I Love Ngoc Lan

tim bai Taslelookcoco

| hovantam

Tôi vừa mới nghe bài Taslelookcoco của Ngọc Lan hát bằng tiếng Viết, chất giọng rất ngọt, êm ái. Tôi giới thiệu cho bạn gái của mình nghe. Cô ấy nói rằng, cách đâu khá lâu ca sỹ Kiều Nga cũng hát bài này bằng song ngữ Pháp Việt. Anh chị có bài này post lên cho mọi người cùng thưởng thức

2 Comments

  1. Bài Tasle Look Coco là nhạc Pháp, được phổ nhạc Việt với Tên là ” Xuân Yêu Thương ” rất nổi tiếng: …Xuân đã đến bên em, dáng xuân tuyệt vời, xuân đã đến bên người, xin người hãy cùng em vui xuân….Cô Ngọc Lan có trình bày bày này với dạng thuần việt ( 100% tiếng Việt ) không phải song ngữ.
    Nếu bạn muốn có ca khúc này, email cho Thangdo : [email protected]

    Comment by thangdo — 11/3/2006 @ 9:48 am

  2. Mình có biết Kiều Nga hát bài “Tasle look coco” dưới dạng song ngữ nhưng không phải tiếng Pháp (theo mình nghĩ là tiếng của Tây Ban Nha hay khu vực Nam Mỹ gì đấy) nằm trong CD “Đại Hội New Wave-Hè Cali 1988”. Mình nhớ không lầm thì trong CD này, Ngọc Lan hát bài “Kimigasuki”.

    Bạn hovantam a, không thể post bài này lên vì đây là trang web dành cho Ngọc Lan. Mặc dù mình cũng rất thích Kiều Nga nhưng vì lý do tế nhị, chúng ta không nên nhắc đến Kiều Nga nhiều ở đây. Mình xin lỗi nếu có làm bạn phật lòng.

    Comment by vuongthinh — 11/4/2006 @ 2:30 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.