I Love Ngoc Lan

Ngọt Ngào Nhất (Thuở Vàng Son 8)

| iLoveNgocLan

Đi ngược dòng thời gian để trở lại năm 1992, chúng tôi bắt gặp một đoạn ngắn nói lên về Ngọc Lan trên báo Diễm Xuân Nhâm Thân khi báo này nói về các hoạt động của các nghệ sĩ Việt Nam. Các bạn có để ý là ngay cả lúc này, báo chí cũng đã nói về cá tánh đặc biệt của Ngọc Lan?

“Ngọt ngào nhất trong năm”–Ngọc Lan năm nay thành công rực rỡ. Cô đã xuất hiện trên TV trong các chương trình phỏng vấn của đài truyền hình Mỹ, và vẫn âm thầm không ồn ào bon chen như nhiều người khác, Ngọc Lan đã từ chối không thu âm cho các trung tâm băng nhạc mà chỉ hoạt động riêng cho trung tâm Mây Productions của mình*. Cuốn băng Ngọc Lan & Trịnh Nam Sơn là một cuốn băng “hot” nhất của năm 1991. Chắc chắn năm 1992 Ngọc Lan còn được khán giả thương mến nhiều hơn nữa qua các cuốn video và băng nhạc đang được sửa soạn để tung ra trong tương lai.

*Tưởng cũng nên nói thêm, cô Ngọc Lan không phải là chủ của Mây Productions, nhưng vì cô được trao phó hoàn toàn sự tự do trong việc chọn nhạc, ban nhạc, âm thanh (artistic control), vân vân… nên những người không biết tưởng đâu cô có phần hùn, hay cô là chủ của Mây Productions.

1 Comment

  1. Trung tâm Mây vậy mà bị chết yểu thiệt oan uổng, nhiều tác phẩm của Mây cũng có giá trị cao ngất, nhắc đến là thấy tiếc cho mấy trung tâm nổi tiếng như Mây, Đời, Giáng Ngọc,Cali productions,… ghê nơi. Mà công nhận Cô NL của chúng ta là ca sĩ cộng tác với hầu hết những trung tâm băng nhạc ở hải ngoại nhất,đáng khâm phục, NL vô địch

    Comment by hepete — 7/8/2009 @ 1:31 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.