I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan Trong Dạ Vũ Đón Xuân (3)

| iLoveNgocLan

Sau khi trình bày 2 bản nhạc sống động, Ngọc lan chuyển qua nhạc êm dịu, đó là bản “Người Yêu Dấu”, nhạc ngoại quốc, lời Việt của Chí Tài.

Ngọc Lan trong bài hát này trông thật dịu hiền, dễ thương.

Sau 3 video clip, nếu nhìn kỹ các bạn đã thấy 1 đặc điểm đáng chú ý của Ngọc Lan: cô chỉ đeo bông tai bên tai trái

4 Comments

 1. Hay quá! Hay quá! Ngọc Lan đẹp quá! Dễ thương quá! Hát hay quá! Nhìn Ngọc Lan hát với những động tác dễ thương (lấy tay quạt cho khói bay đi) mà Hà thấy thương thấy tiếc cô dễ sợ, phải chi cô vẫn còn bên chúng ta hả các bạn? À hình như Hà nghe hay đọc ở đâu là tiền thù lao của cô cao nhất lúc đó,các bạn có nghe như vậy không? Mời cô không dễ đâu vì quá nhiều nơi đòi hỏi.

  Comment by Minh Ha — 5/9/2006 @ 11:19 pm

 2. Chien qua di thoi (sensational..) nguoi dep , giong hat hay va dien xuat tuyet voi, ten out of ten , muoi phan ven muoi.. Nho lai doan truyen Kieu: Troi xanh quen thoi ma hong danh ghen… toi cam thay buon man mat… Khong hieu Nhac nay la Nhac Phap hoac Nhat, xin cho minh duoc ro? Ban nao co the cho Chava Phong biet duoc khong? Toi nho ra roi trong Video nay Ngoc Lan co ve cuoi va khuon mat giong het ca si Kim Loan o Saigon thoi vang son 1967-68 thuong hat cho truong trung hoc cong lap Chu Van An, Saigon. Chac cac ban dong y voi toi chu? Mot ngoi sao nam canh tuyet voi da tro ve voi cat bui, that buon cho nguoi Viet chung ta.. Gio day ai co the thay the cho tat ca cua Ngoc Lan !!!. Chac cho den gia cung chang hy vong gi dau!!. Oi thoi dau don cho cuoc doi minh… Lai nua Doan Truong Tan Thanh lai ca len noi oan : Nua chung xuan that gay canh thien huong…

  Chava Phong Le Thanh Nam

  Comment by chava — 5/12/2006 @ 3:43 am

 3. Co Ngoc Lan de thuong qua di thoi. Minh rat dong y voi Minh Ha, luc co quat khoi that rat rat de thuong.

  Comment by Quoc Huy — 5/13/2006 @ 8:54 pm

 4. Hoan nghinh anh Hùng đã tặng cho cộng đồng ái mộ Ngọc Lan món quá vô giá. Thật là bất ngờ nhìn thấy được những hình ảnh mà tôi đã không có may mắn tồn giữ lại trong ký đi coi dai nhac hội do Ngọc Lan tổ chức. Nhưng giờ đã được bạn làm sống lại trong đầu tôi những hình ảnh tôi dường như rất quen thuộc ngày nào… Ngọc Lan hát “nghe^`” la(‘m các bạn ạ, điêu luyện và điều tô’i quan trọng là, Ngọc Lan rất yêu nghề, nên tôi không ngạc nhiên khi nghe NL đã hăng hái hát nhiều bài hơn sự đòi hỏi của ban tổ chức, nhiều hơn sự thèm thuồng của khán giả. Ngọc Lan một tài năng hiếm có, một đời đã hiến dâng cho nghệ thuật nàng đã yêu. Viva Ngọc Lan!

  Comment by Nhat Nhi — 5/14/2006 @ 5:43 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.