và quanh quất là những ngôi mộ còn rất mới. Hoa phủ tươi thắm vì mới đặt xuống chiều qua. Ngồi lâu một chút tôi có thể đếm được bao nhiêu người vừa mất hôm qua, hôm nay.
  Trong một khoảnh khắc, có biết bao nhiêu nguời lìa đời. Nhưng có những người đi xa lắm rồi mà dư âm còn vang động mãi không nguôi trong trái tim người ở lại.
  Chị Ngọc Lan ra đi đã bốn năm. Trước và sau chị cũng có bao nhiêu là những tử biệt, chia lìa.
  Tin ca nhạc sĩ Nhật Trường mất làm tôi rất ngậm ngùi. Chỉ đến khi tôi hình dung ra cảnh chị Ngọc Lan ngồi đánh cờ tướng với Nguyên Sa, Trầm Tử Thiêng, Nhật Trường trên tiên giới thì lòng mới có chút thanh tịnh.

  Thảo

  Comment by admin — 5/27/2005 @ 11:32 pm
 2. Cũng là nhờ Serenata báo tin và gởi những link cho hay tin này. Cám ơn bạn nhiều! Ngoài ra đây là một bài viết hay về sự nghiệp của ông.
  ngoc

  Comment by admin — 5/28/2005 @ 11:57 am
 3. Xin thành thât chia buôn cùng gia-dinh ca nhac si Nhât Truong. Câu nguyên cho huong linh nguoi qua cô som tiêu diêu noi miên cuc lac.
  Cuôi xin on trên ban phuoc lành cho cac ban và cac anh chi em.

  Comment by minhtrang — 5/29/2005 @ 1:49 am
 4. Xin ngiêng mình chào ca sĩ Nhật Trường.Cầu xin ca sĩ từ rày thoát đi đau đớn.

  Comment by Minh Ha — 6/2/2005 @ 7:28 pm