I Love Ngoc Lan

Viva! Ngọc Lan – “Tiếng Mưa Đêm”

| iLoveNgocLan

Có vẻ thấm mệt sau bản “Love Is The Name Of The Game”, Ngọc Lan ngồi xuống sàn để hát tiếp bản “Tiếng Mưa Đêm” của Đức Huy. Khán giả (đa số là những chàng trai) bu quanh Ngọc Lan. Có chàng nói “I love you” cho nên nghe Ngọc Lan trả lời “I love you two (too), I love you three”. Một chi tiết khá tếu là về cuối bản nhạc Ngọc Lan đã nâng cao lon bia và vui vẻ cụng lon bia với một khán giả. Cô đã ngửa cổ tu một hơi sau khi kết thúc bản nhạc. Đây là người nữ ca sĩ đã nổi tiếng với những bản “Cho Em Quên Tuổi Ngọc”, “Buồn”, “Con Đường Tôi Về”, “Tuổi Đá Buồn”…?!!!

10 Comments

 1. Có lẽ đây là một video clip khá hay về cô Ngọc Lan, chắc chắn cô Ngọc Lan không hát lipsync rồi .Ước gì được nghe cô Ngọc Lan hát live một lần . Không biết các anh chị có đồng ý hay không,chứ Minh Tâm tán thành việc đưa những video clip này vào cuốn DVD do trung tâm sắp tới .

  Comment by minhtam — 7/4/2006 @ 9:30 am

 2. Yes Thangdo đồng ý với việc đưa các Video trong chương trình dạ vũ này sang DVD, chất lượng hình sẽ đẹp hơn .
  Thangdo tuy ở Việt Nam nhưng nếu có DVD này Thangdo cũng sẽ dành dụm tiền nhờ người thân mua, cho dù mắc cách mấy cũng mua.
  Thangdo thấy các Video đã post video nào cũng hay, cũng thật trẻ trung sôi nổi, không già giặn, u sầu như trên các DVD của Asia, Thúy Nga.

  Comment by thangdo — 7/4/2006 @ 9:52 am

 3. Nhìn cách cô ấy cụng ly uống bia cũng rất sành điệu, điều này chứng tỏ Ngọc Lan của chúng ta cũng rất sôi nổi, cũng rất” chịu chơi” , một Ngọc Lan thoát khỏi những hình ảnh buồn bã, đau đớn như trên các Video khác.

  Comment by thangdo — 7/4/2006 @ 9:54 am

 4. Thangdo góp ý thêm , nếu có làm DVD cũng xin đừng lồng ghép các Kỹ xảo, các hiệu ứng, Thangdo muốn thấy một Ngọc Lan chân thật và bình thường .

  Comment by thangdo — 7/4/2006 @ 9:56 am

 5. Rieng Myall thi cam thay tiec vi giong Ngoc Lan trong cac video nay khong duoc tot .Dieu nay cung de hieu , vi dem do Ngoc Lan da hat rat nhieu bai .Do do , neu la myall, Myall se khong dem cac clip nay vao cuon DVD sap phat hanh , neu co chi nen dua duoi dang tu lieu , mot doan ngan thoi .Di nhien la chung ta noi chuyen voi nhau o day thoi , toi tin tuong Asia se chat loc nhung gi tinh tuy nhat cua Ngoc Lan ma dem vao cuon DVD nay .Va toi nghi cung can cho Asia mot thoi gian de ho lam viec nay , vi co le ho chi lam 1 DVD nay cho Ngoc Lan roi thoi .

  Comment by myall — 7/5/2006 @ 6:46 am

 6. My All à bạn biết rằng các bản nhạc trong video này đều là hát live mà , mà hát live thì không bao giờ hay bằng trong các CD thu trong phòng thu đã được mix , hòa âm kỹ lưỡng, một Ngọc Lan sắc xảo điêu luyện còn những gì chúng ta nghe trong các video này là một Ngọc Lan giản dị mộc mạc và bình thường nhất , có thể nói giọng cô trong đây là giọng thật của cô ấy nguyên bản , giọng nói hàng ngày của cô ấy , vả lại Thangdo thấy dàn âm thanh trong đêm dạ vũ này còn chưa chuyên nghiệp lắm , còn đơn giản lắm và vì quay trực tiếp nên không tránh khỏi tạp âm .Ta hãy hình dung như là cô Ngọc Lan đang hát Karaoke vậy và theo Hùng Vũ thì đây là lần đầu tiên cô trình diễn một số nhạc phẩm cô chưa hề hát bao giờ, có thể nói là một phút ngẫu hứng cố ấy hát với những gì tự nhiên và chân thật nhất.
  ( ^ – ^ )

