I Love Ngoc Lan

New Site about NgocLan Singer

| Manhhiep

Hiện tôi đang thực hiện trang http://ngoclansinger.free.fr ( dung lượng 1GB và có thể hơn nữa)
Tôi làm với tư cách là một người yêu tiếng hát Ngọc Lan và tôi hiện làm một mình. Hiện tại tôi mới thực hiện việc upload hết nhạc Ngọc Lan mà tôi có, và trình bày web về bố cục chứ chưa có trang trí thêm ( vì tôi không phải là người có kỹ thuật làm web, mà chỉ do mày mò tự học làm web). Mong rằng nhận được sự góp ý của mọi người. Ai có nhạc Ngọc Lan mà thấy trong list của web chưa có, xin gửi về [email protected] hoặc [email protected] để chúng tôi có thể giúp các bạn nghe đầy đủ hơn. Nếu nhạc ở sẵn dạng mp3 hay wma thì thật tốt. Những tôi đã chuyển hết bài nhạc trên site sang dạng wma để cho web có thể chứa được nhiều bài hơn dạng mp3, tuy rằng chất lượng có giảm đi chút xíu và không tiện cho những người muốn tải vào máy nghe nhạc mp3.

Thời gian này tôi cũng đang bận nên chỉ thực hiện được việc load nhạc và làm list như mọi người sẽ thấy trong site đó. Những tình cảm và tham vọng thì muốn làm nhiều hơn nữa cho những gì tôi quý mến tiếng hát Ngọc Lan. ( không phải tôi mong làm một site nổi tiếng về Ngọc Lan để thu hút các thành viên mà chỉ mong đóng góp cùng các bạn và giúp phục vụ cho các bạn, những người yêu tiếng ca & con người Ngọc Lan, có thêm một site nghe nhạc Ngọc Lan).
Nhân đây tôi cũng muốn hỏi người phụ trách trang http://Ilovengoclan.com này về các hình của Ngọc Lan ( vì thấy nói một số hình là độc quyền của trang này) là hình nào được phép sử dụng cho public và hình nào thì phải xin phép administrators.

Xin cám ơn và mong nhận được ý kiến.

I tried to write in Vietnamse, but I got mistakes with double-accents words.
Now I’m building a new site for people to listen Ngoclan in: http://ngoclansinger.free.fr ( Quantity : 1GB). I hope to receive more songs from you to contribute better for Ngoclan’s fans, and get more your ideas about this site.
Thank you !!

8 Comments

 1. Trang web nghe nhạc khá hay đó,dễ nhìn,ủng hộ

  Comment by huuphuc1987 — 12/5/2005 @ 3:01 pm

 2. Minh Hà ghé vào trang này, wow..wowie… trang giản dị, nhưng rất dễ thương, không có cách nói chuyện chung với nhau, nhưng trang cho biết mục đích của mình lồng lộng: trang này của Ngọc Lan. Hoan hô bạn Hoanhiep thật là công phu, tình yêu cô Ngoc Lan quá lai láng. Hà đã nghe rất nhiều bài hát trong trang này và xin goi lời khen tặng đến bạn Hoanhiep. Chỉ có một điều: bạn ơi! Hình như bài “Khóc thầm” không phải do cô Ngọc Lan của chúng ta hát đâu bạn ơi. Các bạn khác nghe thử xem coi Hà nói có đúng hay không, để bạn Hoanhiep còn lẹ lẹ mang bài đó ra khỏi trang này nha, chứ trang cô Ngọc Lan mà có “Ngọc Lan giả” nào hát thì buồn quá, huhu…
  Nhưng nếu đúng là cô “Ngọc Lan thiệt” hát thi Minh Hà xin lỗi, hihi..

