I Love Ngoc Lan

Xin mến chào các bạn yêu tiếng hát Ngọc Lan.

| khaitamtisun

Quả thật khi Dũng post bài viết của mình lên IloveNgocLan.com không ngòai mục đích muốn trải lòng mình ra với Ngọc Lan (một cách gọi thân thương của tôi dành cho ca sĩ tôi yêu tiếng hát và yêu cả nhân cách sống của Chị qua những gì tôi đã biết được) về một nỗi buồn có thật của một kiếp người không được sống thật với chính con người mình trong vấn đề tình cảm…Dũng nói vậy chắc ít nhiều những Anh – Chị nào đã từng trải qua cuộc sống này sẽ hiểu cho tôi…
Và cũng thật buồn khi có ai đó không hiểu được những gì Dũng muốn nói, muốn khóc với Lan vào những buổi tối thật buồn, cô đơn trong chính căn nhà của mình…nhưng Dũng cũng mong rằng mọi người hiểu cho tôi – tôi yêu tiếng hát của Lan chỉ có thế thôi.
Mong rằng trang web dành riêng cho Lan sẽ mãi trong sáng và mềm mại như tiếng hát của Chị, là nơi mà khi mỗi chúng ta mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày của một kiếp người còn nặng nợ với cuộc sống này – để vẫn phải sống mà trả nợ cho nó (đời người đó mà)…được đến với Lan mà tâm sự đôi điều về những nỗi buồn…BUỒN NHƯ TIẾNG HÁT CỦA LAN.
Lan ơi, khi nào Lan có gặp Mẹ Maria xin Lan nói với Mẹ rằng sao cuộc sống của tôi lại buồn như thế Lan ơi…

4 Comments

 1. 1 tho*i -de? nho*’ -de? roi quen

  Comment by ThamTram — 7/28/2006 @ 6:06 am

 2. Chào anh Dũng !

  Mong anh cứ đơn sơ mà đến với trang Web này , như là một căn nhà của mình .Tôi nghĩ fan Ngoc Lan ,ai cũng xem nơi đây là nhà rồi .

  Chúc anh “ngày buồn qua mau” .

  …Cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ…

  Comment by myall — 7/28/2006 @ 7:20 am

 3. Anh Dung oi! Doi la van ngay sau ma anh….cho nen moi goi la kiep nguoi…Nhung kiep nguoi vo cung ngan ngui, mong anh hay co gang dung de noi buon gam nham cuoc doi minh…khong biet noi chan troi nao do anh dang o, xin hay nho co mot nguoi xa la nay se chia cho anh mot nu cuoi vui ve cung mot loi chuc an lanh. Hy vong anh se thay am long hon.

  Comment by mytrang — 7/28/2006 @ 6:22 pm

 4. Hi anh Dũng,

  Anh đừng buồn vì một người nào đó không hiểu anh…chỉ là một sự hiểu lầm vì “miscommunication” khi chưa đọc kỹ đã vội kết luận sai lầm về ý của người viết mà thôi, không đáng bận tâm quá.

  Mỗi người ai cũng có những nỗi ưu tư khổ sở trong cuộc đời, không gặp vấn đề này cũng vấn đề kia anh à. Nhưng thế không có nghĩa là mình buông xuôi tất cả. Còn rất nhiều điều mình có thể làm để tạo ý nghĩa cho cuộc sống. Một lần thất ý không có nghĩa là suốt đời sẽ như vậỵ Những gì mình đang cảm nhận chỉ là những cảm giác trong chốc lác rồi sẽ chóng qua thôi. Khi mình can đảm đương đầu với những khó khăn và biết chấp nhận những đau khổ đang diễn ra trước mắt thì mình sẽ thấy đó chỉ là một phần trong cuộc sống đầy tạm bợ. Rồi mọi vết thương lòng sẽ được xoa dịu theo thời gian và đi vào quên lãng. Còn biết bao điều tốt đẹp đang chờ mình trước mắt, đừng để nỗi buồn đó ngự trị quá lâu làm mờ tâm trí. Mong anh Dũng mau phấn chấn trở lại và gặp được nhiều niềm vui và may mắn.
  Thân mến.

  Comment by AngelNgocLan — 7/31/2006 @ 1:34 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.