I Love Ngoc Lan

Bạn sẽ làm gì?

Bạn sẽ làm gì cuối tuần này trong dịp giỗ lần thứ năm của ca sĩ Ngọc Lan? Ngọc Lan đã ra đi vào đúng mùng 6 tháng Ba, vào lúc 8 giờ 25 phút sáng, năm 2001. Nếu Nhiên ở Nam Cali thì trước khi vào sở làm vào sáng thứ Hai này, Nhiên sẽ ghé ngang mộ của chị, thăm chị, và tặng chị một chùm hoa. Nhiên hiện không có diễm phúc đó nên sẽ dâng cho chị một lời nguyện cầu. Tích cực hơn, Nhiên sẽ đăng bài dịch của lá thư của bạn Nhất Nhị. Bài này đã được viết cách nay đúng hai năm, rất dài, và theo Nhiên rất sống động và rất hay. Bài đã được giải thượng hạng của Greatest Fan Contest. Nhiên nghĩ Nhất Nhị cũng đã phải “khóc một giòng sông” khi viết những lời đó. Riêng Nhiên cũng đã mất hơn 20 tiếng đồng hồ mới dịch song. Nhờ các bạn đón đọc. Bài sẽ được post nay mai.

Nếu có bạn nào cảm động và đang hiện đang tại Nam Cali, nhờ bạn cuối tuần này ghé ngang mộ chị, dâng cho chị một nén hương cho tất cả mọi người ở xa không có cơ hội, nhắn chị rằng mọi người nhớ chị lắm.

Ngoc Lan/Thanh Lan Le
Good Shepherd Cemetery And Mausoleum
8301 Talbert Ave.
Huntington Beach, Ca 92646-1546
(714) 847-8546
Grave 3
Lot 2225
Section GS

2 Comments

  1. Trời mau quá người đi như vậy mà đã năm năm rồi! Nhà Hà ở quá xa nên cái mơ đi thăm nơi cô an nghỉ vẫn chỉ là giấc mộng. Hà đang cố gắng viết một bài nói lên tình thương không bao giờ cạn của Hà đối với cô. Hà nghĩ khi sống cũng như lúc chết đi, cô Ngọc Lan không thiếu người ái mộ, kẻ thân thương thiếu gì, cô nào biết đến cá nhân như Hà, cho nên lúc trước cũng như bây giờ, Hà như người chiêm ngưỡng từ phía xa xa. Không có tài làm thơ viết văn, hay hát hay để tổ chức đêm tưởng niệm cô… chỉ có vài ba tấm hình cô đã đóng khuôn ngày nào. Khi ở nhà Hà hay nhìn hình cô, khi đi làm về nhìn miệng cô cười mà Hà không khỏi vui và khỏe lên. Cô thật là niềm an ủi to lớn đối với Hà.
    Các bạn nào có đi thăm được cô cho Hà cũng như các bạn trên trang này gởi lời trìu mến đến cô, thường cô ngàn năm…

    Comment by Minh Ha — 3/5/2006 @ 12:26 am

  2. Cảm ơn Hà cho lời chia sẽ đó. Lời của Hà làm Nhiên nhận được một điều là qua cái chết của cô, Ngọc Lan đã khơi dậy bao nhiêu lòng người và đã đem họ lại gần với nhau. Ờ, Hà làm mình tò mò nhe, hình nào của Ngọc Lan mà có mãnh lực dữ vậy? Bửa nào rảnh, Hà gở khung và scan 3 tấm hình đó gởi cho Nhiên và mọi người coi cho vui và khỏe theo với Hà có được không? Lâu không thấy có hình mới trong site này, nếu có được thì rất hay. Cũng mong được đọc bài của Hà viết cho chị Ngọc Lan. Chúc Hà một cuối tuần vui.

    Comment by Nhien Nguyen — 3/5/2006 @ 2:29 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.