I Love Ngoc Lan

Hướng Dẫn Cách Viết ‘Post” và “Comment” trên iLoveNgocLan.com

| iLoveNgocLan

Trước hết, nếu bạn muốn viết “post” hoặc “comment” trên iLoveNgocLan.com việc đầu tiên bạn phải làm là phải đăng ký với iLoveNgocLan.com.

Cách Đăng Ký
Muốn đăng ký, bạn nhấn “Register” dưới mục “Members” ở phía bên trái của bạn. Sau khi nhấn ”Register”một trang sẽ hiện ra. Trên trang này bạn chỉ cần cho “User’s Name” (bất cứ tên gì bạn chọn nhưng bạn phải nhớ để dùng khi “login” sau này) và địa chỉ e-mail của bạn. Chúng tôi sẽ gởi ngay tức khắc tới địa chỉ e-mail của bạn một password (mật khẩu) tạm thời. Bạn sẽ dùng mật khẩu tạm thời này để “login” lần đầu tiên.

Sau khi nhận được mật khẩu tạm thời bạn nhấn “login” ở phía bên trái (trên chữ “Register”). Sau khi bạn điền tên, mật khẩu và nhấn “Login”, một trang sẽ hiện ra như hình 1 dưới đây. Nếu bạn muốn dùng mật khẩu chúng tôi cho, bạn không cần làm gì hết. Ngược lại nếu bạn muốn đổi mật khẩu bạn cần nhấn chữ “Profile” để đổi mật khẩu (hoặc chi tiết nào khác). Cần nhắc ở đây là bạn phải nhớ mật khẩu bạn chọn để “login”.

Cách viết “Comment”
Sau khi login bạn có thể viết “post” hoặc “comments”. Nếu bạn chỉ muốn viết “comments”, bạn nhấn vào chữ “comments” ở cuối mỗi bài và viết trên cái hộp ở dưới hàng chữ “Leave a comment”. Sau khi viết, bạn nhấn vào hàng chữ “Submit comment” ở dưới cái hộp. Cần nhắc lại là nếu bạn không “login” bạn không thể viết “comment”.

Cách viết “Post”
Trong trường hợp bạn muốn viết một bài riêng của bạn, sau khi bạn điền tên và cho mật khẩu bạn nhấn “login” và một trang như hình 1 sẽ hiện ra. Bạn nhấn chữ “Write”, một trang như hình 2 sẽ hiện ra. Bạn viết tựa trên hộp dưới chữ “Title” và viết bài trên cái hộp lớn dưới chữ “Post”. Sau khi viết bài bạn nhấn chữ “Publish” để đăng bài của bạn trên trang chính của iLoveNgocLan.com.

Chúng tôi cũng yêu cầu bạn cố gắng viết tiếng Việt có dấu dùng font Unicode. Bạn có thể đăng ký với Easyvn.com để viết tiếng Việt có dấu bằng Unicode một cách dễ dàng.

43 Comments

 1. Chao cac ban xa gan yeu Ngoc Lan
  Toi xin hoi cac ban co ban nhac TOKIMEKI WA BALLAD cua NHAT BAN do NGOC LAN hat duoi cai ten “CON NHO TA XIN CU VE khong?”
  Toi co trong Cassette da cu tieng van con tot ma khong biet cach transfer qua CD hay MP3.
  Neu ban nao giup toi se gui cho ban sau khi hoan tat.
  Dia chi toi: DO KHOA LUAT
  1966 E.Stephens Dr.
  Tempe, AZ. 85283
  (480)897-1062

  Email address: [email protected]

  Website :saigonline.com/thaithuyvy

  Comment by thaithuyvy — 2/24/2006 @ 11:55 am

 2. TOI DA VIET BAI ” KY NIEM NAM THU 5 NGAY NGOC LAN RA DI “. TOI XU DUNG UNICODE CO DA^’U TIENG VIET VA SAU DO UPLOAD. NHUNG TAI SAO TOI KHONG THAY BAI NAY XUAT HIEN.
  XIN LAM ON GIUP TOI UPLOAD LEN PUBLISH. CAM ON NHIEU

  Comment by vi tran — 3/1/2006 @ 1:59 pm

 3. Please post some more ViVa Ngoclan. I can’t wait.

  Comment by obsessions — 4/17/2006 @ 2:34 pm

 4. Toi xin duoc khoe voi moi nguoi la hien nay toi dang giu duoc poster NGOC LAN BUON, co chu ky cua NGOC LAN. Poster nay duoc 1 nguoi anh cua toi ben MY xin duoc chuy ky cua NGOC LAN, nhan dip phat hanh album BUON
  Do la 1 ki vat doi voi toi trong suot cuoc hanh trinh voi am nhac cua NGOC LAN. Xin duoc chia se !

  Comment by luc2901 — 4/27/2006 @ 6:26 pm

 5. Ngọc Lan – Ca sĩ luôn gợi nhớ trong ký ức của tôi.
  Tuy sinh ra trong thời bình, nhưng trong thời bao cấp tôi đã được thưởng thức nhiều dòng nhạc: nhạc vàng, tiền chiến…( lúc đó còn đang cấm, ai sử dụng có thể bị tịch thu máy ). Mãi đến giờ khi nghe Ngọc Lan hát: Trưng Vương hôm nay….là lòng tôi nhớ về người chị đã mất của tôi, nhớ về những kỷ niệm thật đẹp ở thời thơ ấu và mũi tôi cứ nồng lên. Ngọc Lan luôn ở trong tim tôi dù rằng với tuổi đời còn thiếu nhiều thông tin về ca sĩ này. Vậy ai có những thông tin, kỷ niệm về Ngọc Lan xin hãy chia sẽ lên đây!
  ([email protected])

  Comment by giatochotruong — 5/11/2006 @ 1:46 am

 6. Loi bai hat “Lui, tu sais, il a les mots qu’il faut pour m’étonner
  C’est vrai, il sait me faire sourire, me consoler
  Jamais je n’aurais pu penser qu’il s’en irait
  Lui, sa vie, c’est l’aventure, la musique et les filles
  Tant pis, je le prends comme il est,
  Rien n’est jamais fini et s’il revenait je lui dirais oui
  Ça m’ferais du bien de le revoir
  De me retrouver seule avec lui
  Ça m’ferais du bien de le revoir
  De retrouver nos jeux interdits

