I Love Ngoc Lan

Gui anh Admin va quy anh chi!

| kimquan118

Thua anh Admin va quy anh chi,toi lam nghe ve tranh son dau,toi o Viet Nam-Sai Gon.Sap toi se ra mat cuon DVD Ngoc Lan dac biet,toi muon gop phan chia se cua minh vao DVD Ngoc Lan bang cach ve mot buc tranh Ngoc Lan de gui cho chuong trinh,buc tranh Melancholy(tren hinh nen cua wed ilovengoclan)size 80cm x120cm.Vay xin hoi y kien cua anh Admin va quy anh chi la co duoc khong,xin anh Amin va quy anh chi cho biet y kien!Xin chan thanh cam on!
Moi gop y xin vui long gui den:
Email: [email protected]
Mobile:0906439090

3 Comments

 1. Theo mình thì đựơc đấy!!! Rất có giá trị về mặt nghệ thụât! Hai tay , hai chân đồng ý không biết các anh chị khác có ý kiến jì không? Nếu mình mà biết vẽ đẹp như kimquan118 thì mình sẽ ủng hộ liền!!!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 11/12/2006 @ 3:24 am

 2. Mình hoan nghinh bạn kimquan cả tay lẫn chưn đấy,mình còn có một ý trong đầu từ lâu là ước gì có một nhà điêu khắc tạc tượng Ngọc Lan, và tượng NL sẽ được đặt ở Hall of Fame do các fans của ilovengoclan thiết lập, hoặc hay hơn nữa, do Hội Nghệ sĩ VN Hải Ngoại để vinh danh các nghệ sĩ VN đã sống chết vì nghệ thuật, trong nước hoặc ngoài nước VN. Cộng đòng VN đã có thành lập cái đó chưa, mình ko được rõ(giống như tượng đài chiến sĩ
  ở Westminster (Cali) hay ở Melbourne (Australia) hiện có.Mình sẽ trở lại vấn đề này sau. Xin nhắc bạn Kimquan là thời gian tham gia với DVD.NL cận lắm rồi, bạn phải nhanh lên mới kịp. Chúc bạn thành công để chúng ta chiêm ngưỡng dung nhan của idol của chúng ta.Phan Sinh.

  Comment by nickphan — 11/12/2006 @ 3:50 am

 3. Àh! chúng ta có thể mướn người tạc tựơng Ngọc Lan nhưng chúng ta mỗi người phải góp 1 ít đi nha để có đựơc 1 hình thể Ngọc Lan sống mãi muôn đời!!! các anh chị cho ý kiến.>
  Thân!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 11/12/2006 @ 8:06 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.