I Love Ngoc Lan

Đêm Ngọc Lan Thành Công Rực Rỡ

| AngelNgocLan

Angel rất vui mừng báo tin cho các bạn hay là Đêm Ngọc Lan đã được tổ chức rất thành công. Hơn 200 người đã đến tham dự trong một bầu không khí thật ấm cúng và đầy tình yêu thương của mọi người dành cho nữ ca sĩ Ngọc Lan. Angel đã gặp được anh Danny, tác giả của bài hát “Bóng Lan Gầy”, anh Donny thuộc ban điều hành của trang nhà quen thuộc ilovengoclan.com của chúng ta, và cô bạn thật dễ thương Kyniem2n. Anh Danny đã bỏ hết các công việc đang làm để từ Canada bay sang Cali tham dự, Donny cũng ráng thu xếp công viêc để sang đây và phải nhanh chóng bay trở về lại New York để bắt tay trở lại với công việc cho kịp ngày giao hẹn, và Kyniem2n cũng đã có mặt trong đêm đó để ủng hộ tinh thần cho Đêm Ngọc Lan. Bốn người gặp gỡ nhau trong sự vui mừng khôn tả. Ngoài ra, 2 vị khách đặc biệt mà chúng ta mời đó là nhạc sĩ Nam Lộc và ký giả Trường Kỳ đã đến tham dự và chia xẻ với mọi người những hình ảnh của Ngọc Lan, những mẩu chuyện nhỏ cùng những kỷ niệm ngày xưa về người nữ ca sĩ khả ái Ngọc Lan. Nhạc sĩ Nam Lộc còn hát tặng cho chúng ta 2 bài hát thật tuyệt vời và còn tự “bán thân đấu giá” để giúp gây quỹ cho hội từ thiện National Multiple Sclerosis Society. Cô Michelle Crompton là người đại diện cho hội MS đã tỏ ra hết sức vui mừng và cảm động vì mọi người có mặt trong Đêm Ngọc Lan đã sốt sắng góp một bàn tay giúp cho hội thu được một số tiền ủng hộ (lúc đầu nghe nói $1,500 nhưng mà sau đó nghe nói có người vẫn tiếp tục ủng hộ thêm chút đỉnh cho nên Angel không rõ con số cuối cùng). Cô đã mang đi số tiền thu được cho hội và cô nói sẽ gửi đến Angel một lá thư cảm ơn. Khi nào nhận được Angel sẽ post lên cho các bạn xem.

Trong chương trình đêm Ngọc Lan, chúng ta có trình chiếu lên màn ảnh video clips của Ngọc Lan do chị Ngọc, Angel, và anh TNS phụ trách thu lượm tin tức và đúc kết lại những lời bình phẩm về cuộc đời ca hát và mọi khía cạnh khác về nữ ca sĩ Ngọc Lan.
Thêm vào đó là chương trình văn nghệ được kéo dài đến khoảng 10 giờ mấy thì kết thúc và sau đó là phần dạ vũ. Phần văn nghệ được các bạn trong ban nhạc trình bày như “Hỡi Lan”, “Bóng Lan Gầy”, “Thu Hát Cho Người”, “Biển Nhớ”, “Hạ Trắng”, “Người Tình Nam Mỹ”, “Về Đây Em”, “Comme Toi”…và nhiều nhạc phẩm khác mà đã được Ngọc Lan trình bày. Rất tiếc là một vị khách đặc biệt khác mà chúng ta mời tham dự đó là cô ca sĩ Thanh Lan vào phút chót đã không thể đến để tham dự Đêm Ngọc Lan như dự tính của cô vì cô mắc bận quay phim tại Hollywood cho cộng đồng của chúng ta. Nghe nói chương trình gồm có bốn thứ tiếng và nói về việc giúp chỉ dẩn cho các bà mẹ trẻ về việc nuôi nấng con cái và cô Thanh Lan đại diện cho nhóm Việt Mỹ trong chương trình này. Cô Thanh Lan đã ngỏ lời cáo lỗi với Angel và với quí khán thính giả của cô. Trong phần văn nghệ, ngoài các bài hát mà các ca sĩ trẻ trình bày, quí khách còn được thưởng thức tiếng đàn Mandolin tuyệt vời của anh Danny của chúng ta. Anh đã rất nhiệt tình ngay từ buổi đầu Angel mời anh sang đây. Trong Đêm Ngọc Lan anh đã bày tỏ tâm tình của anh cũng như cảm xúc về nữ ca sĩ Ngọc Lan là người đã tạo nên một nguồn động lực to lớn để anh sáng tác ca khúc “Bóng Lan Gầy”. Ai nghe thấy bài hát này cũng rất cảm động. Cũng nên nói thêm là Angel cảm thấy rất vinh hạnh được anh Danny tặng cho cây đàn Mandolin vô giá này vì nó có trên 85 năm và đã được anh ký tên vào để tặng Angel làm kỷ niệm vì anh nói cây đàn này anh đã dùng trong Đêm Ngọc Lan nên nó sẽ là một kỷ niệm đẹp anh dành cho Angel. Angel thật rất cảm động không dám nhận nhưng anh đã cương quyết gửi tặng. Thật không biết nói gì hơn là rất cảm ơn tấm chân tình ưu ái của anh đã dành cho nữ ca sĩ Ngọc Lan nói riêng, và cho Angel cùng tất cả các fans của Ngọc Lan nói chung.

Nói tóm lại Đêm Ngọc Lan được thành công hơn sự mong đợi của Angel làm cho mình rất sung sướng và hạnh phúc vì rốt cuộc đã đạt được ước nguyện bấy lâu nay là tổ chức một buổi văn nghệ họp mặt để tưởng nhớ đến người nữ ca sĩ mà mình hết lòng ái mộ và thương tiếc. Cô đã phù hộ cho Angel rất nhiều trong suốt thời gian mình chuẩn bị cho Đêm Ngọc Lan và chắc chắn cô đã hiện diện để chứng kiến những tình cảm nồng nàn nhất mà bạn bè đồng nghiệp của cô cũng như những fans trung thành và quí khán thính giả mến yêu đã, đang, và sẽ còn tiếp tục dành cho cô. Ngọc Lan đã theo phù hộ cho đến phút chót nên quí khách tham dự đã có được một buổi tiệc thật êm đềm vui vẻ và ra khi ra về chắc chắn đã mang theo một kỷ niệm đẹp khó phai. Angel xin chân thành tri ân tất cả mọi sự yểm trợ về tinh thần cũng như vật chất từ các bảo trợ viên, 2 vị khách đặc biệt, các fans của Ngọc Lan, anh chị và bạn bè của Angel, ông bà chủ nhà hàng Flourishing Garden, tất các cơ quan báo chí truyền thông, và đặc biệt là Trung Tâm Asia đã gởi 3 vị đến để thâu hình trực tiếp Đêm Ngọc Lan để làm tài liệu. Đêm Ngọc Lan được thành công mỹ mãn hoàn toàn nhờ vào công lao của tất cả mọi người. Xin nhận cho Angel tấm lòng biết ơn sâu xa và chân thành nhất.

mến,
AngelNgoc Lan

1 Comment

  1. Ngoc Lan Thanh n’est pas tres gentille avec moi(SALOPE) Mais pourtant je l’aime bien celle la :’)

    Comment by Rika — 7/15/2010 @ 11:11 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.