I Love Ngoc Lan

Tin Vui Mùa Hè–Memorial Dinner 8/27/05

| iLoveNgocLan

Sau nhiều ngày thấp thỏm và bồn chồn đợi chờ để được đăng lên trang này những lời sau đây, chúng tôi đã được “bật đèn xanh” để hân hạnh thông báo cho các bạn biết một tin chấn động…

Bạn AngelNgocLan đã nổ lực làm việc hết sức mình và hôm nay xin loan báo cho các bạn biết là ngày 27 tháng 8 tới đây (nhằm ngày thứ bảy), sẽ có một Đêm Ngọc Lan, sẽ tổ chức tại một nhà hàng, tại San Jose, CA. Có ca nhạc (mời các bạn thử đoán xem là nhạc của ai!), có khiêu vũ, có thức ăn, có tụ họp vui vẻ tất cả fan yêu mến danh ca Ngọc Lan. Nghe đâu có “khách đặc biệt” là ca sĩ Thanh Lan và nhạc sĩ Nam Lộc.

Nghe đâu sau khi thanh toán các chi phí phần còn dư Angel tính biếu cho cơ quan National Multiple Schlerosis Society. Thật là một đại nghĩa cử, trước hết để vinh danh cô Ngọc Lan, sau để giúp cơ quan này trong việc tìm hiểu thêm về căn bệnh này. Cho tới đây, dù trong thời gian ngắn ngủi, Angel cho biết mọi việc tiến triển một cách êm xuôi, coi như thiên thần Ngọc Lan của bạn ấy đang hổ trợ cho bạn được mọi việc chuẩn bị êm đẹp.

Trên đây tóm tắt những tin còn nóng hổi, chúng tôi muốn loan báo liền lập tức vì biết các bạn cần thời giờ để giàn xếp đến chơi cho đông đủ. Khi có tin gì mới (vài ngày nữa sẽ đem lên thiệp đang được in) chúng tôi sẽ chia xẻ liền với các bạn. Mong sẽ gặp các bạn ngày vui Hè đó!

We thought we would summarize the above in English:

AngelNgocLan is working hard to organize a memorial dinner, Ngoc Lan Night, to honor our idol and to have a place for fans to gather. For the time being, we won’t go into specifics except to tell you the event will occur Saturday night August 27, 2005 at a restaurant in San Jose, CA. There will be plenty of music, dance, and food and of course friendship abounds… Right now it looks like Thanh Lan and Nam Lộc will be the “special guests”, and we hope to see all of you there as our special guests and friends as well. All proceeds above costs will go to benefit National Multiple Schlerosis Society.

As soon as we know more details we will let you know. Come back often to get updates, but best of all, mark your calendar for some serious fun!!!!

Comments Off on Tin Vui Mùa Hè–Memorial Dinner 8/27/05

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.