I Love Ngoc Lan

DVD Ngọc Lan Coming Soon?

Chắc các bạn còn nhớ, lâu lâu có tin “giựt gân” là Mây/Dạ Lan sắp sửa ra “Như Đã Yêu Anh” và “Mặt Trời bên kia Mùa Hạ” dưới dạng DVD, làm bao nhiêu lần các bạn hồi hộp, hi vọng, đợi chờ, để rồi lại lao xuống đáy sâu của thất vọng não nề, chua cay, “muốn thưa lính bắt”…. có tin này có thể làm trấn an các bạn rất nhiều.

Cuối tuần vừa qua, có dịp nói chuyện với Madame Thăng, là phu nhân của giám đốc hãng Mây ngày nào (bây giờ mang lại tên cũ, tiền Ngọc Lan, là Dạ Lan). Bà ấy cho tôi biết là những cái “master tapes” ấy đã trao qua cho Asia Production để phổ biến ra dưới dạng DVD.

Cũng nên biết rằng nhạc sĩ Lê Minh Bằng bên Asia là chú của ông Thăng, là người cũng rất uu ái cô Ngọc Lan, Ngọc Lan thì hợp tác chặc chẽ với Mây trong một thời gian dài (bạn có biết là Mây chỉ ra đĩa nhạc của Ngọc Lan không mà thôi không? Còn label Dạ Lan thì họ có thể hợp tác với các ca sĩ khác). Theo tôi biết Asia và Mây/Dạ Lan “chơi” rất thân với nhau, vì vậy nên Mây/Dạ Lan mới tin tưởng hết mình giao hết qua bên Asia để phổ biến, Mây/ Dạ Lan chỉ “lo thu tiền” thôi (Madame Thăng cười nói giỡn với tôi như vậy).

Ý mọn của tôi là DVD này sẽ ra nếu không tháng 12 (sinh nhật tới của Ngọc Lan) thì cũng ra vào tháng 3 năm tới (kỷ niệm thứ 5 ngày cô qua đời). Cũng theo ý mọn của tôi, DVD này cũng sẽ kèm theo những đoạn Asia đã thâu trong Đêm Ngọc Lan do Angel Ngọc Lan tổ chức tháng 8 vừa qua. Tim tôi đáp thình thình khi viết những hàng chữ này. Rất hi vọng các bạn ạ. Không lâu nữa đâu. Nếu bạn nào muốn “đốc thúc” thì, a-hem, có thể họ gọi lại Asia chăng?

Có một vài các bạn vẫn còn hỏi muốn mua hai cuốn nầy dưới dạng VHS tapes, nếu các bạn còn muốn làm chuyện đó, xin liên lạc thẳng với Mây/Dạ Lan, vì họ nói họ còn “một số ít” các tapes nầy, và sẽ bán thẳng cho các bạn (hình như $15 một cuốn, xin lỗi tôi quên mất rồi), nhưng theo tôi nghĩ các bạn nên đợi DVD ra, không lâu nữa đâu.

Nhắn tin các bạn đã hỏi về các CD do Mây sản xuất, chi? tru*` cái CD Ngọc Lan – Tuấn Ngọc ra, các bạn có thể liên lạc thẳng với Mây /Dạ Lan, họ nói nếu mua trên hai CD thì họ sẽ bán với giá $10 một CD, còn nếu mua một cái thôi thì phải trả tiền cước phí, có lẽ sẽ lên đến $12 nếu mua một CD thôi.

Comments Off on DVD Ngọc Lan Coming Soon?

No Comments