  Comment by thangdo — 7/5/2006 @ 8:26 am

 7. Trời! Cô Ngọc Lan dễ thương quá à! Có một vài tấm hình Hà có coi qua, trong đó cô nhìn giống lai lắm, thì nhìn video nầy những lúc cô cười, tóc để bandeau kiểu mới, thấy giống mấy tấm hình đó lắm. Không biết các bạn nghĩ sao chớ Hà thấy cô hát bài này hay lắm lắm. Ngân thật là dài. Còn vế uống bia thi Hà đoán đó không phải là bia đâu. Hà nghĩ là nếu cô uống bia cũng không được chúng ta thấy đâu, với lại cô phải sợ say chứ, cô đang “đi làm” mà, cớ nào đi làm lại uống bia?Làm sao hát được nếu say? Hì hì… đây chỉ là cách suy nghĩ của Hà thôi. Phải lấy magnifying lens coi hiệu trên hộp mới biết được. Các bạn nghĩ sao?

  Comment by Minh Ha — 7/7/2006 @ 5:45 am

 8. Mình đồng ý là chất lượng quay không chuyên nghiệp, cộng thêm khi rip ra thì chắc chắn là giọng không còn trung thực và âm thanh thì quả là hỡi ơi, khủng khiếp.

  Tuy nhiên, trong bài tiếng mưa dêm này, NL có vẻ không dùng nhiều kỹ thuật luyến láy, nhả giọng như trong CD….giọng rất mộc…và honestly, mình thấy không có một chút tình cảm khi nào khi NL thể hiện bài này (nguợc lại, trong CD thì rất tình cảm, từng cầu từng chữ)…và cái phảm cảm cuối cùng mình thấy là cảnh NL nâng lon bia lên chúc mừng cùng khán giả.
  Chẳng trách NL, chẳng qua cô chỉ muốn đáp lễ lại fan cuồng nhiệt nào đó đã trao cô lon bia.

  Cá nhân mình, không nên dưa video clip “tieng mưa đêm” vào DVD sắp phát hành, đơn giản là vì nó đã có nhiều lỗi, nhiều sạn như mình đã nói trên.
  Không nên phá hủy một hình tượng NL đã nhiều công gầy dựng.

  Comment by Sweetie — 7/7/2006 @ 6:50 am

 9. Không biết các bạn thấy sao chứ mình coi những video clip này thì lại càng yêu thương và mến mộ cô Ngọc Lan hơn. Nhìn những hình ảnh cô tươi trẻ và sống động như vậy, mình càng hiểu hơn vì sao trong một chương trình mà Kỳ Duyên đã nói là “… nhiều show chỉ có mình Ngọc Lan và hai ca sĩ địa phương mà khán giả vẫn phải xếp hàng mới mua vé được và bầu show nào muốn chắc ăn về doanh thu thì phải bắt buộc phải có Ngọc Lan…” ( không nhớ chính xác lắm, nhưng đại ý là vậy)
  Cũng xin nhắc mọi người là cô Ngọc Lan đi lên từ những phòng trà, vũ trường, và dòng nhạc đã giúp cô thành công chính là những bản ngoại quốc sôi động. Mình có cảm tưởng là nếu mà mình được nghe Ngọc Lan trình diễn sống như vậy, chắc là mình sẽ không thể nhảy đâu ( còn tâm trí đâu mà nhảy chứ ).
  Cô Ngọc Lan cái gì cũng thật dễ thương, kể cả cách cô uống bia cũng dễ thương nữa. Không biết vị khán giả được Ngọc Lan cụng li tối hôm đó về có ngủ được không nữa???!

  Comment by Quoc Huy — 7/7/2006 @ 9:16 pm

 10. Thangdo nghĩ rằng con người phải có lúc vui lúc buồn, lúc nhộn nhịp sôi nồi, lúc suy tư trầm lặng, đây là một hình ảnh Ngọc Lan hoàn toàn mới, chẳng lẽ mọi người không chấp nhận một Ngọc Lan mới mẽ sôi nổi chăng, hay chúng ta cứ suy nghĩ theo lối cố hữu rằng nhạc Ngọc Lan phải buồn bã phải sâu lắng mới được chăng ? Rằng Ngọc Lan của chúng ta là một con người đứng đắn, phải đàng hoàng , một chút bia để giúp vui là không đàng hoàng sao ?
  Riêng Thangdo nghĩ những hình ảnh trong các Video mới này đã tạo nên một hình tượng Ngọc Lan mới mẽ hoàn toàn và không lúc nào cũng buồn bã như trong các Video trước giờ , một chút thay đổi phong cách làm cho người nghe đỡ nhàm chán hơn.Vả lại Ngọc Lan trong Video này chỉ mới 35 thôi, còn trẻ chán, một chút sôi động , một chút ” quậy ” làm cho cô trở nên nổi bật hơn.

  Comment by thangdo — 7/9/2006 @ 10:44 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.