  Lui, souvent, il a des cris d’amour
  Il a des mots d’enfants
  Un jour avec des fleurs
  Le lendemain pourtant il n’a plus rien
  De tout ce que j’attends
  Ça m’ferais du bien de le revoir
  De me retrouver seule avec lui
  Ça m’ferais du bien de le revoir
  De retrouver nos jeux interdits

  Lui, il dit, qu’il n’y a pas de rock’n roll sans King
  C’est vrai qu’il n’existe jamais d’amour sans spleen
  Je sais, mais si seulement demain il revenait.
  Lui et moi, ce serait comme avant, même un peu plus
  Je crois, je lui dirais je t’aime tout simplement
  Comme ça en me laissant râler entre ses bras
  Ça m’ferais du bien de le revoir
  De me retrouver seule avec lui
  Ça m’ferais du bien de le revoir
  De retrouver nos jeux interdits
  LUI” day!

  Comment by nguoitinhnammy88 — 6/5/2006 @ 6:53 am

 7. Hi,

  I’m new to this website. A friend of mine told me about this site and i’m very excited to join this site. I’m one of the big fans of Ngoc Lan. i’m sorry my Vietnamese is very limited.

  Anyway, I just learn this from Trung Tam Asia. They just have their newest show this past weekend. Here’s what it said.

  11. Mưa Trên Biển Vắng (LV Nhật Ngân) Lâm Thúy Vân & Ngọc Lan
  They used footage of May Productions Hollywood Night 1 when Ngoc Lan performed this. During the chorus, Lam Thuy Van sang harmony on top of Ngoc Lan’s melody. Very nice. But LTV is layed there the whole time. Yes, layed. She just layed in the middle of the stage the whole time and sang. In a black dress i believe.

  According to Nam Loc, Asia and May Productions are currently working on a DVD about the life of Ngoc Lan to be released in the near future.

  Comment by Scoobydoo — 6/12/2006 @ 12:42 pm

 8. Xin mến chào các bạn yêu tiếng hát Ngọc Lan.
  Quả thật khi Dũng post bài viết của mình lên IloveNgocLan.com không ngòai mục đích muốn trải lòng mình ra với Ngọc Lan (một cách gọi thân thương của tôi dành cho ca sĩ tôi yêu tiếng hát và yêu cả nhân cách sống của Chị qua những gì tôi đã biết được) về một nỗi buồn có thật của một kiếp người không được sống thật với chính con người mình trong vấn đề tình cảm…Dũng nói vậy chắc ít nhiều những Anh – Chị nào đã từng trải qua cuộc sống này sẽ hiểu cho tôi…
  Và cũng thật buồn khi có ai đó không hiểu được những gì Dũng muốn nói, muốn khóc với Lan vào những buổi tối thật buồn, cô đơn trong chính căn nhà của mình…nhưng Dũng cũng mong rằng mọi người hiểu cho tôi – tôi yêu tiếng hát của Lan chỉ có thế thôi.
  Mong rằng trang web dành riêng cho Lan sẽ mãi trong sáng và mềm mại như tiếng hát của Chị, là nơi mà khi mỗi chúng ta mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày của một kiếp người còn nặng nợ với cuộc sống này – để vẫn phải sống mà trả nợ cho nó (đời người đó mà)…được đến với Lan mà tâm sự đôi điều về những nỗi buồn…BUỒN NHƯ TIẾNG HÁT CỦA LAN.
  Lan oi, khi nào Lan có gặp Mẹ Maria xin Lan nói với Mẹ rằng sao cuộc sống của tôi lại buồn như thế Lan ơi…

  Comment by khaitamtisun — 7/28/2006 @ 2:26 am

 9. Tôi đã tìm bài “Đưa em về quê hương” của Ngọc Lan
  từ rất lâu mà không được. Bạn nào có thì làm ơn gửi link hoặc mail cho tôi được không ?
  Chân thành cảm ơn !!!

  Comment by touzas — 11/2/2006 @ 9:36 am

 10. xin chao cac ban!
  Minh biet http://www.ilovengoclan.com cung duoc kha lau nhung day la ln dau tien post len cung chua biet phai nhu the nao nhung minh mong duoc lam quen voi cac ban .

  Comment by amduong — 12/10/2006 @ 8:31 pm

 11. Thưa các bạn,
  Đa số trong chúng ta đã từng nghe Ngọc Lan hát ma không mang trong lòng ít nhiều cảm tình đặc biệt đến với cô. Tuy chúng ta còn có những giọng ca khác cũng rất hay, nhưng nói về nhạc trầm buồn thì Ngọc Lan là người duy nhất chiếm cảm tình rat nhiều thính giả. Có lẽ tôi hơi chủ quan, nhưng thiết nghĩ khi các bạn đọc những post viết về Ngọc Lan chắc sẽ công nhân Ngoc Lần được nhiều người thương mến qua tiếng hát của cô.
  Riêng cá nhân tôi, tiếng hát Ngọc Lan luôn là 1 người bạn mỗi khi có tâm sự buồn. Tiếng hát cô là món ăn tinh thần ở quá khứ, hiện taị và đến mãi mãi tận cùng cuộc sống.
  Cảm ơn Ngọc Lan.

  Comment by Binh Nguyen — 12/20/2006 @ 8:28 am

 12. To NgocLan’s wonderful fans
  Happy New Year!

  Comment by paulnguyen — 2/18/2007 @ 12:35 pm

 13. NiNi ca?m o*n cac’ anh chi. dda~ post nha.c Ngoc Lan . Ca?m o*n moi. nguoi` dda~ la`m website na`y tha^t. la` tuye^t. vo*`i . Ni thich’ Ngoc Lan la(mm’ . Cho Ni ho?i website mi`nh co’ cho download nha.c hong ? Sao Ni download xuong’ roi` open file ko duoc ?

