I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan Hát Nhạc Trịnh Công Sơn

| iLoveNgocLan

Cách đây ít lâu có nhiều bạn đề cập tới việc Ngoc Lan hát nhạc Trịnh Công Sơn nên hôm nay chúng tôi đưa lên Music Box tất cả 32 bản nhạc của Trịnh Công Sơn đã được Ngọc Lan trình bày. Có người nói chỉ có Khánh Ly hát nhạc Trịnh Công Sơn mới hay. Trên trang này chúng tôi không muốn so sánh Ngọc Lan với bất cứ một ca sĩ nào khác (và cũng khuyến khích các bạn làm như vậy) nhưng không đồng ý với một khẳng định tuyệt đối là chỉ có Khánh Ly mới diễn tả nổi nhạc của Trịnh Công Sơn. Ngoài ra, thể theo lời yêu cầu của một số fan, cũng có thêm video clip ”Tuổi Đá Buồn” do Ngọc Lan trình bày trong băng video “Như Em Đã Yêu Anh”.

10 Comments

 1. Anh Admin cho mọi người nghe nhạc Trịnh tuần này thật là tuyệt vời,nhưng anh Admin thiếu một vài bài song ca của cô với Duy Quang và Don Hồ.Có Hồ.Đặc biệt là bài Cát bụi tình xa trong một CD ASIA.Nếu đưa ra một lời nhận xét về cô Ngọc Lan hát nhạc Trịnh thì “giọng hát du dương của cô Ngọc Lan giống như tiếng đàn piano của Richard Clayderman vào những chiều mưa da diết,hay lúc đêm về”.Rất nhẹ nhàng và làm cho người nghe gợi nhớ chút gì ngày xưa của riêng từng người.
  Ngoài ra, em thấy chương trình làm theo chủ đề thì hay lắm.Chẳng hạn em góp ý một vài chương trình sắp tới nhu: chủ đề Mưa ,chủ đề Mùa thu …Vì cô Ngọc Lan trình bày khá nhiều các bài hát về chủ đề này.

  Comment by minhtam — 7/28/2006 @ 6:34 pm

 2. Cám on anh Admin ! Video clip “Tuổi đá buồn” thật tuyệt ! Vẫn một Ngọc Lan đẹp u uẩn, mỏng mảnh như sương khói. Và hình ảnh Ngọc Lan mặc áo trắng ngồi ôm và nựng nịu chú cún con (hay mèo con ?!) cũng màu trắng bên đường ray xe lửa thật thuần khiết, khiến Thịnh nghĩ ngay đến hình ảnh chị ôm chú cừu non trong tay như một thiên thần ngơ ngác lạc vào cõi trần gian trong video clip “Mùa thu ru em”.

  Comment by vuongthinh — 7/29/2006 @ 7:06 am

 3. Đồng ý với minhtam ,thiếu Cát bụi tình xa với Ngọc Lan và Duy Quang ,một trong những bài thành công nhất của Ngọc Lan.Bài này nằm trong CD Dù tình yêu đã mất, Asia CD 21 .Cá nhân tôi rất thích version này , thích hơn version trong Ngọc Lan 8 , nghe buồn làm sao .Tiếc một điều là Ngọc Lan đã hát ” từng cuộc tình bỏ ta đi như những giòng sông nhỏ…” (thay vì người tình ).

  Comment by myall — 8/1/2006 @ 10:29 am

 4. Myall nghe nhạc kỹ quá .Minh Tâm nghe không chú ý đến điểm này. Nhắc tới song ca,thì một trong những cặp hát song ca đẹp nhất là Ngọc Lan – Duy Quang. Minh Tâm có hỏi một vài người khi nghe hai version này ,thì vài người chấm điểm cho version song ca là 10 ,còn cô Ngoc Lan hát solo thì 9.5 .Nhưng có lẽ version 9.5 sẽ làm mọi người rơi nước mắt nếu ai trong chúng ta xem lại cuốn video Như là kỷ niệm của trung tâm Mây.Người sáng tác,người hát thành công bài này đã ra đi nhưng giọng hát của cô vẫn còn đọng lại đâu đây.

  Comment by minhtam — 8/1/2006 @ 11:47 pm

 5. Đúng, tiếng hát Ngọc Lan cất lên vào đúng thời điểm đó “…để một mai tôi về làm cát bụi …” rất dễ khiến người ta rưng rưng .Myall không nghe kỹ lắm đâu , vì đã quá quen thuộc với lời bài hát đó nên khi nghe khác đi thì thấy hơi lạ tai thôi.

  Comment by myall — 8/3/2006 @ 7:54 pm

 6. Chao ca nha Ilovengoclan.com

  Moi nguoi khoe khong? Ban ron voi cuoc song qua cho nen lau roi kn moi vao tham ca nha hom nay.

  AngleNgocLan , Donny, anh Danny khoe khong vay? vai lan kn co email tham angle nhung khong thay hoi am. Hom nao ranh di an pho nhe.

  Donny oi, nam nay minh co du quy de bao ton trang web nay nua khong vay?

  It hang tham ca gia dinh nhe….

  Chuc vui

  kn2n

  Comment by kyniem2n — 8/7/2006 @ 7:32 pm

 7. Hi Kn2n, lau qua khong gap, Kn2n van khoe chu? Nho co cac ban va cac anh chi ung ho, trang web se van con ton tai. Cam on Kn2n da ban tam va nhac nho.

  Donny

  Comment by admin — 8/8/2006 @ 6:00 am

 8. Hi Kn2n, chị khoẻ không? Thôi chết rồi, Angel xin lỗi vì chắc bận bịu quá nên quên hồi âm mất tiêu, thật đáng đánh đòn, đừng buồn nhé. Hôm nào mình đi ăn chung cho vui. Để Angel tìm lại số phone chị rồi sẽ gọi chị nhé. Nếu chị có đổi số phone khác thì email cho Angel hay với nha.

  Donny ơi, lâu quá cũng không có dịp nói chuyện với nhau, không biết chừng nào cả nhóm tụi mình mới có dịp gặp lại nhau nữa há? Mới đó mà gần một năm rồi, mau quá. Chừng nào Donny bay sang Cali chơi nữa? 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 8/9/2006 @ 4:43 pm

 9. Chung nao Angel keu goi la bay sang lien 🙂

  Donny

  Comment by admin — 8/10/2006 @ 7:55 pm

 10. Wow…thiệt nha. Donny nhớ giữ lời nghen 🙂 Chừng đó mà Donny không bay sang Cali thì Angel sẽ … bay sang đó bắt Donny bay sang đây 🙂

  Bảo trọng nha Donny huynh.

  Comment by AngelNgocLan — 8/11/2006 @ 10:34 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.