I Love Ngoc Lan

Quá tuyệt vời

| minhtam

Ngày hôm nay ,sau 1 hơn một năm chờ đợi anh Admin post Đò chiều va Biển dâu…Cô Ngọc Lan hát quá tuyệt vời những ca khúc bolero.Sự đa dạng trong phong cách của cô Ngọc Lan mang lại cảm xúc khó tả nơi người nghe.Có lẽ những CD này bây giờ không còn trên thị trường và chỉ có trang Ngoc Lan mới mang lại cảm giác thật “Ngọc Lan”.Anh Admin nếu có thể post các ca khúc này vào phần music để mọi người được nghe.

5 Comments

 1. Hi Minh Tâm,

  Chờ 1 năm? Chúng tôi đâu có biết Minh Tâm muốn nghe 2 bài đó. Nếu biết chúng tôi đã đưa lên Music Box liền. Bạn nào nếu muốn nghe bản nhạc nào, xin cho biết. Nếu có bản nhạc đó chúng tôi sẽ đưa lên Music Box liền.

  Comment by admin — 3/30/2006 @ 8:29 am

 2. Cám ơn anh Admin. Các anh làm việc tích cực quá. Thấy các anh lấy lại được tài sản trong archives của vụ cháy nhà đầu tháng giêng rồi phải không? Chúc mừng các anh nhe. Keep up the good work.

  Comment by Nhien Nguyen — 3/30/2006 @ 11:30 am

 3. Cám ơn bạn Nhiên Nguyễn. Nhờ vào may mắn chúng tôi đã kiếm lại được tất cả các post và comment từ cuối tháng 4/05 tới tháng 12/05.Chúng tôi đã đăng lại tất cả các post, còn comment thì chép lại dần dần tuy nhiên hơi vất vả vì nhiều comment không biết liên quan đến post nào.

  Comment by admin — 3/30/2006 @ 8:28 pm

 4. anh Admin cho em hỏi ,bài hát Ly cafe cuối cùng nằm trong CD nào vậy hả anh.Em định gửi cho anh bài hát Saigon của nhạc sỹ Y Vân do cô Ngọc Lan trình bày.Em gửi bằng địa chỉ email nào hả anh?Có lần em nghe anh nói hình như cô Ngọc Lan có hát bài Em đến thăm anh đêm ba muoi của nhạc sỹ Vũ Thành An.Nếu có anh post lên đi.Chúc anh vui vẻ.
  Gởi lời thăm chị Ngọc.Dạo này thấy chị ít xuất hiện quá.

  Comment by minhtam — 3/31/2006 @ 10:33 pm

 5. Hi Minh Tâm,

  Như tôi đã viết trên post “Saigon Niềm Nhớ Không Tên” ngày 6/6/2005 bài “Ly Cà Phê Cuối Cùng” và 15 bài khác (đặc biệt bài “Saigon Niềm Nhớ Không Tên”) đã được 1 fan, myall, gởi cho tôi trên một băng cassette. Tôi đã hóa dạng những bài đó ra mp3 để đưa lên iLoveNgocLan.com (một vài bài đã được Donny chuyển qua dạng swf để đưa lên trang music). Theo tôi biết những bài đó không được phát hành trên một CD nào nhưng đều nằm trên các băng cassette Dạ Lan. Có thể nói đa số những bài nói trên(dưới dạng mp3) xuất phàt từ iLoveNgocLan.com. Nếu Minh Tâm thấy những bài đó trên một website nào dưới dạng mp3 hoặc wma thì có thể đoán được mhững bài đó xuất xứ từ đâu (Trong một tương lai rất gần iLoveNgocLan.com sẽ có những ngạc nhiên thích thú, độc nhất và mới lạ cho các fan).

  Còn bài “Em Đến Thăm Anh Đêm Ba Mươi” của Vũ Thành An thì chúng tôi không có và tôi không nhớ có nói có bài này. Tôi cũng chưa bao giờ nghe Ngoc Lan hát bài này.

  Minh Tâm gởi bài “Saigon” của Y Vân cho [email protected] hay [email protected]. Cám ơn Minh Tâm.

  TNS

  Comment by admin — 4/2/2006 @ 11:34 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.