  Comment by NiNiMS — 4/10/2007 @ 2:33 am

 14. MINH RAT HAM MO TIENG HAT CUA NGOC LAN, CHI BIET TIENG HAT TUYET VOI AY THOI GIAN GAN DAY THOI, NHUNG NHUNG GIAI DIEU BUON TRU TINH , MUOT MA AY DA ME HOAC MINH MOT CACH KI LA .
  MINH THICH NGHE NGOC LAN LUC MOT MINH , DAC BIET LA VAO NHUNG DEM MUA.
  MOT CHUT BUON MAN MAC, MOT CHUT TRU TINH LANG MAN LAM DAM SAY LONG MINH

  Comment by lien anh — 5/1/2007 @ 4:06 am

 15. Tiếng hát của Ngọc Lan thật tuyệt. Có một người nhận xét về giọng của chị bên youtube.com: “Tiếng hát của cô ấy trong như pha lê”. Tiện đây có ai có video hoặc nhạc tiếng(mp3 hoặc wma) bài “Mùa hè năm ấy”, có thể chia sẻ cho mình không! Nếu được xin mail cho mình theo địa chỉ: [email protected]

  Comment by DuLeHoa — 5/28/2007 @ 11:52 am

 16. Hom nay ngoi nghe Ngoc Lan hat ba`i Xin Thoi Gian Ngung Troi, rat tuyet voi. Giong ca cua chi. Ngoc Lan dem lai cho nguoi nghe mot cam giac bay bong, nhe nhe. ru vao long nguoi. I miss you Ngoc Lan.

  Comment by TiTot — 6/20/2007 @ 11:32 am

 17. Xin hoi cac ban co’ biet khi nao Asia se cho ra cuon DVD noi ve Ngoc Lan khong?

  Comment by TiTot — 6/20/2007 @ 11:38 am

 18. Chào các bạn yêu tiếng hát Ngọc Lan.
  Tôi đã biết đến tiếng hát Ngọc Lan từ đầu những năm 90 – thời gian này, ở VN, CD là rất hiếm và chưa phổ biến, trung bình hàng tuần đều phải lượn qua các hàng sang băng đĩa để hỏi về Ngọc Lan. Đọc bài của các bạn thấy rằng không thể viết gì hay hơn. Mong được chia sẽ chút tâm tư.
  Với bộ sưu tập cassette gần 20 cuốn băng crom, tôi đã thử dùng JetAudio qua line in để nén từ cassette thành mp3 nhưng chất lượng không tốt lắm, phải dùng cách này vì đã đi lùng CD nhưng không có (MẶt trời bên kia mùa hạ, Ngọc lan Bất tử 8, 9 hay Ngọc lan hát nhạc Trịnh), bạn nào có bản mp3 các album trên có thể cho tôi cùng nghe với được không.
  Xin dược nhận qua: [email protected]

  Comment by phuongth — 10/1/2007 @ 12:14 pm

 19. Xin được hỏi Admin: Music box có được cập nhật không và bao lâu một lần, tôi đã thấy có 20 bản Ngọc lan hát tiếng Pháp (khoảng hơn 2 tuần rùi), rồi đến 17 bản hiện hành (bắt đầu là Trăng mờ bên suối), bao giờ có các bài tiếp theo?

  Comment by phuongth — 10/1/2007 @ 12:20 pm

 20. Các Fan của Ngoc Lan co ai có lời bài hát Ebony Eyes do Cô trình bày không? Cho minh xin lời nhac nghen. email cua minh: [email protected]

  Thanks

  I love u Ngoc Lan

  Comment by loveuforeverq — 4/10/2008 @ 2:31 am

 21. CHAO CAC BAN
  Thu that la minh me nghe co Ngoc LAN hat ghe lam,hinh nhu toi ko de sot 1 bai hat nao cua co trong tu CD,khoang nam 1993 toi ao uoc duoc sang USA cho som de duoc gap tan mat Ngoc Lan…..nhung ko di duoc…cho den khi nghe tin co qua doi,hinh nhu suot 1 thoi gian toi cu tiec nuoi la minh ko co duyen de gap N Lan…..cho den hom nay phat hien duoc webside nay toi voi va tim doc va nghe lai co cung voi cac ban,hy vong voi web nay toi se tim lai duoc 1 giong hat ma luc nao toi cung muon nghe…..

  Comment by holuan — 4/18/2008 @ 12:09 pm

 22. Xin hỏi Ngoc Lan đã ca bao nhiệu bản nhạc vậy?
  Tôi collect dược trêm 500 bản.
  Có ai biết còn thiếu bản gì xin bổ túc tên để tôi tìm cho vào collection cho đầy đủ

  Đây là list của các bản nhạc tôi đã sưu tập được:

