I Love Ngoc Lan

Thu Sầu Hay Ngọc Lan Sầu? (Thuở Vàng Son 7)

| iLoveNgocLan

Cách nay cũng … khá lâu chúng tôi có đăng bài báo nói về vụ Ngọc Lan bị ghép hình, bài dưới đây xác định sự việc này đã đem đến sự phiền toái như thế nào cho cô…. Vài năm sau nhìn lại, nếu Ngọc Lan còn sống thì chắc cô cũng …. bật cười thôi, và có thể cũng có chút vui vui, vì chỉ có Ngọc Lan là người “in demand” như thế, không làm sao chụp được hình cô một cách chân chánh thì ghép đủ kiểu, khán giả ái mộ thì chỉ mê cái gì có hình Ngọc Lan trong đó, thì đua nhau móc tiền ra mua những đĩa nhạc đã xào đi nấu lại. Rốt cuộc chỉ có hãng nhạc làm ăn đứng đắn, và người nghệ sĩ, là bị thiệt!

Nàng ca sĩ dễ mến, dễ thương (những các đấng nam nhi còn quỡn, có muốn nàng thương lại cũng khó còn hơn leo đến đỉnh núi Everet) lẫn hiền dịu: Ngọc Lan, sau thành công lớn với băng nhạc ngoại quốc lời Việt “Tình Xanh” có cho tại hạ biết hiện đang thực hiện băng nhạc mới nhất với chủ đề “Ngọc Lan Sầu”. Trời đất thánh thần thiên địa ơi! Vừa mới được quí khán thính giả yêu thích qua băng nhạc Tình Xanh, bi chừ sao lại lấy chủ đề “Ngọc Lan Sầu” đây hả nàng? Tại sao lạ quá như vậy? Nhưng có hỏi Ngọc Lan thật rõ và thật kỹ thì mới biết đó là vì trong tuần vừa qua, Trung tâm Làng Văn cho phát hành băng nhạc “Thu Sầu” với hai tiếng hát Hương Lan và Ngọc Lan. Hình bìa chụp hai người đứng cười mỉm, cười tươi thật dxui dzẻ. Hình Hương Lan thì không có gì để nói, vì là hình thật từ tóc cho đến… ngón chân! Ngược lại hình chụp Ngọc Lan thì phải gọi là: Đầu người mà… xác ma!!!! Vì chỉ có từ tóc cho đến cổ là cắt ra từ hình bìa băng Kim Ngân 21 “Gót Hồng”, còn từ cần cổ chạy dài xuống ngón cẳng cái thì là… xác của ai? Không rõ tại hạ biết đã bật khóc khi xem thấy tấm hình bìa băng nhạc Thu Sầu, khóc vì sợ hãi quá khi thấy hình chụp mình y chang “con ma nhà họ Hứa”, khuôn mặt thì mờ mờ, ảo ảo như các nàng Hồ Ly Tinh trong truyện Liêu Trai Chí Dị của Bồ Tùng Linh, thân hình thì lại vừa rõ vừa to hơn Ngọc Lan rất nhiều, hình như là hình chụp một nữ võ sĩ đô vật nào đó bị… cắt phần đầu, chỉ còn lại mình và tứ chi! Quí đọc giả nào yêu mến Ngọc Lan khi nhìn kỹ hình bìa băng nhạc Thu Sầu chắc không khỏi giật mình té bật ngữa, vì lo sợ dùm cho nàng ca sĩ thân yêu của mình đã tự nhiên được …trở thành “ma” bất đắc dĩ! Ngọc Lan cũng cho biết thêm: các nhạc phẩm nàng hát trong Thu Sầu, nàng đã hát từ năm ông Tổng Thống Carter còn đang trồng đậu phọng tại tiểu bang Georgia chung với Thanh Mai, Jo Marcel và Anh Quí! Nay thì hai trong số ba người này đã “rì thai” cái nghề sản xuất băng nhạc và đi mở nhà hàng với lại làm giám đốc casino rồi! Đúng là vận xui, số rũi nó đến cho Ngọc Lan trong tháng sáu này vậy! Ai biểu đi hát cho chàng nhạc sỉ Hoàng Thanh Tâm nhạc phẩm “Tháng 6 Trời Mưa” làm chi, trong khi đó thì trời miền Nam Cali không có tới một giọt mưa! Nhiều khi tại “người ám” không chừng. Tại hạ khuyên nàng nên rước pháp sư về cúng, để hoá giải những xui xẻo này đi nhé Ngọc Lan!

1 Comment

  1. hèhè thôi kệ đi dù sao nhờ vậy mà chúng ta vẫn có cái để nhớ đến NL nhiều hơn và sẽ cười khì khì khi nhắc đến vụ này, coi như kỷ niệm vui vậy mà. Cái bìa mà NL bị cắt hình là hình bìa của CD Thúy Anh 18 – Bao giờ em quên của Hương Lan và Băng Châu áh mà, với lại đừng có nói thân hình của BC như nữ sĩ đô vật chứ (cái này hơi bị quá hihihi, vì BC cũng nhỏ nhắn mi nhon chứ đâu đến nỗi như các anh các chị nói đâu), thì em đã nói rồi, thằng LV làm ăn cực cẩu thả, những tác phẩm hay mà bị nhiều yếu tổ nhỏ nhặt khác làm ảnh hưởng mất giá trị của cái CD hết

    Comment by hepete — 7/8/2009 @ 1:28 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.