I Love Ngoc Lan

Toi qua vui suong khi biet duoc trang web nay!

 

Từ nhỏ Tôi đã được nghe chị Ngoc Lan hát, lúc đó Chị hát bài Tuyết rơi, một giọng ca trong trẻo, ngọt ngào, êm đềm mà cho đến tận bây giờ chưa tôi chưa nghe được giọng ca sỹ nào như thế… hơn 20 năm kể từ khi tôi biết được Chi, va dù chỉ đã ra đi mãi mãi gần 5 năm nay rồi, nhưng tôi vẫn thường nghe lại những lời hát nồng nàng của Chị, nhất là khi Chị hát tiếng Pháp… thật ngọt ngào và trong trẻo vút cao…. ngày xưa tôi có mơ ước được thấy chị ngoài đời, nhưng ước mơ chỉ là mơ ước khi chị đã ra đi mãi…. nhưng cuộc đời này vẫn còn những người yêu quý Chị, và Chi đã để lại cho đời này một kho tàng âm nhạc tiếng ca của Chị không có gì có thể đánh đổi hoặc thay thế được. Tôi cám ơn rất nhiều điều có chung sự thương tiếc Chi như tôi và hôm nay tình cờ biết được trang web đặc biệt này, tôi vô cùng sung sướng…. va thật tiếc là mình đã biết quá trể, nhưng thà trể còn hơn là không biết được và càng không biết có bao người yêu mến Chi như thế nào. Tôi thích nghe Chi hát bài: Hạnh phúc nơi nào? dường như Chị luôn hỏi câu đó cho chính mình khi thể hiện bài hát đó…. và bản thân tôi cũng luôn hỏi câu đó…. trong Chi duyên dáng trong áo dạ vũ màu xanh va khi cất tiếng hát lên thì mọi người điều vỗ tay…. và rồi im lặng gần như nín thở và nuốt từng lời ca của Chị gửi đến chúng ta… Chi la Thiên Sứ đem đến cho đời màu sắc tình yêu, nỗi đau tình yêu và Chi đã nhận được tình cảm của bao người biết đau khi yêu, biết hạnh phúc khi nhận được tình yêu… từ lời ca tiếng hát của Chị….. Cám ơn Chị thật nhiều vì Chị đã đem đến cho em món ăn tinh thần mà giờ đây em càng quý trọng và trân trọng hơn khi mãi xa mọi người. Chân thành từ đáy lòng xin chia buồn cùng gia đình của Chị khi mất mát một viên ngọc vô giá là Chi. Tôi cũng xin chúc gia đình của Chị được nhiều ơn Thiên Chúa và những người yêu mến Chị luôn được sự bình an va hạnh phúc….

[email protected]

 

2 Comments

  1. Ngoc Lan hat bai nao nghe cung hay het. Bai “ban tinh cuoi”, “Hanh phuc lang thang”, “Tinh lam lo”, nghe that la chet di song lai. Noi thiet nghe Ngoc Lan hat riet roi ghien hon hut thuoc nua.

    Comment by lnguyen — 2/16/2006 @ 9:27 am

  2. Những lời tâm tình của bạn thật là cảm động. Minh Hà thì thích cô Ngọc Lan từ lúc còn nhỏ xíu. Giọng hát của cô lúc đó trong vắt như bạn nói vậy. Bây giờ ngược lại Hà thích những bản nhạc mà cô hát lúc về sau. Giọng ca cô lúc về sau nghe thật là buồn và cho người nghe cảm giác như rất chua chát cho phận con người. Hay là Hà lộn rồi? Hay là những tình cảm đó chúng ta chỉ nảy ra sau này khi nghĩ đến những gì cô đã phải trải qua lúc bấy giờ?
    Dù sao đi nữa giọng cô Ngoc Lan vào thời điểm đó như tra’i chín mùi, cô đã lên đến tột đỉnh và cô là người yêu của đa số dân yêu nhạc. Hà không bao giờ quên cô!

    Comment by Minh Ha — 2/19/2006 @ 10:33 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.