  2 Nam Tinh Lan Dan.mp3
  20 Nam Tinh Cu.mp3
  Ai Noi Yeu Em Dem Nay.mp3
  Ai Tro Ve Xu Viet.mp3
  Anh Da Thay Mua Xuan Chua.mp3
  Anh Hoi Em Ve Day.mp3
  Anh Hung Xa Dieu.mp3
  Anh La Tat Ca.mp3
  Anh Se Cho Em Bau Troi.mp3
  Anh Thi Khong.mp3
  Anh Ve Voi Em.mp3
  Ao Anh.mp3
  Ao Em Thu Vang.mp3
  Ao Lua Ha Dong.mp3
  Avant De Vous Dire Adieu.mp3
  Bai Ca Cho Em Ngo Thuy Mien.mp3
  Bai Ca Hanh Ngo.mp3
  Bai Ca Tru Tinh.mp3
  Bai Cuoi Cho Nguoi Tinh.mp3
  Bai Khong Ten So 2.mp3
  Bai Khong Ten So 4.mp3
  Bai Khong Ten So 5.mp3
  Bai Khong Ten So 7.mp3
  Bai Tho Cuoi Cung.mp3
  Bai Tinh Ca Cho Em.mp3
  Ban Tinh Cuoi.mp3
  Bao Gio Biet Tuong Tu.mp3
  Bay Ngay Doi Mong.mp3
  Ben Doi Hiu Quanh.mp3
  Ben Nhau Ngay Vui.mp3
  Bien Man.mp3
  Bien Mong.mp3
  Bien Nho.mp3
  Biet Dau Nguon Coi.mp3
  Biet Noi Dau Tim.mp3
  Bong Hong.mp3
  Bong Nho Giao Duong.mp3
  Buoc Tinh Hong.mp3
  Buon Vuong Mau Ao.mp3
  Buon.mp3
  Bup Be Khong Tinh Yeu.mp3
  Cac Anh Di.mp3
  Can Co Anh Yeu.mp3
  Canh Chim Troi.mp3
  Canh Chim Vien Xu.mp3
  Canh Thiep Dau Xuan.mp3
  Casablanca.mp3
  Cat Bui Tinh Xa.mp3
  Cat Bui.mp3
  Chan Troi Tim.mp3
  Chang.mp3
  Chi Co The Thoi.mp3
  Chiec La Cuoi Cung.mp3
  Chieu Mot Minh Qua Pho.mp3
  Chieu Nay Khong Co Em.mp3
  Chieu Phi Truong.mp3
  Chieu Tan.mp3
  Chieu Tim.mp3
  Chieu Tren Pha Tam Giang.mp3
  Cho Dong.mp3
  Cho Em Quen Tuoi Ngoc.mp3
  Cho Nguoi Tinh Lo.mp3
  Cho Nhau Mot Lan.mp3
  Cho Nhau Tinh Yeu.mp3
  Cho Phone Cua Anh.mp3
  Chuyen Buon Tinh Yeu.mp3
  Chuyen Hen Ho.mp3
  Chuyen Phim Buon.mp3
  Chuyen Tinh Buon.mp3
  Chuyen Tinh Khong Suy Tu.mp3
  Chuyen Tinh Romeo Juliet.mp3
  Chuyen Tinh Ttkh.mp3
  Chuyen Tinh Yeu.mp3
  Chuyen Tinh.mp3
  Co Xot Xa Dua.mp3
  Comme Toi.mp3
  Comment Ca Va.mp3
  Con Dau Kiep Lang Du.mp3
  Con Duong Buon Chung Than.mp3
  Con Duong Buon Em Di.mp3
  Con Duong Tinh Ta Di.mp3
  Con Duong Tinh.mp3
  Con Duong Toi Ve.mp3
  Con Gio Thoang.mp3
  Con Me Dai.mp3
  Con Mua Phun.mp3
  Con Mua Trong Doi.mp3
  Con Tim Dang Hien.mp3
  Cung La Buon.mp3
  Cuoc Doi Phu Du.mp3
  Cuoc Tinh Da Xa.mp3
  Cuoc Tinh Hai Mat.mp3
  Cuoc Tinh Tan.mp3
  Cuoc Tinh Xot Xa.mp3
  Da Bao Nam.mp3
  Da Biet Co Hom Nay.mp3
  Da Khuc Cho Tinh Nhan.mp3
  Dan Trong Dem Vang.mp3
  Dang Tien Nu.mp3
  Danh Xa Anh.mp3
  Dat Nuoc.mp3
  Dau Chan Tinh Nhan.mp3
  Dau Don Rieng Em.mp3
  Dau Tinh Sau.mp3
  De Quen Con Tim.mp3
  Dem Buon Menh Mang.mp3
  Dem Cuoi Cung.mp3
  Dem Do Thi.mp3
  Dem Hoa Dang.mp3
  Dem Say Tinh Ai.mp3
  Dem Thay Ta La Thac Do.mp3
  Den Ben Em.mp3
  Di Trong Mua Thu.mp3
  Di Vang.mp3
  Diem Tinh Ca.mp3
  Diem Xua.mp3
  Doc Mo.mp3
  Dong Song Que Toi.mp3
  Du Tinh Yeu Da Mat.mp3
  Dung Hoi Vi Sao Em Buon.mp3
  Dung Pha Vo An Tinh.mp3
  Dung Xa Em.mp3
  Duoc Chet Vi Yeu.mp3
  Duong Doi.mp3
  Ebony Eyes.mp3
  Em Da Thay Mua Xuan.mp3
  Em Da Yeu.mp3
  Em La Tat Ca.mp3
  Em Se Cho Toi Bau Troi.mp3
  Em Van Biet.mp3
  Em Van Can Anh.mp3
  Em Van Khong Doi Thay.mp3
  Em Van Nho Anh.mp3
  Em Ve Nao Co Hay.mp3
  Gap Nhau.mp3
  Ghen.mp3
  Gia Tu Tinh Yeu.mp3
  Giac Mo Tinh Yeu.mp3
  Gian Hon.mp3
  Giang Ngoc.mp3
  Giang Tien.mp3
  Giay Phut Ta Tu.mp3
  Giet Nguoi Trong Mong.mp3
  Giong Song Que Huong.mp3
  Giot Ca Phe.mp3
  Giot Le Thuong Dau.mp3
  Giot Le.mp3
  Giot Nuoc Mat Nga.mp3
  Giot Sau Trong Tim.mp3
  Goa Phu Ngay Tho.mp3
  Goi Em Hanh Ly.mp3
  Goi Mai Ten Nguoi.mp3
  Goi Nguoi Yeu Dau.mp3
  Good Bye My Love.mp3
  Goodbye My Love.mp3
  Gui Trao Trai Tim.mp3
  Ha Trang.mp3
  Hai Muoi Nam Tinh Cu.mp3
  Hai Nam Tinh Lan Dan.mp3
  Hai Nguoi Tinh.mp3
  Han Tinh Trong Mua.mp3
  Hanh Phuc Cho Nhau.mp3
  Hanh Phuc Diu Dang.mp3
  Hanh Phuc Lang Thang.mp3
  Hanh Phuc Noi Nao.mp3
  Hanh Phuc Troi Xa.mp3
  Hay Dat Em Ve.mp3
  Hay Den Ben Em.mp3