  Comment by Minh Ha — 12/6/2005 @ 10:55 am

 3. Manhhiep xin cám ơn lời khen và đóng góp ý kiến của Minh Hà & HuuPhuc1987 !! Mỗi lời khen của các bạn là nguồn động viên cho công việc chúng tôi đang làm, và là lời khuyên cho công việc hoàn thiện hơn :) Manhhiep đã kiểm tra lại và thấy bài đó không phải của Ngọc Lan hát.
  Ý kiến của bạn về “cách nói chuyện chung” ( Guestbook or forum)rất hay. Hy vọng sẽ có thời gian tìm hiểu thêm và mong nhận được giúp đỡ của mọi người.
  Mạnh Hiệp xin chào Minh Hà !! :)

  Comment by manhhiepn — 12/6/2005 @ 12:59 pm

 4. Bo suu tap rat cong phu, minh xin ung ho ban mot so bai clip *.wmv.

  Cho biet dia chi mail.

  Comment by khunglongcon — 12/6/2005 @ 4:34 pm

 5. Bạn Hoài Hiệp làm website hay lắm đó. Tối nay Minh Hà vô website đó nghe nhạc lúc làm việc trên máy vi tính, cả ba bốn tiếng đồng hồ luôn, nghe hết bài nhạc này để bài khác. Bây giờ không biết sao Hà thích nghe nhất là hai bài “Em về nào ai có hay” và bài “Cho em quên tuổi ngoc”, bài đầu tiên thì Hà không biết cô Ngọc Lan sức khỏe còn tốt hay không, nhưng bài này cô hát có chút khàn khàn, nghe thật là đặc biệt, và cô hát có chút xíu điệu điệu, những chữ có giấu hỏi hay ngã cô hay bẻ “cong cong quẹo quẹo”, điều mà cô vẫn thường hay làm trong đa số các bài cô trình bày, nghe rất “Ngọc Lan”. Còn bài thứ hai thì, ôi thôi, Hà cứ nghĩ tới nét mặt buồn rã rượi của cô mà cảm thấy buồn làm sao. Hôm truoc có ban nào nói trong website này là chắc cô phải buồn lắm vì cô phải làm mặt tươi cười trong đám đông, nhưng trong lòng chắc là đau đớn vi cơn bệnh mãi đeo trên vai cô. Vóc dáng đó của cô Hà không bao giờ quên được, và Hà nhớ cô thật là nhiều qua bài hát đó.
  Hà nghĩ nếu được thi link trang bạn Hoài Hiệp với lai trang nhà (ILOVENGOCLAN.COM), các bạn nghĩ như thế nào? Nếu không link lại thì một vài ngày nữa cái post này sẽ biến mất, chúng ta sẽ không tìm ra nó nữa (chỉ trừ Hà, vì Hà đã để nó vô “favorite” list của Hà). Ai cũng vì thương cô Ngọc Lan cả, chúng ta phải cùng chung sức cho tên của cô sống hoài. Đó là ý nghĩ của Minh Hà.

  Comment by Minh Ha — 12/6/2005 @ 5:26 pm

 6. Manhhiep cám ơn các bạn !!

  Xin gửi những đóng góp nhạc phẩm và ý kiến về hòm thư: [email protected]

  Comment by manhhiep — 12/6/2005 @ 10:12 pm

 7. Chúc mừng bạn Mạnh Hiệp đã thành công với cái website đáng yêu của bạn. Mong tủ nhạc của bạn ngày càng phong phú. Có người nói Ngọc Lan hát trên 600 bài, có người nói trên 800 bài, tới giờ này tôi cũng không biết rõ ràng là có bao nhiều bài, đành đợi xem kết quả qua website của bạn. Chu’ng tôi có gởi email cho bạn về vấn để bạn hỏi.

  Tôi cũng có nghe bài “Anh hỡi em về đây” và thấy bài nầy giọng ca của cô Ngọc Lan thật hay, rất nhiều người trình bày bài hát này, nhưng tôi lại thích cái version Ngọc Lan hơn nhiều.

  Comment by ngoc — 12/8/2005 @ 2:46 am

 8. Tam thoi iLoveNgocLan.com chua co trang “link” toi nhung trang web khac. Khi nao co chung toi se dua trang nay vao.

  Donny

  Comment by admin — 12/9/2005 @ 5:22 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.