I Love Ngoc Lan

Những tin tức mới nhứt về dự án thực hiện video đặc biệt

Những tin tức mới nhứt về dự án thực hiện video đặc biệt:
“Cuộc Đời Nữ Ca Sĩ Ngọc Lan (1957-2001)”

BẢN TIN SỐ # 2 VỀ PROJECT NGOC LAN (DEADLINE UPDATED)

Nhóm thực hiện Project Video Ngọc Lan đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp khắp nơi gởi về cho dự án thực hiện video Ngọc Lan, trong vài tuần vừa qua. Có rất nhiều ý kiến trùng hợp với nhau. Tuy nhiên có hai việc cần báo tin với quý vị và các bạn quan tâm tới dự án Video Ngọc Lan như sau:

(1). Thời hạn chót để gửi tài liệu về đóng góp cho Dự Án Ngọc Lan (deadline for submitted documents) vẫn là 15 tháng 11 năm 2006. Tuy nhiên, nhóm thực hiện sẽ đợi thêm khoảng 2 tuần sau đó ( cho trường hợp các tài liệu được gởi từ các nước bên ngoài nước Mỹ tới chậm). Mong là khán giả yêu thích Ngọc Lan tích cực hơn trong việc tìm tài liệu và gởi về thật sớm để nhóm thực hiện có thể tổng kết tất cả tài liệu, tin tức thu thập được và soạn nội dung cho video.

Ngoài ra, cần rất nhiều thời gian để đi thu hình, phỏng vấn, thực hiện video clips, sau đó là vấn đề editing DVD sẽ rất phức tạp và khó khăn. Nên hy vọng là DVD sẽ xong và ra mắt vào dịp giỗ lần thứ 6 của ca sĩ Ngọc Lan ( Ngày 6 tháng 3 năm 2007).

(2). Xin lưu ý các bạn gởi email về cho MC Nam Lộc theo email :

[email protected]

vui lòng đề chữ “DVD Ngoc Lan” ở phần Subject, vì kể từ khi phổ biến địa chỉ email này (Bản tin số #1 , bên dưới) thì mỗi tuần đã có HÀNG TRĂM emails gởi về cho MC Nam Lộc. Đúng vậy, hàng trăm emails (cũng có rất nhiều emails đã lạc vào Spam,junk mails, vì không đề subject “DVD Ngọc Lan”. Nhưng đa số các thơ gởi về là thơ góp ý, mà vẫn chưa có nhiều tài liệu, hình ảnh, các bài báo, video clips …liên quan tới ca sĩ Ngọc Lan gởi về cho Nhóm, để có thể sử dụng cho project video Ngọc Lan.

Nên nhạc sĩ Nam Lộc và nhóm thực hiện kêu gọi mọi người cố gắng nhanh tay gởi tài liệu về cho Project Ngọc Lan càng sớm càng tốt, để có thể hoàn thành dự án Ngọc Lan thật hoàn hảo trong thời gian sắp tới.

(Oct-11-2006)
From trungtamasia.com news.

Comments Off on Những tin tức mới nhứt về dự án thực hiện video đặc biệt

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.