I Love Ngoc Lan

Thư của một fan từ Việt Nam

| iLoveNgocLan

“Thân chào anh Donny

Tôi rất vui mừng khi mỗi lần vào trang web ilovengoclan.com và đọc được những bài viết rất hay và cảm động về người nữ ca sỹ mà mình mến mộ đã từ lâu rồi. Cám ơn trang web đã cho tôi những thông tin và những cảm súc khi đọc các bài viết về Ngọc Lan, tôi muốn góp những bài thơ và cũng muốn trang web được tồn tại mãi mãi để được nghe những tình cảm chân thật mà mọi người dành tặng cho Ngọc Lan những hồi tưởng về cô. Tôi ở Việt Nam nên chưa bao giờ được thấy cô trình diễn trên sân khấu. Tôi mơ ước được nhìn tận mặt người ca sỹ mà mình yêu mến nhưng bây giờ thì đâu còn nữa, tôi chỉ gặp cô ở trong giấc mơ thôi, nhưng trang web này (?) tôi dành cho cô tình cảm mến mộ sâu sắc nhất mà tôi chưa từng ngưỡng mộ bất kỳ ca sỹ nào”

Trên đây là điện thư của 1 fan ở VN mới gởi cho chúng tôi. Không hiểu tác giả bức điện thư không muốn phổ biến mấy giòng trên đây hoặc tác giả không biết cách viết trên trang này nên mới viết cho Donny. Chúng tôi thấy nội dung bức điện thư dễ thương, bày tỏ tình cảm của tác giả với Ngọc Lan cũng như với trang iLoveNgocLan.com nên chúng tôi mạn phép tác giả phổ biến bức điện thư này.

Hàng ngày có hàng trăm người viếng iLoveNgocLan.com. Nhưng số người viết bài hoặc bình luận trên trang iLoveNgocLan.com rất ít. Chúng tôi nghĩ, như trường hợp trên, có nhiều bạn muốn viết nhưng không rành cách viết trên trang iLoveNgocLan.com này. Bởi vậy chúng tôi sẽ chỉ dẫn tường tận lại cách viết “post” và “comments”. Xin các bạn nhớ đón coi.

Comments Off on Thư của một fan từ Việt Nam

No Comments