I Love Ngoc Lan

Nữ Ca Sĩ Ngọc Lan Đă Làm Nên “Lịch Sử” (Thuở Vàng Son 2)

| iLoveNgocLan

Bài sau đây đăng trên báo Chiêu Dương (Úc) ngày 14 tháng 9, 1990, cho ta biết thêm về cuột tŕnh diễn quá thành công của cô Ngọc Lan trong năm này tại các thành phố Úc. Mời các bạn bước trở về quá khứ vàng son ấy…

Đến Úc Châu lần này, nữ ca sĩ Ngọc Lan đă là nữ ca sĩ Top của liên tiếp 4 năm qua kể từ năm 1987 trong làng ca nhạc của cộng đồng người Việt trên khắp năm châu.

Khán thính giả Úc Châu không xa lạ với Ngọc Lan v́ đây là lần thứ hai Ngọc Lan ra mắt bà con người Việt. Lần đầu cách đây vày năm phải nói là Ngọc Lan chưa được khán giả yêu thích như bây giờ bởi lẽ chỉ trong ṿng vài năm, Ngọc Lan đă thật sự lột xác với tài năng vượt trôi cả về kỹ thuật (lẫn) h́nh thức tŕnh diễn.

Qua 3 đêm tŕnh diễn tại Sydney và Melbourne, 2 thành phố lớn nhất của Úc Châu, nữ ca sĩ Ngọc Lan đă thành công rực rỡ. Tất cả các show đều đông nghẹt khán giả, hơn 400 khán giả đă phải ra về v́ hết vé tại Bankstown Town Hall (Sydney). Tại Melbourne, hơn 1500 khán giả đă phải đứng để xem Ngọc Lan tŕnh diễn. Hơn 300 khán giả phải ra về v́ Hall không c̣n sức chứa!

Có thể nói nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn Ngọc Lan đă làm nên “lịch sử” v́ hơn 8 năm nay, từ lúc có các chương tŕnh ca nhạc tại Úc Châu, đây là Show đông đảo khán giả nhất đă dành cho nữ ca sĩ Ngọc Lan.
Những đóa hồng tươi xinh xắn mà Ngọc Lan liên tiếp đón nhận từ khán giả đă nói lên tất cả sự thành công vượt bực của chương tŕnh “Đêm Ngọc Lan”.

QCTM viết

Note: Cùng trong báo này, có đăng lời quảng cáo sau đây:

Sau 3 đêm liên tiếp thành công rực rỡ tại Sydney và Melbourne, thể theo lời yêu cầu của nhiều vị khán giả chưa xem đuợc các đêm tŕnh diễn vừa qua v́ hết vé, nữ ca sĩ số 1 Ngọc Lan quyết định ở lại Úc Châu thêm một tuần lễ để tŕnh diễn đêm:
Dạ Vũ Ngọc Lan Giă Từ Úc Châu
Một chương tŕnh ca nhạc và dạ vũ tuyệt vời nhất, một sư kết hợp rất quy mô giữa nữ ca sĩ ăn khách nhất hiện nay NGỌC LAN và các ca sĩ hàng đầu Úc Châu cùng đệ nhất ban nhạc Nam Phương.

No Comments

Leave a comment