I Love Ngoc Lan

“Tiếng Hát Ngọc Lan”

| iLoveNgocLan

Nhân dịp kỷ niệm thứ năm ngày Ngọc Lan từ trần, chúng tôi xin hân hạnh đưa lên trang này một bài hát thật đặc biệt độc đáo. Bài này mang tựa đề “Tiếng Hát Ngọc Lan”, do nữ ca sĩ Jazzy Dạ Lam trình bày. Jazzy Dạ Lam là một ca sĩ chuyên hát nhạc Jazz. Cô học nhạc từ lúc còn nhỏ, được học bổng sang Nga hoc ngành piano cổ điển. Sau nước Nga cô đã lần sang Đức, tại thành phố Munich, để học tiếp về piano Jazz. Nhiều bài cô trình bày đều do cô tự tay sáng tác, nhưng đặc biệt bài “Tiếng Hát Ngọc Lan” thì lại do một nhạc sĩ khác viết, đã nhờ có hòa âm và hát giùm. Người đó là chính là nhạc sĩ Vô Thường. Xin mời các bạn đọc lời tỏ bày của Jazzy Dạ Lam: nhưng Jazzy chưa kịp làm thì ông đã qua đời vì căn bệnh ngặt nghèo….. Sau khi ông mất, Jazzy đã cố gắng thực hiện CD Tình Khúc Vô Thường cùng sự giúp đỡ của my sister, là một người bạn thân của NS Vô Thường để tưởng niệm ông. Bài hát này NS Vô Thường đã viết từ cảm xúc của mình dành cho ca sĩ Ngọc Lan sau khi cô mất, và Jazzy đã có dịp nghe tâm sự của ông qua điện thoại cách đây cũng… 3 năm rồi. Khi thâu âm bài hát này, Jazzy đã hát với những cảm xúc của mình dành cho NS Vô Thường, cộng với những cảm xúc ông dành cho ca sĩ Ngọc Lan…..

Mời các bạn cùng thưởng thức bài Tiếng Hát Ngọc Lan do nhạc sĩ Vô Thường vì yêu mến Ngọc Lan đã tỏ lòng tiếc nuối cô, và được thực hiện bởi giọng ca càng ngày càng được nhiều người biết đến, Jazzy Dạ Lam.

Bài này cũng sẽ được đem lên Music Box.

2 Comments

  1. Ca’c ba.n na`o muo^’n bie^’t the^m ve^` Jazzy hay nha.c cu?a co^, ha~y ghe’ va`o trang nha` cu?a Jazzy. “Tra(ng & Em,” album dda^`u tay cu?a Jazzy rat thi’ch ho’p cho nhu’~ng ai thi’ch nghe smooth jazz, blues, semi-classic va` funk.

    Mo^.t la^`n nu’~a, ca’m o’n Jazzy dda~ thu a^m nha.c pha^?m “Tie^’ng Ha’t Ngo.c Lan” vo’i gio.ng ha’t e^m di.u va` pha^`n pho^’i khi’ dda^`y ma`u sa(‘c.

    Donny

    Comment by admin — 3/6/2006 @ 7:27 am

  2. Trời giọng hát của chị Jazzy nghe hay thật, và tiếng đàn keyboard nghe thật là tân kỳ. Hay quá hay quá, Hà xin vỗ tay, và Hà muốn mua ủng hộ CD Vô Thường này thì phải làm sao?

    Comment by Minh Ha — 3/6/2006 @ 11:17 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.