  Hay Den Voi Nhau.mp3
  Hay Khoc Di Em.mp3
  Hay Noi Yeu Em.mp3
  Hay Yeu Toi.mp3
  Hen Em Cuoi Tuan.mp3
  Hoa Hoc Tro.mp3
  Hoa Xuan.mp3
  Hoang Vang.mp3
  Hoang Vu.mp3
  Hoi Anh Yeu.mp3
  Hoi Nguoi Tinh.mp3
  Hoi Tiec.mp3
  Hu Ao.mp3
  Huyen Thoai Mot Chieu Mua.mp3
  Irresistible.mp3
  Je Suis Daccord.mp3
  Khi Anh Doi Em.mp3
  Khi Anh Gan Em.mp3
  Khi Co Chang.mp3
  Khi Nang Yeu.mp3
  Khi Nguoi Yeu Toi Khoc.mp3
  Khi Tinh Xa.mp3
  Khoc Mot Dong Song.mp3
  Khoc.mp3
  Khong Bao Gio Quen.mp3
  Khuc Luan Vu Mua Mua.mp3
  Khuc Mua Sau.mp3
  Khuc Thuy Du.mp3
  Khuc Tinh Doi Gian.mp3
  Khuc Vu Quy Buon.mp3
  Kiep Dam Me.mp3
  Ky Niem Trong Dem.mp3
  Ky Niem Trong Toi.mp3
  Ky Vat Cho Em.mp3
  La Do Muon Chieu.mp3
  La Joe Taxi.mp3
  La Maritza.mp3
  La Thu.mp3
  La Xanh Mua He.mp3
  Lai Day Voi Em.mp3
  Lai Gan Hon Anh.mp3
  Lang Le Noi Nay.mp3
  Le Da.mp3
  Lien Khuc Chieu Mua.mp3
  Lien Khuc Lambada.mp3
  Lien Khuc Ngay Di.mp3
  Lien Khuc Nguoi Me.mp3
  Lien Khuc Nhac Phap.mp3
  Lien Khuc Quando.mp3
  Lien Khuc Tinh Buon.mp3
  Lien Khuc Xin Dung Hoi.mp3
  list.txt
  Lo Lang.mp3
  Lo Mai Sao.mp3
  Loi Tinh Ai.mp3
  Loi Buon Thanh.mp3
  Loi Cuoi Cho Em.mp3
  Loi Cuoi.mp3
  Loi Nguoi Yeu Nho.mp3
  Love Is Blue.mp3
  Love Me Tender.mp3
  Luan Vu Ngay Mua.mp3
  Lui.mp3
  Macumba.mp3
  Mai Con Yeu.mp3
  Mai Mai Yeu Anh.mp3
  Mal.mp3
  Mat Biec.mp3
  Mat Le Cho Nguoi.mp3
  Mau Ky Niem.mp3
  Mau Mat Nhung.mp3
  Me Hien Yeu Dau.mp3
  Medley De Poupee.mp3
  Men Dang Cuoc Tinh.mp3
  Minh Con Yeu Nhau.mp3
  Moi Em Ve.mp3
  Moi Hom Nao.mp3
  Moi Tim.mp3
  Moi Tinh Xua.mp3
  Mon Cheri.mp3
  Mong Du.mp3
  Mong Manh Cuoc Tinh.mp3
  Mong Manh.mp3
  Mong Phu Du.mp3
  Mong Sau.mp3
  Mot Chut Qua Cho Que Huong.mp3
  Mot Doi Nguoi.mp3
  Mot Doi Yeu Anh.mp3
  Mot Giac Mo.mp3
  Mot Lan Nao Cho Toi Gap Lai Em.mp3
  Mot Mai Em Di.mp3
  Mot Mai Em Se Qua Doi.mp3
  Mot Mai Khong Co Anh.mp3
  Mot Minh Trong Chieu Vang.mp3
  Mot Ngay Gan Day.mp3
  Mot Ngay Nhu Moi Ngay.mp3
  Mot Ngay Vui Mua Dong.mp3
  Mot Thoi De Chet.mp3
  Mot Tinh Yeu.mp3
  Mot Troi Yeu Thuong.mp3
  Mua Dong Cua Anh.mp3
  Mua He Nam Ay.mp3
  Mua He Tuyet Roi.mp3
  Mua He Vo Tan.mp3
  Mua Hoa Anh Dao.mp3
  Mua Hoa Tuyet.mp3
  Mua Le.mp3
  Mua Thu Chet.mp3
  Mua Thu Cho Em.mp3
  Mua Tren Bien Vang.mp3
  Mua Xuan Co Hoa Anh Dao.mp3
  Mua Xuan Goi Anh.mp3
  Mua Xuan Trong Doi Mat Em.mp3
  Muoi Nam Yeu Em.mp3
  Muon Doi Thiet Tha.mp3
  Nang Chieu.mp3
  Nang Da Tat.mp3
  Nang Ha.mp3
  Nang Que Huong.mp3
  Nang Thu.mp3
  Nang Thuy Tinh.mp3
  Nang Xuan.mp3
  Net Son Buon.mp3
  Neu Mot Mai Em Se Qua Doi.mp3
  Ngam Ngui.mp3
  Ngan Cach.mp3
  Ngan Doi Cho Mong.mp3
  Ngan Nam Cho Mong.mp3
  Ngan Nam Van Doi.mp3
  Ngay Do Xa Roi.mp3
  Ngay Do Xa Xoi.mp3
  Ngay Ngat Ben Anh.mp3
  Ngay Tho Au.mp3
  Ngay Tuyet Lanh.mp3
  Ngay Vui Nam Ay.mp3
  Ngay Vui Nam Do.mp3
  Ngay Vui Qua Mau.mp3
  Nghe Nhung Tan Phai.mp3
  Nghe Tieng Muon Trung.mp3
  Nghin Nam Van Cho.mp3
  Nghin Nam Van Doi.mp3
  Nguoi Chet Chi Ve.mp3
  Nguoi Di Qua Doi Toi.mp3
  Nguoi Dua Thu Da Di Qua.mp3
  Nguoi Lia Xa.mp3
  Nguoi O Lai Charlie.mp3
  Nguoi Tinh Nam My.mp3
  Nguoi Tinh Tram Nam.mp3
  Nguoi Tinh Trong Phut Giay.mp3
  Nguoi Tu Dau Toi.mp3
  Nguoi Yeu Dau Oi.mp3
  Nguoi Yeu Dau.mp3
  Nguoi Yeu Hoi.mp3
  Nguoi Yeu Neu Ra Di.mp3
  Nguoi Yeu Oi! Gia Tu.mp3
  Nguoi Yeu Xinh Dep.mp3
  Nguoi.mp3
  Nha Trang Ngay Ve.mp3
  Nhac Tinh Dem Mua.mp3
  Nho Ta Thi Ve.mp3
  Nho.mp3
  Nhu Da Dau Yeu.mp3
  Nhu Giac Chiem Bao.mp3
  Nhung Con Mat Tran Gian.mp3
  Nhung Ke Yeu Nhau.mp3
  Nhung Kiep Hoa Xuan.mp3
  Nhung Loi Me Hoac.mp3
  Nhung Ngay Mua Gio.mp3
  Niem Dau Chon Dau.mp3
  Niem Dau Cua Cat.mp3
  Niem Dau Dai.mp3
  Niem Khuc Cuoi.mp3
  Niem Thuong Nho.mp3
  Noi Buon.mp3
