I Love Ngoc Lan

Tiết Mục Mới – Music Box

| iLoveNgocLan

iLoveNgocLan.com hân hạnh giới thiệu với các bạn một tiết mục mới. Tiết mục mới này là Music Box do Donny có sáng kiến tạo ra. Các bạn coi Music Box như một máy hát CD (CD player) trên đó các bạn có thể nghe liên tục Ngọc Lan hát các bản nhạc liệt kê trên Music Box hoặc các bạn có thể chọn từng bài để nghe. Các bạn cũng có thể điều chỉnh âm thanh lớn nhỏ tuy sở thích.

Nhạc trên Music Box sẽ được thay đổi thường xuyên, đặc biệt các bản nhạc được yêu cầu, nếu chúng tôi có, sẽ được đưa lên Music Box thật sớm. Hoặc nếu chúng tôi không có bản nhạc yêu cầu, bạn nào có xin gởi cho chúng tôi để chúng tôi đưa lên Music Box cho mọi người thưởng thức. Xin gởi tới [email protected] dưới dạng mp3, rm hoặc wma. Ngoài ra Music Box cũng sẽ được xử dụng để trình bày nhạc chủ đề do Ngọc Lan hát tỷ dụ như nhạc Trịnh Công Sơn, nhạc Phạm Duy, nhạc Ngô Thụy Miên, nhạc Pháp, nhạc Giáng Sinh, nhạc Xuân… vv..vv..

Bây giờ xin mời các bạn mở Music Box để thưởng thức giọng ca truyền cảm ngọt ngào của người nữ ca sĩ khả ái Ngọc Lan

Chú thích:
Các bạn có thể nhấn “Music Box” ở bên trái (dưới “Main Page”), làm như vậy các bạn có thể vừa nghe nhạc Ngọc Lan vừa đọc bài vở hoặc viết post, comment hoặc coi hình, artwork trên iLoveNgocLan.com.

8 Comments

 1. Xin cảm ơn các anh các chị đã tạo ra trang web này. Lâu lắm rồi em mới được nghe lại các bài hát do Ngọc Lan trình bày mà em yêu thích.
  Xin chúc các anh chị nhiều sức khỏe!
  Nhân đây em xin có ý kiến về Music Box, vì hiện tại Music Box chưa cho phép user tự chọn playlist theo sở thích của từng người, sau đó lưu playlist này lại trên site theo chủ đề tự chọn, và những users khác có thể load playlist này để nghe. Ý kiến của em xuất phát từ cách làm của site http://www.benxua.com, anh chị admin có thể tham khảo.
  Anyway, thanks a bunch for created, maintaining and developing this site!!!

  Comment by taiduc — 12/14/2005 @ 2:33 pm

 2. Ladies and gentlemen, I am proud to present to you iLoveNgocLan.com’s finest DJ, TNS!

  Yes, I am so glad anh TNS would take on this project because I don’t have enough time to maintain it, and he is the right man for the right job because he has most of Ngoc Lan’s music.

  Thanks anh TNS!

  Donny

  Comment by admin — 12/6/2005 @ 5:19 pm

 3. Thật là hay vì chúng ta có thể nghe theo chủ đề, hoăc theo một playlist mà chúng ta thích 🙂
  Thank your idea !!

  Comment by manhhiep — 12/7/2005 @ 4:40 am

 4. Y’ KIE^’N NA`Y HAY QUA’ !

  Tha^.t ca’m on quy’ anh !

  Danny 😉

  Comment by danny — 12/7/2005 @ 12:55 am

 5. Mr. DJ, I would like to request “Giot Mua Thu.” Not sure if NL performed that song or not.

  Donny

  Comment by admin — 12/18/2005 @ 6:13 am

 6. Sorry, Donny. I don’t think Ngọc Lan performed “Giọt Mưa Thu”. I wish she did.

  Your DJ

  Comment by admin — 12/18/2005 @ 8:52 am

 7. That’s too bad 🙁

  Donny

  Comment by admin — 12/18/2005 @ 9:18 am

 8. Anh Admin oi, hom nay vao music box va nghe duoc bai hat “Whole wide world” rat la cua Ngoc Lan. Lan dau tien Thinh nghe bai hat nay va cung lan dau Thinh nghe Ngoc Lan hat voi phong cach co pha chat RAP trong do. Vo cung thich thu !

  Anh Admin co the tang Thinh bai hat nay bang mp3 duoc khong ? Thinh muon luu vao may nghe nhac mp3 de di dau, muon nghe la co the nghe duoc Ngoc Lan hat bai nay voi phong cach la cua Ngoc Lan. Mong anh giup Thinh voi nhe ! Dia chi email cua Thinh : [email protected]. Hoac neu khong the thi anh cho Thinh biet ten album co bai hat nay de Thinh di lung thu xem.

  Cam on anh truoc !

  Vuong Thinh

  Comment by vuongthinh — 12/21/2005 @ 6:52 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.