I Love Ngoc Lan

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với iLoveNgocLan.com?

| iLoveNgocLan

Mến gởi các bạn ái mộ Ngọc Lan, thành viên trung thành của iLoveNgocLan.com.

Như các bạn biết, iLoveNgocLan.cơm đã vắng bóng trên 2 tuần lễ và bây giờ tái xuất hiện nhưng với một hình thức hơi kỳ quặc.

Chúng tôi xin sơ lược chuyện gì đã xảy ra và chân thành cáo lỗi cùng tất cả các bạn. Hy vọng căn nhà Ngoc Lan sau khi chỉnh trang sẽ tươi đẹp, mát mẻ và sáng sủa hơn.

(Vì ngữ vựng Việt Nam không đủ thuật ngữ kỹ thuật liên quan đến Mạng(Web) nên chúng tôi dùng phép ẩn dụ (metaphor) để các bạn dễ hiểu chuyện gì đã xảy ra)

Chúng tôi thuê miếng đất để dựng căn nhà Ngọc Lan từ mấy năm nay. Không báo trước, người chủ đất, viện lý do căn nhà Ngọc Lan gây khó khăn phiền phức cho họ, đã khóa cửa căn nhà Ngọc Lan và giữ lại đồ đạc trang trí chúng ta đã mất công sắm sửa (cơ sở dữ liệu – database) kể từ tháng 5 năm 2005.

Chúng tôi đành phải thuê một miếng đất khác với một chủ đất mới. Nhưng mày mắn chúng tôi còn giữ cơ sở dữ liệu cho tới hết tháng 4 năm 2005. Bởi vậy các bạn thấy các post va comments cho tới hết tháng 4/2005.

Xin các bạn tiếp tục viết post va comments, dùng password và username như cũ. Bạn nào gặp trở ngại trong vấn đề login xin đăng ký lại và lấy password mới.

Một lần nữa chúng tôi chân thành cáo lỗi cùng các bạn.

Ban trị sự.

3 Comments

 1. Toi moi kham pha ilovengoclan duoc 2 ngay. Trong 2 ngay nay toi da khong ngung nghi xem, nghe va doc nhung bai da dang len ke tu 2003. Toi giong nhu mot nguoi da xa xu lau lam nay moi tro lai tham. Long da xon xao, bon chon va dau oc thi tran ngap hinh anh cua nguoi nu ca si kha ai nay. Tu luc Ngoc Lan roi boi chung ta thi toi cung da mat het niem xay me den nhung cuon video cung nhu khong con mua bat cu mot CD nao nua. Doi voi toi thi day la mot su doi thay rat lon boi vi toi rat say me am nhac. Toi chi yeu tieng hat Ngoc Lan va mai mai van yeu. Viet nhung dong chu nay ma tim toi cung thay dau qua va mat thi mo di.

  Comment by danamie — 1/21/2006 @ 6:55 pm
 2. Trời ơi, chủ đất nào mà chơi ác thế. Không biết chủ tiệm có còn cơ hội nào để lấy lại đồ đạt của mình không? Ít nhất cũng xin về bài “Hỡi Lan”. Cố gắng đi chủ tiệm. Cảm ơn

  Comment by lnguyen — 1/23/2006 @ 8:39 am
 3. Bạn lnguyen,
  Yên chí, chúng tôi còn bản “Hỡi Lan”. Chúng tôi sẽ dần dần post lại những gì mà chúng tôi còn giữ.

  Comment by admin — 1/23/2006 @ 8:53 pm