I Love Ngoc Lan

Ly cafe cuối cùng

| minhtam

Nghe cô Ngọc Lan hát nhạc trẻ,nhạc tiền chiến… chứ ít bao giờ nghe cô Ngọc Lan hát nhạc lính,mà điệu bolero.Một lần nghe ca khúc Ly cafe cuối cùng trong một chưong trình Paris by night ,thật sự lúc đó tôi không có cảm giác gì hết.Chỉ biết đây là một ca khúc khá nổi tiếng của nhạc sĩ Song Ngọc .Có lẽ đây là ca khúc thứ 2 của Song Ngọc do Ngọc Lan trình bày.Khi nghe ca khúc này qua 3 giọng nữ Ngọc Lan ,Bích Hà,Như Mai làm cho tôi trở nên thích thú với ca khúc.Có lẽ sau khi biết được anh Admin upload ca khúc này ,tôi nghe không dưới trăm lần.Sự hào hùng hiên ngang của 3 người lính không quân,hải quân và lục quân được diễn tả khá sâu sắc.Và người nghe còn thấy sự lãng mạn của 3 người lính.Tôi tin ca khúc này sẽ bất hủ,và những ai yêu tiếng hát dịu dàng của cô Ngọc Lan nên tìm nghe hết tất cả các thể loại nhạc do cô Ngọc Lan trình bày,để tiếng hát của cô vẫn sống mãi cùng năm tháng.

4 Comments

 1. May I ask, when did NgocLan sing the song? I want to hear the song very bad.
  Thanks

  Comment by obsessions — 4/2/2006 @ 3:23 pm
 2. Hà nghĩ trễ lắm cũng là năm 1986. Bạn bấm vào “Music Box” để nghe bản nầy cùng các bài cùng chủ đề.

  Comment by Minh Ha — 4/2/2006 @ 9:56 pm
 3. NgocLan va NhuMai hat bai nay de thuong qua! Lan dau duoc nghe nữ ca sỹ hát bài này vì luc’ trước chỉ nghe nam ca sỹ hát! Roi nghe di nghe lai van thay hay! Cam on ban da post len MusicBox!
  NL va NM có hat chung trong CD “Tình Ca Sỹ” cũng rất hay! Có 2 bài nhạc song ca mình rất thich’ và nghe nhieu lan!

  Comment by TVH — 4/5/2006 @ 5:33 pm
 4. Thangdo nghĩ 3 ca sĩ hát bài này là Ngọc Lan Như Mai & Ngọc Hương chứ không Phải Bích Hà, giọng Ngọc Hương nghe rõ mồn một y hệt như trong Lk Tình Yêu

  Comment by thangdo — 7/13/2006 @ 12:30 am