I Love Ngoc Lan

Những tin tức mới nhứt về dự án thực hiện video đặc biệt: “Cuộc Đời Nữ Ca Sĩ Ngọc Lan (1957-2001)”

| Purplesky

From Asia Entertainment Website:
Please read…important date (deadline for submitted Information)

Trong chương trình đại nhạc hội trực tiếp thu hình cho video Asia 51 “Nhạc vàng, tình khúc sau cuộc chiến”, chúng ta đã nghe hai anh Nam Lộc và Trần Thăng đề cập đến việc thực hiện một cuốn video dành riêng cho cuộc đời nữ ca sĩ Ngọc Lan. Đây là một dự án rất đặc biệt và có ý nghĩa, được rất nhiều người ái mộ người nữ ca sĩ khả ái Ngọc Lan, mong chờ từ hơn 5 năm nay sau khi cô từ giã cõi đời vào năm 2001.

Được biết hiện nay Trung Tâm ca nhạc Asia và Mây Productions đang hợp tác để thực hiện dự án video Ngọc Lan. Nhạc sĩ Nam Lộc đảm trách việc thu thập tài liệu, nghiên cứu và soạn nội dung cho dự án đặc biệt và quan trọng này.

Trong video sắp thực hiện, khán giả sẽ có dịp theo dõi cuộc đời của nữ ca sĩ Ngọc Lan kể từ khi cô chào đời tại làng Xóm Mới ở Nha Trang, rồi cùng gia đình di chuyển vào Sài Gòn, với những sinh hoạt ở họ đạo và những tháng năm dưới mái trường Trung học …Sau đó là những ngày vượt biển, ở trại tỵ nạn. Qua Mỹ với thời gian đầu ở Cali và bước chân vào sân khấu ca nhạc hải ngoại cho đến lúc “giã từ sân khấu” với căn bịnh hiểm nghèo.

Trung Tâm Asia, Mây Productions và nhạc sĩ Nam Lộc đang kêu gọi sự tiếp tay của tất cả các bạn ái mộ hoặc từng quen biết ca sĩ Ngọc Lan khắp nơi trên thế giới, cùng góp tay vào việc thực hiện dự án video này bằng cách:

1.Quý anh chị, cô bác nào có tài liệu, hình ảnh, những đoạn phim video thu hình Ngọc Lan lúc trước (bất cứ ở sinh hoạt, trình diễn nào) xin cho Trung Tâm Asia mượn để sử dụng vào dự án (Project)video Ngọc Lan này. Sau đó tài liệu sẽ được gởi trả lại đàng hoàng.

2.Trung Tâm Asia cũng xin được phép thu thanh và sử dụng những nhạc phẩm đã và sẽ sáng tác, viết riêng cho Ngọc Lan.

3.Mời các bạn ái mộ Ngọc Lan tham gia bằng cách tự thu hình vào video (qua hình thức DVD hoặc VHS) để bày tỏ cảm tưởng, chia sẻ những kỷ niệm vui buồn và nhận xét về ca sĩ Ngọc Lan. Xin làm video clip dài không quá 3 phút là được.

4.Anh Nam Lộc cũng rất mong muốn được liên lạc với những bạn bè, thân nhân hoặc những người cùng quê quán, cùng làng, cùng tỉnh và các bạn cùng học chung trường, cùng sinh hoạt trong ca đoàn, các thuyền nhân ở cùng trại tỵ nạn với Ngọc Lan để được phỏng vấn (trực tiếp hoặc qua thơ từ, điện thoại) để có thêm nhiều tài liệu cũng như dữ kiện cần thiết cho video này.

Tất cả tài liệu nêu trên và mọi liên lạc (nhớ đề “DVD Ngọc Lan” trên bì thư hoặc subject của email) xin gửi về:

MC Nam Loc
Asia Entertainment, Inc.
10501 Garden Grove Blvd.
GARDEN GROVE, CA 92843

Email: [email protected]

Sau cùng, nếu quý cô bác, anh chị và các bạn có ý kiến đặc biệt nào về video này (chẳng hạn như nội dung, tựa đề, cách trình bày …) cũng xin vui lòng góp ý nơi đây hoặc gửi email cho anh Nam Lộc được biết.

Quan trọng nhứt là thời hạn chót nhận tài liệu đóng góp (closing date) cho Project Ngoc Lan Video là ngày Thứ Tư 15 tháng 11, năm 2006. Đó là thời gian sau khi kết thúc đại nhạc hội thu hình cho video Asia 53, Trung Tâm Asia sẽ bắt tay ngay vào việc thực hiện DVD Ngọc Lan và DVD Asia 53, để có thể đồng loạt phát hành khắp nơi vào trung tuần tháng Mười Hai năm nay.

DK

3 Comments

  1. DVD Ngọc Lan được phát hành vào giữa tháng 12 này. Thật là một tin hấp dẫn ! Thịnh đang mong chờ đến ngày này. Thịnh ở Việt Nam nhưng nhất định sẽ nhờ bạn bè mua bằng được đĩa gốc gởi về.

    Comment by vuongthinh — 10/3/2006 @ 10:02 am

  2. Day la dieu ma toi da cho doi tu 5 nam nay. va toi xin gop y la nen de nhung cuoc phong van cua ngoc lan voi cac dai truyen thong hai ngoai vi tim cac cuoc phong van cua ngoc lan rat kho tim. Toi cung muon trung tam ASIA nen tao dieu kien cho cac fan ham mo ngoc lan co co hoi de mua cuon DVD nay!

    Comment by nam son — 10/4/2006 @ 4:16 am

  3. Chac chan toi se ung ho dia DVD goc ,se tuyet doi khong ung ho bang dia copy va hi vong ASIA se lam mot dieu tuyet voi ma moi khan gia khap noi cho doi bao nam nay

    Comment by minhtam — 10/6/2006 @ 1:06 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.