I Love Ngoc Lan

Chủ Đề Mới, Video Clips Mới

| iLoveNgocLan

Như các bạn thấy, hôm nay iLoveNgocLan.com có chủ đề mới, Magnetism. Ngọc Lan trông thật hấp dẫn, phải không các bạn? Hấp dẫn và có sức thu hút như đá nam châm.

Các bạn có biết lý do tại sao hôm nay chúng tôi đưa ra chủ đề mới và hình Ngọc Lan mới không? Chắc nhiều bạn đã đoán ra. Hôm nay chủ đề mới đánh dấu ngày iLoveNgocLan.com tròn 3 tuổi. Ngày này năm 2003 iLoveNgocLan.com đã oe oe chào đời. Thấm thoát đã 3 năm, thời gian đi như tên bắn. Bao nhiêu diễn biến đã xảy ra trên trang này và như các bạn thấy, iLoveNgocLan đã thật sự trưởng thành.

Chúng ta hy vọng iLoveNgocLan.com càng lớn càng xinh đẹp, càng mỹ miều để xứng với cái tên Ngọc Lan.

Cũng để ăn mừng Sinh Nhật của iLoveNgocLan.com chúng tôi mời các bạn thưởng thức 2 video clip mới của Ngọc Lan nằm trong chương trình “Viva! Ngoc Lan”.

Clip đầu cho ta thấy Ngọc Lan trình bày bản “Samba Mambo”. Vì bài này theo thể điệu Samba nên các bạn sẽ thấy Ngọc Lan nhảy múa rất nhiều. Bài này khá dài (nhất là với màn biểu diễn đánh trống) nên chúng tôi phải rút ngắn lại. Tuy nhiên bảo đảm với các bạn phần nhạc của bài hát với giọng ca của Ngọc Lan đầy đủ hết, không thiếu một câu, một giòng nào. Tuy nhiên với các bạn muốn nghe đầy đủ bài hát với phần biểu diễn trống, chúng tôi sẽ đưa lên Music Box bản nhạc này một ngày gần đây.

Bản nhạc kế tiếp là bản “Xin Một Ngày Mai Có Nhau” của Đức Huy. Các bạn sẽ thấy Ngọc Lan với bộ y phục mới hát bản “Slow” mùi này rất hấp dẫn và truyền cảm.

Thưa các bạn, “Đây Ngọc Lan!”.

8 Comments

 1. Cám ơn anh chị admin nhiều nhiều lắm! I luvvvvvvvvv this site so so much !!

  Comment by s2_Ngọc Lan — 5/22/2006 @ 10:36 am

 2. O^ !!! DEP QUA la` DEPPPPP !

  Trong 3 nam qua, co le day la BUC HINH DEP NHAT !!!

  DU’NG LA` KY? NIE^.M 3 NA(M !

  Cam on qui anh chi ADMIN !!!!!!!!!!!!

  Comment by Thuongtiec_NL — 5/22/2006 @ 2:00 pm

 3. Ngoc Lan hat hay me hon nguoi & xinh dep muon doi. Toi yeu thuong NL tu nam 1988, nang la thien than cho nen phai len thien dang de chung ta muon doi nhung nho.
  Thank You Admin. You’re rock.

  Comment by Tulip — 5/22/2006 @ 2:18 pm

 4. Mời các bạn bỏ phiếu bầu cho video clip hay nhất trong nhưng clips mình đã coi. Hà thì thích bài tiếng Việt (dịch) Người Yêu Dấu.
  Yes anh Nhật… Viva! Ngọc Lan

  Comment by Minh Ha — 5/24/2006 @ 12:33 am

 5. Chúng tôi được bạn thangdo cho biết bản nhạc “Sambo Sans Toi” sự thực có tựa là “Samba Mambo”. . Bản nhạc này ngày trước đã được France Gall hát. Chúng tôi đã để bản nhạc này lên Music Box. Bạn nào muốn theo dõi lời nhạc có thể nhấn vào đây. Link này cũng do thangdo cho. Cám ơn thangdo.

  Comment by admin — 5/26/2006 @ 9:25 pm

 6. Không thấy ai hưởng ứng cô Minh Hà để bỏ phiếu cả. Chắc mọi người chờ coi hết các clip rồi mới bỏ phiếu. Minh Hà chịu khó chờ đi. Còn nhiều clip hấp dẫn lắm.

  Comment by TNS — 5/26/2006 @ 10:01 pm

 7. bai samba co Ngoc Lan het hoi, nghe giong thay buon cuoi ghe, nhung ma rat de thuong :).neu co hat cao hon thi se rat hay, co chon tone hoi thap.
  Bai Xin Mot… thi wa hay, sau khi nghi giai lao thi giong co lai trong nhu xua. Minh rat la thich luc co ha chu “… sau dong”, giong nung niu that de thuong.
  con mot dieu nua la co that dep. Ngoc Lan co mot ve dep vo cung sang trong va kieu sa.

  Comment by Quoc Huy — 5/30/2006 @ 5:48 am

 8. D0i voi toi , nghe ai che nhac cua Duc Huy do thi cung giong nhu nghe ai do che giong hat cua Ngoc Lan do .

  Comment by myall — 6/5/2006 @ 12:21 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.