I Love Ngoc Lan

Lan mến !

| khaitamtisun

Lan ơi, thật lâu lắm rồi tôi mới ghé thăm Lan, Ngọc Lan. Lan ơi, không phải vì tôi không còn nhớ Lan hay không còn đam mê tiếng hát của chị như hồi tôi còn là cậu học sinh lớp 10 đã nghe tiếng hát của Lan, mà thật ra Dũng vừa trải qua nhiều chuyện không vui lắm, chuyện tình cảm Lan à!
Dũng không biết cuộc sống sao đôi khi lại quá trớ trêu với mình như thế, cái cuối cùng mà Dũng nhận ra được sau những chuyện buồn đó là gì Lan biết không…Dũng nhẹ dạ quá Lan à, người ta không sống hết mình, không dám cùng mình cùng đi hết đọan đường còn lại, Dũng biết mình cũng có lỗi và mình sẽ chấp nhận bị trừng phạt để mong sống được với chính là con người của mình nhưng họ không như mình nghĩ…
Nhớ Lan thật nhiều, chúc Lan mãi sống hạnh phúc bên Mẹ Maria.

4 Comments

 1. Bạn khaitamtisun, mong bạn đến hoài với trang Ngọc Lan chúng ta.

  Comment by Minh Ha — 7/18/2006 @ 5:52 pm

 2. Bạn Dũng, tôi cũng hiểu được phần nào về nổi buồn của bạn, chính vì thế bạn tìm đến chị Ngọc Lan chúng ta để tâm sự. Mong rằng nơi thiên đàng Cô Ngọc Lan sẽ phù hộ cho bạn: với hy vọng một ngày nào đó người yêu của bạn sẽ hiểu rõ hơn về bạn và 02 người cùng nhau “đi hết đoạn đừơng còn lại” như câu chuyện cổ tích vậy, nhưng có đã quá muộn không bạn???nếu vậy mong bạn luôn đến với trang web này nhé, đọc những gì trên web này mong bạn vơi đi nổi buồn.

  Comment by tinhxua — 7/19/2006 @ 12:07 am

 3. Những lời tâm tình với Ngọc Lan của khaitamtisun làm mình xúc động. Chỉ với Ngọc Lan thôi, chúng ta mới có thể “dám” thủ thỉ tỏ bày như thế. Đúng không? Nó như là những lời thầm khấn nguyện cầu với người thân yêu đã ra đi… và Ngọc Lan lúc này như là một điểm tựa tinh thần những khi chúng ta yếu đuối, tuyệt vọng, và tự nhủ lòng hãy cố đứng dậy. Những lời chân thành riêng tư như vậy hẵn sẽ khiến những ca sĩ khác phải thầm ghen tị với Ngọc Lan, bởi Ngọc Lan có một trái tim độ lượng.

  Comment by Lamour — 7/19/2006 @ 9:12 pm

 4. Ban Dung, mong ban som tim lai niem vui.
  Chuyen tinh cam dau ai biet truoc duoc,
  no dua ta len dinh cao hanh phuc,
  roi day ta xuong vuc tham buon dau.
  Ta phai manh dan len, dung de no che ngu ta
  ban nhe.

  Comment by Tulip — 7/20/2006 @ 8:28 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.