  Noi Dau Niem Nho.mp3
  Noi Long.mp3
  Noi Niem.mp3
  Nu Hon Duoi Mua.mp3
  Nua Hon Thuong Dau.mp3
  Nuoi Tiec.mp3
  Pho Bien.mp3
  Phone Cho Em.mp3
  Phu Du.mp3
  Quando Caliente El Sol.mp3
  Quen Nhau Chang Danh.mp3
  Revoir.mp3
  Roi Mot Ngay.mp3
  Roi Nhu Da Ngay Ngo.mp3
  Ru Em Tung Ngon Xuan Nong.mp3
  Ru Tinh.mp3
  Rung La Thay Chua.mp3
  Rung Xua Da Khep.mp3
  Rung Xuan Da Khep.mp3
  Sai Gon Oi.mp3
  Saigon Niem Nho Khong Ten.mp3
  Saigon Oi Vinh Biet.mp3
  Sang Ngang.mp3
  Sao Anh Khong Den.mp3
  Sao Danh Xa Em.mp3
  Sao Em Khoc.mp3
  Sao Khong Den Ben Em.mp3
  Sau Tinh.mp3
  Say You Will.mp3
  Song Ben Nhau.mp3
  Stupid Cupid.mp3
  Suoi Nuoc Mat.mp3
  Ta Da Gap Mua Xuan.mp3
  Ta Hon Nhau Trong Cong Vien.mp3
  Ta Say.mp3
  Ta Yeu Nhau.mp3
  Tam Tinh Hien Dang.mp3
  Tan Phai.mp3
  Tan Tac.mp3
  Tan Vo.mp3
  Tat Ca Cho Anh.mp3
  Tha Nhu Giot Mua.mp3
  Theo La Vang Bay.mp3
  Thoang Giac Mo Qua.mp3
  Thoat Ly.mp3
  Thoi Anh Hay Ve.mp3
  Thu Goi Cha Noel.mp3
  Thu Goi Me.mp3
  Thu Hat Cho Nguoi.mp3
  Thu Saigon.mp3
  Thu Sau.mp3
  Thuyen Troi.mp3
  Tiec Nho Cuoc Tinh.mp3
  Tiec Nho Ngay Cu.mp3
  Tiec Thuong.mp3
  Tieng Ca Dem.mp3
  Tieng Mua Buon.mp3
  Tieng Mua Dem.mp3
  Tieu Ngao Giang Ho.mp3
  Tim Dau Hinh Bong Em.mp3
  Tim Dau.mp3
  Tim Trong Giac Mo.mp3
  Tinh Buon.mp3
  Tinh Ca Mua Dong.mp3
  Tinh Ca.mp3
  Tinh Co.mp3
  Tinh Cuoi Xot Xa.mp3
  Tinh Dau Tinh Cuoi.mp3
  Tinh Dau.mp3
  Tinh Dep Nhu Mo.mp3
  Tinh Doi Ta.mp3
  Tinh Khuc Bat Tu So 10.mp3
  Tinh Khuc Buon.mp3
  Tinh Khuc Chieu Mua.mp3
  Tinh Khuc Cho Anh.mp3
  Tinh Khuc Trinh Cong Son.mp3
  Tinh La Soi To.mp3
  Tinh La The Do.mp3
  Tinh Lam Lo.mp3
  Tinh Lo Tram Nam.mp3
  Tinh Mai Ben Nhau.mp3
  Tinh Ngan Nam Con Nho.mp3
  Tinh Nho.mp3
  Tinh Nhu Giac Mo.mp3
  Tinh Phu.mp3
  Tinh Qua Mau.mp3
  Tinh Sau Con Bao.mp3
  Tinh Sau.mp3
  Tinh Su Romeo Va Juliet.mp3
  Tinh Tho.mp3
  Tinh Thu Cua Linh.mp3
  Tinh Trong Phut Giay.mp3
  Tinh Vao Thu.mp3
  Tinh Xanh.mp3
  Tinh Xua Xa Roi.mp3
  Tinh Xua Xa Voi.mp3
  Tinh Yeu Bien Xanh.mp3
  Tinh Yeu Con Mai.mp3
  Tinh Yeu Dam Say.mp3
  Tinh Yeu Dau Doi.mp3
  Tinh Yeu Den Trong Gia Tu.mp3
  Tinh Yeu Do.mp3
  Tinh Yeu Mau Xanh.mp3
  Tinh Yeu Oi Tinh Yeu.mp3
  Tinh Yeu Say Dam.mp3
  Tinh Yeu Thu Nhat.mp3
  Tinh Yeu Trong Giatu.mp3
  Tinh.mp3
  Toc Ngang Bo Vai.mp3
  Toi Di Lai Mua Xuan.mp3
  Toi Di Tim Lai Mot Mua Xuan.mp3
  Toi Dua Em Sang Song.mp3
  Toi Muon Moi Em Ve.mp3
  Tout L’amour.mp3
  Tra Lai Anh Yeu.mp3
  Tra Lai Thoang May Bay.mp3
  Trai Tim Co Don.mp3
  Trai Tim Con Trinh.mp3
  Trai Tim Nguc Tu.mp3
  Trai Tim Xanh.mp3
  Tran Gian Toi Loi.mp3
  Tran Gian Toi Tinh.mp3
  Tren Ben.mp3
  Tren Dinh Mua Dong.mp3
  Trieu Doa Hoa Hong.mp3
  Troi Con Mua Mai.mp3
  Tropique.mp3
  Trung Vuong Khung Cua Mua Thu.mp3
  Truoc Khi Tu Gia Em.mp3
  Tu Giong Hat Em.mp3
  Tu T’en Vas.mp3
  Tuoi Biet Buon.mp3
  Tuoi Da Buon.mp3
  Tuoi Mua Xuan.mp3
  Tuoi Nao Cho Em.mp3
  Tuoi Than Tien.mp3
  Tuong Niem.mp3
  Tuong Rang Da Quen.mp3
  Tuyet Muon.mp3
  Tuyet Roi.mp3
  Uoc Hen.mp3
  Uot Mi.mp3
  Va Con Tim Da Vui Tro Lai.mp3
  Va Toi Cung Yeu Em.mp3
  Ve Dau Hoi Nguoi.mp3
  Ve Day Em.mp3
  Vet Chan Hoang.mp3
  Vet Thuong Cuoi Cung.mp3
  Vi Em De Thuong.mp3
  Vinh Biet Tinh Anh.mp3
  Vuong Van.mp3
  Woman In Love.mp3
  Xa Anh Nghin Trung.mp3
  Xa Em Roi.mp3
  Xin Chua Thau Long Con.mp3
  Xin Con Goi Ten Nhau.mp3
  Xin Diu Nhau Den Tinh Yeu.mp3
  Xin Mat Troi Ngu Yen.mp3
  Xin Mot Ngay Mai Co Nhau.mp3
  Xin Thoi Gian Dung Troi.mp3
  Xin Thoi Gian Qua Mau.mp3
  Xin Tri An.mp3
  Xin Tu Hieu Minh.mp3
  Xom Dem.mp3
  Xuan Ca.mp3
  Yeu Anh Lan Dau.mp3
  Yeu Em Dai Lau.mp3
  Yeu Em Hon Hom Qua.mp3
  Yeu Em Muon Doi.mp3
  Yeu La Chet Trong Long.mp3
  Yeu Nhau Di.mp3
  Yeu Nhau Lan Nua.mp3

