I Love Ngoc Lan

Đêm Ngọc Lan Thâu Âm

| iLoveNgocLan

Bài sau đây đã được đăng trong tháng 12 năm 2005. Chúng tôi đăng lại để các bạn có dịp nghe lại những phần quan trọng thâu âm trong đêm đó ( trong đó có bài “Hỡi Lan” do AngelNgocLan aka Thùy Trang trình bày).

Các bạn còn nhớ Đêm Ngọc Lan? Đêm Ngọc Lan do AngelNgocLan (aka Thùy Trang) tổ chức tại San Jose tiểu bang California đêm 27 tháng 8/2005. Chúng ta đã nghe tóm tắt trong phóng sự đặc biệt về Đêm Ngọc Lan của ký giả Trường Kỳ trên đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) ngày 17 tháng 9/2005. Hôm nay chúng tôi mời các bạn nghe chi tiết Đêm Ngọc Lan trong phần thâu âm trực tiếp Đêm Ngọc Lan. Tuy nhiên vì chương trình quá dài (hơn 3 tiếng đồng hồ) chúng tôi chỉ đưa lên các đoạn chính trực tiếp liên quan đến Ngọc Lan. Với các bạn muốn nghe hết phần thâu âm Đêm Ngọc Lan chúng tôi sẽ đưa lên Music Box phần thâu âm trọn vẹn từ đầu tới cuối ( trừ video clip “tưởng Nhớ Ngọc Lan” và buổi dạ vũ).

Sau đây mời các bạn nghe các trích đoạn thâu âm trong Đêm Ngọc Lan.

Đêm Ngọc Lan 1
(Lời mở đầu của nhạc sĩ Nam Lộc và của Lê Thông, đại diện ban tổ chức)

Đêm Ngọc Lan 2
(Cô Hạnh Giao, người điều khiển chương trình, chính thức khai mạc Đêm Ngọc Lan. Thùy Trang hát bản “Hỡi Lan”, nhạc ngoại quốc, lời Việt của một fan ở Paris)

Đêm Ngọc Lan 3
(Donny và Thùy Trang nói về iLoveNgocLan.com)

Đêm Ngọc Lan 4
(Nhạc sĩ Nam Lộc phát biểu cảm tưởng về Ngọc Lan )

Đêm Ngọc Lan 5
(Phần thâu âm cuộc phỏng vấn Ngọc Lan và chồng là Kelvin Khoa. Đây là cuộc phỏng vấn chót của Ngọc Lan trên đài truyền hình Little Saigon)

Đêm Ngọc Lan 6
(Danny Tran và Thùy Trang với nhạc phẩm “Bóng Lan Gầy”)

Đêm Ngọc Lan 7
(Ký giả Trường Kỳ phát biểu cảm tưởng về Ngọc Lan )

4 Comments

 1. Hi fellow-fans!

  Hôm nay mình vừa ghé thăm site và được nghe chương trình Đêm Ngọc Lan trong Music Box. Chương trình thật là cảm động với hồi ức về Ngọc Lan của mọi người. Mình nghe chị AngelNgocLan nói chuyện rất dễ thương, giọng hát cũng rất ngọt ngào và truyền cảm. Không biết đến khi nào chị AngelNgocLan sẽ gửi tặng site https://ilovengoclan.com hai bài hát ‘Hỡi Lan’ và ‘Bóng Lan gầy’ của anh Danny nữa.
  Mong các anh chị fans khác cùng ủng hộ và cổ vũ cho chị Thùy Trang nhé.
  Xin chúc các anh chị trong sites nhiều sức khỏe và thành đạt trong năm mới!

  Warmest,

  Tài Đức

  Comment by taiduc — 2/15/2006 @ 3:56 pm

 2. Hi Tài Đức,

  Welcome bạn đến với ILNL.com. Angel cảm ơn bạn rất nhiều. Hy vọng bạn sẽ đến viếng thăm Ngọc Lan và các bạn nơi đây thường xuyên. Nếu bạn có hồi ức hay cảm nghĩ gì về nữ ca sĩ Ngọc Lan xin bạn đừng ngần ngại chia xẻ với mọi người nhé vì chỉ còn vài tuần lễ nữa thôi là đến ngày lễ giỗ thứ năm của cô Ngọc Lan…thời gian qua mau quá phải không bạn? Chúng ta cùng cầu nguyện cho cô.

  mến,
  AngelNL

  Comment by AngelNgocLan — 2/17/2006 @ 2:02 pm

 3. Dear AngelNgocLan,

  Chị hát bài “Hỡi Lan” hay quá nên ngày nào Đức cũng nghe lại vài lần. Chị có biết bài hát nguyên gốc của nó tên là gì không, xin cho Đức biết với. Đức muốn tìm nghe bản gốc của bài hát này. Cảm ơn chị AngelNgocLan trước nhé!
  Mong tin chị!

  Mến,
  Tài Đức

  Comment by taiduc — 2/20/2006 @ 12:48 pm

 4. Minh rat thich….cam on cac ban da lam website nay

  Comment by Chung pham — 6/13/2010 @ 2:11 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.