I Love Ngoc Lan

Đêm Ngọc Lan

| iLoveNgocLan

Như đã thông báo trong bài Tin Vui Mùa Hè – Memorial Dinner 8/27/2005 hôm nay chúng tôi chính thức loan tin bạn AngelgocLan sẽ tổ chức Đêm Ngọc Lan vào 6 giờ chiều ngày thứ bảy 27 tháng 8 năm 2005 tại Flourishing Garden Restaurant, 1650 Monterey Highway, San Jose, California.

Mời các bạn coi thiệp mời Đêm Ngoc Lan chúng tôi sao đính kèm theo đây.

Như các bạn thấy, Đêm Ngọc Lan sẽ được tổ chức rầm rộ với một ban nhạc sống và sự góp mặt của nhạc sĩ Nam Lộc, ký giả Trường Kỳ và đặc biệt nữ ca sĩ Thanh Lan với những bản nhạc Pháp đã được Ngọc Lan trình bày thuở nào. Ngoài ra sẽ có khiêu vũ và một dạ tiệc với 9 món hấp dẫn độc đáo (9-course dinner).

Thiết tưởng với một giá ủng hộ $35, các bạn được nghe nhạc, được dự tiệc, được khiêu vũ, được gặp và nghe chuyện của hai người biết nhiều về Ngọc Lan và nhất là được gặp nhau để nói chuyện về thần tượng của mình, chúng tôi nghĩ đây là một dịp may hiếm có và kêu gọi sự tham dự đông đảo của các bạn. Chúng tôi cũng yêu cầu các bạn thông báo cho bạn bè, họ hàng để xem nếu ai muốn tìm hiểu về Ngọc Lan thì xin mời tới Đêm Ngọc Lan.

Hẹn gặp các bạn 6 giờ chiều ngày thứ bảy 27 tháng 8 năm 2005.

Tin giờ chót chúng tôi nhận được là Trung Tâm Asia sẽ đến quay phim Đêm Ngọc Lan để làm tài liệu. Tin này chắc sẽ làm phấn khởi các fan của Ngọc Lan xa cũng như gần.Với sự tham dự của Trung Tâm Asia chúng tôi tin chắc Đêm Ngọc Lan sẽ được phổ biến rộng rãi. Chúng ta khâm phục nhã ý cũng như sự trung thành của Trung Tâm Asia với Ngọc Lan. Về phần chúng ta, chúng ta cũng nên tỏ sự biết ơn Trung Tâm Asia bằng cách nhiệt liệt ủng hộ và mua các sản phẩm do Trung Tâm Asia phát hành.

More details on Ngoc Lan Night: as the poster indicates, this lovely event will take place at 6 PM on August 27 (Saturday) at Flourishing Garden Restaurant, 1650 Monterey Highway, San Jose, California. Support price is $35 per person, which includes a 9-course dinner, live “Ngoc Lan” music, a memorial program. As we also mentioned before, any “profits” beyond costs will go to support the National Multiple Schlerosis organization. We understand that Ngoc Lan’s family supports this organization, as it is making progress everyday toward helping people afflicted with this incurable disease.

The latest news we’ve heard is Asia Productions is coming to videotape the event!!! This news is sure to warm the hearts of Ngoc Lan’s fans far and near. With Asia Productions being involved, more exposure to the event (and to Ngoc Lan) is warranted. Such loyalty and kindness on the part of Asia is truly admirable. If all this comes to pass, we must be sure to support Asia by buying their products.

Comments Off on Đêm Ngọc Lan

No Comments