  Comment by TOM The Old Man — 6/8/2008 @ 12:53 am

 23. Best Ever
  My wife is never a big fan of Ngoc Lan. Sometimes, I feel she is jealous and annoyed because my special attention for NL or because I listen to NL all the times.
  Once when I commented a famous singer on Paris by Night that Ngoc Lan sang this song much better, to my surprise, my wife answered, “In singing, no one can compare to Ngoc Lan.”

  Comment by paulnguyen — 11/7/2008 @ 9:46 pm

 24. chao cacban demNGOC LAN vua qua ….cac ban nao co hinh anh va bai viet ve dem NGOC LAN xin goi len trang web nay cho nhung nguoi khong tham du duoc biet …minh mong lam
  cam on cac ban nhieu

  Comment by hoanghien — 12/30/2008 @ 5:29 am

 25. Năm 1981, Ngày đó tôi thường đi uống cafe ,lang thang hết quán này đến quán khác,có khi ngồi quán nghe nhạc cho đến khi chủ quán đóng cửa tôi mới về nhà.,thường là 0h đên 1h giờ sáng..Hồi đó ở Sài gòn ,Thủ Đức rất ít quán cafe,những quán cafe nghe nhạc chỉ có máy AKAI ,một vài quán có máy cattset là số 1 rồi.. Thời gian đó tôi thường nghe nhạc ngoai quốc,Woman in love, Tragedy ,Too much heaven,Let it be..và Classical guitar..etc..Nhung chưa 1 lần tôi dược nghe 1 bản nhạc nào của Chị Ngọc Lan..tình cờ năm 1987 tôi nghe dươc 3 bản nhạc trong 1 băng cattset cũ mà không có list..những ca khúc làm cho tôi xúc động và tôi cảm nhận được giọng hát thật tuyệt vời…nhưng vẫn chưa biết tên ca sỹ….. sau đó tôi mới biết tên Ca sỹ Ngọc Lan.
  Và từ đó tôi cũng đã tìm kiếm nhạc của Chị để thưởng thức…nhưng cũng rất khó để thâu được 1 cuốn băng cattset.
  Và bây giờ..Internet đã làm mọi thứ thay đổi,..và trang Web ilovengoclan là 1 kho báu quý giá cho tôi va mọi người trên hành tinh này.
  Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những thành viên đã xây dựng nên kho báu quý giá này, Xin chúc mọi người có nhiều sức khỏe tốt và tràn đầy hạnh phúc.

  Comment by josephbran — 2/15/2009 @ 8:22 pm

 26. lam on chi dum lam sao de co the xem cac Video clip???

  Comment by tinhdauxa — 4/17/2009 @ 4:27 pm

 27. Chao tat ca cac anh chi fan NLan, em la thanh vien moi’, em yeu thich’ tieng hat’ cua co NLan tu lau lam roi,nhung may moi’ vo Web nay de post bai`, rat mong anh chi chi day them!!rat vui duoc lam wen voi tat ca moi nguoi!!

  Comment by Love_NgocLan — 5/17/2009 @ 1:34 am

 28. Hi!
  Tối hôm qua Tôi có coi chương trình ca nhac DVD Thúy nga 96, có bài hát “Giết người trong mộng” do Ngọc Anh trình bày. Quả thật Ngọc Anh hát cũng được, diễn xuất tàm tạm nhưng cũng không chuyển tải được cái hồn của bài hát này. NL không có thu hình bài hát này mà chỉ thu CD. Có lẽ những bài hát mà NL trình bày mà ca sĩ khác hát lại chắc là không bao giờ làm cho Tôi rung cảm bằng NL.

