I Love Ngoc Lan

Tình khúc buồn

| Khitasay

Tỉnh cờ đọc thấy bài cảm nhận “Tình Khúc buồn” của bạn ThuThanhTu dễ thương quá nên mạn phép post lên đây để các bạn xem cho vui.

Chuyện đoá Ngọc LanLên mạng lúc: 19:20 – 18/5/2004
Tác giả: thuthanhtu

Có nhiều khi những gì đã qua rồi, như một cơn mưa đổ xuống, trôi đi và cuồn theo tất cả những gì không giữ được. Kỷ niệm là những hoa Mộc-lan, nở đầy trước khi ra lá chỉ một mùa, để rồi tan tác những cánh hoa phủ đầy gốc. Một mùi hương trải dài theo bước chân của những buổi chiều nào. Chuyện đã qua, không nhắc tới nữa, như một trang vở khép lại, một bức thư vừa gửi. Kỷ niềm, với tôi cũng là thế…Dù biết rằng, trong một góc nhỏ nhoi nào đó của tận cùng tâm hồn, vẫn e ấp để có được một dịp khơi ra.
Ngọc Lan đã khơi ra một kỷ niệm rất lãng mạn, rất đam mê của một thời nào đó, vẫn âm ỷ, dù không hề nhắc tới như lời giao hẹn của cả hai. Sự cuốn hút của hai thái cực và thời gian không đủ dài để tạo một cuộc sống cho nhau. Nhưng nếu còn có tiếng hát này, cuốn hút theo giòng nhạc đó, tôi sẽ biết rằng không thể nào quên người được.
Ngọc Lan là của “Tình khúc buồn”, định mệnh cả chăng? Tôi đã yêu em qua tiếng hát đó. Hay em là Ngọc Lan?

Sao chưa gặp một lần
Mà nghe tình thật gần
Xin cho được một lần gọi tên người thì thầm
Có qua đi ngày tháng
Trả lại thoáng mây bay buồn…

Nhóm CTV âm nhạc
(Nguồn: Namdinhonline)

1 Comment

  1. Yellow rat thi’ch ba`i ha’t nay`,no’ that nhe nha`ng,giong ha’t cua co NL rat truyen cam.Da lau roi yellow muon viet bai` lam nhung ma` mai van ko type tieng Viet duoc,cung ko biet nhieu vi ti’nh nua.CO’ le sau na`y se de hon.
    Yellow rat nguong mo co,co that dep va` co’ ta`i,1 nguoi ca si ma` ko ai sa’nh kip ve dao duc va` ta`i nang.Khi co tren san khau thi` that la` sang trong,nhi`n co ma` ko cha’n.Co ko al`m ca si thi` lam dien vien hay la`m nghe thuat thi` cugn se rat than`h cong.Yellow luon than tuong co.
    Mong la` web se co’ nhieu cai tien va` ho tro font tieng Viet.Cam on.

    Comment by yellow87 — 3/18/2006 @ 3:45 am