I Love Ngoc Lan

Viva! Ngọc Lan

| iLoveNgocLan

Viva! Ngọc Lan hôm nay giới thiệu một video clip mới của Ngọc Lan trong ‘Dạ Vũ Đón Xuân” tại Ottawa (Canada) năm 1991. Trong video này Ngọc Lan trình bày bản “Love Is the Name of the Game”. Có thể nói đa số các bạn chưa bao giờ thấy Ngọc Lan trình bày nhạc một cách sống động và hấp dẫn như trong bản nhạc này. Như anh Hùng Vũ (một thành viên của ban nhạc Viva và là người đã gởi video này đến chúng tôi) đã nói: Ngọc Lan trình bày nhiều bản rock hoặc new wave rất sống động và còn hay hơn nhiều ca sĩ mang danh là ca sĩ nhạc rock hoặc new wave.

4 Comments

 1. Ôi thật bất ngờ khi trông thấy cô Ngọc Lan trình diễn- một Ngọc Lan thật trẻ trung va`…so hot, khác hoàn toàn với Ngọc Lan đằm thắm, dịu dàng mà em vẫn thường thấy. Cả giọng ca của cô cũng thật khác, nếu không có đoạn Video thì chắc em ko dám tin là giong ca của cô Ngọc Lan đâu…

  Comment by nguoitinhnammy88 — 6/20/2006 @ 8:52 am

 2. Thật là một thuở vàng son! Cô Ngọc Lan thật đáng yêu. Giọng hát thì không hay bằng khi thâu ở trong studio, nhưng cái đó không sao tránh khỏi. ca sĩ thường không thích hát bên ngoài khi họ không kiểm soát được phần acoustic được.Nhưng ai cũng biết người ta cốt ý đi nhảy, và có được cô Ngọc Lan hát cho nhảy là hạnh phúc không phải ai cũng có được!

  Comment by Minh Ha — 6/22/2006 @ 12:52 am

 3. To Admin,

  Do you have more of video of Ngoc Lan?
  So far, there are only 6. How many total are there? We want to see more:).

  Comment by Scoobydoo — 6/27/2006 @ 11:46 am

 4. There are a lot more clips to come. We don’t plan on posting them all at once. Please be patient. Thank you.

  Comment by admin — 6/30/2006 @ 8:51 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.