  Comment by huynhcnguyen — 7/1/2009 @ 11:51 pm

 29. @huynhcnguyen: đồng ý với anh về bài “Giết người trong mộng” do NA trình bày. Orchidee cũng có xem DVD này và có cùng cảm nhận như thế.

  Dear all,

  Orchidee rất thích và muốn tìm bài “Tình ta” (L’amour) của NL nhưng hình như trên forum của mình cũng không có bài này. Nếu anh chị nào có vui lòng share với orchidee nhé. Many thanks.

  Comment by orchidee_de_jade — 7/13/2009 @ 4:13 am

 30. các bạn có bài nhạc “tình” = “tình là trang giấy trắng viết lên sầu muộn” không ? đã tìm khắp nơi trong google và 1 số trang music cũng không tìm được, nếu có, pls send to “[email protected]” thks

  Comment by davidd — 7/24/2009 @ 6:27 am

 31. Orchidee đã có bài hát “Tình ta” (L’amour) chưa, nếu chưa mình sẽ send cho. Nhưng mà có CD thôi, chứ không có MP3

  Comment by huyncnguyen — 7/30/2009 @ 6:13 am

 32. as always, I love Ngoc Lan!!!
  I am listening to Ngoc Lan as I am writing this post. :-)

  Comment by NLsFan5 — 9/10/2009 @ 5:15 pm

 33. Ngoc Lan hat: “con roi mai tren phim dan, con roi mai nhung tieng buon tho than – Da lau roi, nu cuoi vang tren moi…” giong hat nhe nhang va buon menh mang lam trai tim minh dau nhoi. Nho Ngoc Lan that nhieu…

  Comment by khanh My — 10/10/2009 @ 1:11 pm

 34. I’m also looking for the song “Tinh”. Please send to me too [email protected]. Thanks.

  Comment by tomt — 10/15/2009 @ 3:14 am

 35. Chao cac ban yeu men ngoc lan. Nhu chung ta da biet nu ca sy kha ai Ngoc Lan cua chung ta khong con nua nhung tat ca nhung nhac pham cua co de lai doi voi tat ca chung ta la mot kiet tac cua nghe thuat. Vay tai sao chung ta khong thu binh chon xem tac pham nao cua Ngoc Lan la xuat sac nhat, cd nao cua co la hay nhat, thanh cong nhat(Toi muon noi ve chat giong va phan hoa am cua cac Nhac sy ).Ngoc lan hat song ca voi ca sy nao thanh cong nhat?. Dau biet tat ca nhung bai hat do Ngoc Lan trinh bay deu la bat hu ,di vao long nguoi moi chung ta .Toi xin man phep duoc dua y kien cua minh theo toi CD thanh cong nhat cua Ngoc lan la 2cds Tinh Gan(May) va CD Lamour(giang ngoc). Cd hat song ca hay nhat la cd Tinh phai hat cung Duy Quang.Con cac ban the nao?

  Comment by Tieng mua dem — 10/23/2009 @ 5:18 am

 36. em muốn tham gia chương trình Ngọc lan , vì em yêu thích nhạc Ngọc lan , bây giờ em muốn tham gia đêm họp mặt này thì em sẽ liên tại đâu . có gì cho em em biết , và có thể liên lạc với em địa chỉ đó . hay số điện thoại 0907.949.960
  em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức .

  Comment by nganguyen — 11/12/2009 @ 10:28 am

 37. thank you so much có link này viết tiếng việt rất tiện khỏi cần qua microsoft word

  Comment by nguyencuong — 11/21/2009 @ 10:57 am

 38. Chào tất cả các fans của NL !
  Thực tình tôi yêu tiếng hát NL từ lâu rồi nhưng mới biết website này, vì vậy Tôi muốn giao lưu, làm quen với các fans của NL để trao đổi thông tin, băng đĩa.
  mail: [email protected]
  Chào thân ái

  Comment by huynhnguyen — 1/12/2010 @ 2:39 am

 39. cho mình hỏi NL có hát 1 bài mà nhạc bâ giờ gọi ới tên là Dáng em, mình tìm trên INTERNET chỉ có đc 1 đoạn ngắn, có ai biết tên ko,
  “Làm sao em quên đi được đôi mắt anh, quên sao đành nụ cười ngọt ngào”

  Một câu trong bài hát

  Comment by Filtre — 5/24/2010 @ 12:16 am

 40. Cho mình hỏi nếu như mình chỉ biết được vài câu của bài hát đó ,thì mình có thể làm sao để tìm được tên bài hát đó được bạn ! thanks bạn rất nhiều nếu như bạn giúp mình tìm chúng !!!
  ___________________________________

  vietnam idol

  Comment by vietnam idol — 9/12/2010 @ 10:59 pm

 41. Thật là một ngày hạnh phúc khi tôi tìm được 2 bài hát mà chắc có lẽ rất là khó có ở CD. Là bài Như Cánh Vac Bay và Đêm Thấy Ta là Thác Đỗ của Trịnh Công Sơn. Không còn tuyệt vời gì khi nghe NL hát nhạc Trinh. Thanks NL my Idol.

  Comment by Nguyen — 3/30/2011 @ 6:18 am

 42. I’m new to this website. A friend of mine told me about this site and i’m very excited to join this site. I’m one of the big fans of Ngoc Lan. i’m sorry my Vietnamese is very limited.

  Comment by Nguyễn Tuấn Anh — 5/7/2011 @ 12:27 pm

 43. Chào tất cả các bạn! Mình cũng là một Fan hâm mộ của Ngọc Lan lâu rồi, nhưng mà mình hoàn toàn không biết đến Đại gia đình này, nơi mà tập hợp những người yêu mến cô! Nhờ một người bạn mà mình mới biết đến nơi này và rất vui khi đc giao lưu cùng các bạn về mọi thông tin của cô ca sĩ có tiếng hát đầy ngọt ngào này!

  Comment by Love Idy — 9/8/2011 @ 2:35 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.