I Love Ngoc Lan

Bản nhạc “Black is Black” lên Music Box

| iLoveNgocLan

Bản “Black is Black” (phần audio) đã được đưa lên Music Box. Sở dĩ bản này được đưa lên Music Box vì chúng tôi đã rút ngắn bài hát trong video clip “Black is Black”. Bản nhạc “Black is Black” trên Music Box là phần audio nguyên vẹn của bài hát (dài hơn video clip 1 phút rưỡi). Trong tương lai những bài hát Ngoc Lan trình bày trong “Đêm Dạ Vũ Đón Xuân” sẽ được đưa lên Music Box nếu những bài đó không nằm trên một cassette tape hay CD nào.

12 Comments

 1. Trang web dao nay that DEP DE va that PHONG PHU !

  Nho su co gang phi thuong cua quy anh chi ADMIN trang web da keo ve that nhieu tinh thuong va ngay cang dap ung day du noi mong doi cua cac fans Ngoc Lan !

  MOT LAN NUA XIN HOAN HO TINH THAN YEU QUY NU CA SI NGOC LAN CUA CAC BAN VA DAC BIET QUY ANH CHI THUOC BAN DIEU HANH TRANG WEB !

  Tat ca cho :

  ILOVENGOCLAN.COM
  ILOVENGOCLAN.COM
  ILOVENGOCLAN.COM
  ILOVENGOCLAN.COM
  ILOVENGOCLAN.COM

  Thuong men !

  Thuongtiec_NL

  Comment by Thuongtiec_NL — 4/25/2006 @ 4:14 pm

 2. Ủa, videp clip tại sao phải rút ngắn lại vậy anh? Hình ảnh bị hư hả anh? ( hay là lúc đó có fan nào quá khích đã xông lên sân khấu “hun” Ngọc Lan một cái )

  Comment by Quoc Huy — 4/25/2006 @ 9:37 pm

 3. Bai hat Khi anh gan em ,mac du Cd de la song ca Ngoc Lan voi mot ca si khac,nhung sao em nghe di nghe lai khong the nhan ra duoc giong cua Ngoc Lan.Nen trong bo suu tap Ngoc Lan,khong co bai hat nay.Neu duoc anh Admin post bai hat Greensleeves di.Bai hat nay Ngoc Lan hat kha nhe nhang va tinh cam .Cam on anh.

  Comment by minhtam — 4/26/2006 @ 1:30 am

 4. Bài hát “Khi anh xa em” trên Music Box mà admin đã post có lẽ là tiếng hát của ca sĩ Ngọc Tuyết nếu mình không lầm. Bài này mình thích lắm.

  Comment by Khitasay — 4/26/2006 @ 6:49 pm

 5. Quốc Huy, video bi rút ngắn không phải vì hình ảnh bị hư hay “có fan nào quá khích đã xông lên sân khấu “hun” Ngọc Lan một cái” nhưng vì chúng tôi muốn hạn chế số MB của mỗi video clip. Clip dài quá sẽ chiếm nhiều chỗ và kéo dài thời gian download. Tuy nhiên chúng tôi cố gắng giữ đầy đủ bài hát do Ngọc Lan trình bày, chỉ bỏ bớt phần hòa tấu của ban nhạc hoặc đoạn nào Ngọc Lan hát lại.

  Minh Tâm và Khitasay, tôi nghĩ trong bài “Khi Anh Xa Em”, Ngọc Lan chỉ ca mấy câu đầu còn phần lớn bài hát là do ca sĩ khác (Ngọc Tuyết theo Khitasay?)trình bày. Theo tôi biết bài “Khi Anh Xa Em” nằm trên CD “Lệ Hằng 16” và CD ghi bài hát này do Ngọc Lan trình bày. Còn bài “Greensleeves” Minh Tâm muốn chúng tôi post trên Music Box có phải là bài “Greensleeves” do Ngọc Lan trình bày lời Việt trong băng video Hollywood Night số 11?

  TNS

  Comment by admin — 4/27/2006 @ 12:33 pm

 6. Anh Admin ,em có gửi cho anh một hình bìa CD Ngọc Lan ,không biết anh nhận chưa.Riêng bài Greensleeves co trong bang video Hollywood hay Mây thì phải.Tại vì đây là bài nhạc dịch mang âm hưởng thánh ca nen em rất thích.Cảm ơn anh nhiều lắm.

  Comment by minhtam — 4/28/2006 @ 11:40 am

 7. Hi Minh Tâm, Bản “Greensleeves” đã được đưa lên Music Box thay thế bản “Khi Anh Xa Em”. Minh Tâm gởi hình bìa CD hôm nào và về địa chỉ nào? Tôi chưa nhận được. Gởi lại đi.

  TNS

  Comment by admin — 4/28/2006 @ 8:48 pm

 8. Em vua goi cho anh 2 bai thanh ca Hong An Chua va Hoai co huong do Ngoc Lan trinh bay va mot bia CD Ngoc Lan qua dia chi [email protected] tuong lai neu co the ,anh lam mot chuong trinh nhac thanh ca di.Thanh va va nhac Noel,thi Ngoc Lan hat tong cong hon 15 bai thi phai.

  Comment by minhtam — 4/28/2006 @ 9:16 pm

 9. Cám ơn Minh Tâm, tôi đã nhận được 2 bản nhạc và hình bìa CD. Chất lượng âm thanh của 2 bản nhạc rất cao (192 KPS) và hình cũng rõ và đẹp nữa. Sẽ chuyển hình tới Donny để Donny tùy nghi xử dụng. Sẽ có một chương trình “Thánh Ca” đặc biệt trên Music Box trong một tương lai gần, thể theo lời yêu cầu của Minh Tâm.
  TNS

  Comment by admin — 4/30/2006 @ 7:48 pm

 10. Bạn Minh Tâm ơi! Tuyệt vời!

  Comment by Khitasay — 5/1/2006 @ 9:28 pm

 11. cho em hỏi tí, mục music box nằm ở đâu? Em không tìm thấy

  Comment by Xuyên — 7/31/2010 @ 11:37 am

 12. Rất tiếc vì lý do tài chính mục music box đã bị cắt bỏ.

  Comment by admin — 8/5/2010 @ 1:13 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.