I Love Ngoc Lan

Anh Admin va quy anh chi oi giup em voi!

| kimquan118

Toi co ke hoach la ve mot buc tranh Ngoc Lan,toi da viet thu hoi y kien gui den MC Nam Loc lau roi,nhung den nay van chua thay cau tra loi.Hom nay 15-11 la ngay het han roi,du co kip hay khong thi ngay mai em cung se bat tay vao cong viec,thoi gian xong thi khoang mot tuan,vay hom nay xin hoi y kien anh Amin va quy anh chi la gui tranh di tu Viet nam den cho chuong trinh mot tuan nua la co kip khong?(chuong trinh cho them hai tuan nua)Mong quy anh chi nhanh chan tiep suc dong vien giup toi voi!Cam on anh Admin va quy anh chi !

5 Comments

 1. Rất ủng hộ bạn . Tôi nghĩ là kịp .Mà cho dù không kịp cho DVD thì cũng có sao đâu . Hy vọng sớm được thấy “tác phẩm” của bạn

  Comment by myall — 11/18/2006 @ 9:52 am

 2. Chào bạn Kim Quan,

  Sự sốt sắng của bạn, cũng như lòng thương yêu của bạn đến với cô Ngọc Lan thật đáng kính phục. Bức tranh bạn đang tính làm, nghe đến chúng tôi cũng cảm thấy nôn náo. Bạn nói bạn có ra ý với ông Nam Lộc, và đang nôn nóng chờ câu trả lời của ông ấy. Ý mọn của riêng tôi là, vì cái project của Asia và Mây (và ông Nam Lộc) là một dĩa DVD, cho nên bức tranh của bạn khi hoàn tất, cũng sẽ được trưng bày ra trong một khoảnh khắc nào đó trong dĩa này, coi như là một trong những việc các fans đã tạo dựng ra (như website này cũng là một việc làm đó), cho nên, nếu bạn vẫn muốn tạo nên tranh này, thì bạn cứ làm, và khi xong xuôi, bạn chụp hình của trang đó (hi vọng có bạn đứng kế bên để mọi người nhìn thấy dung nhan của tác giả), rồi gời lại cho ông Nam Lộc. Theo tôi biết, ông NL rất mong chờ hình ảnh liên hệ tới cô Ngọc Lan, thì ông ấy sẽ rất hoan nghinh khi nhận hình đó. Ngay cả những người trong ban điều hành trang website nầy… chúng tôi cũng không biết trưng bày tấm tranh quý giá đó ở đâu, vì đây là mái nhà… trên… mạng nhện, chúng tôi không có một căn nhà .. có mái, hay là một viện bảo tàng dể những vật như bức tranh như bạn tính hoàn tất, được có chỗ lưu trữ. Trang này lưu trữ những hình ảnh, những bài viết, những bài thâu thanh của cô, về cô; và chúng tôi cũng sẽ rất hân hạnh lưu trữ tấm hình mà bạn chụp bức tranh đang dự định đó, để hình đó sống mãi trên trang này.
  Bạn có thắc mắc gì thêm xin cứ tự tiện đưa lên trang này.
  Mong bạn luôn thành công trong nghệ thuật.

  Ngọc

  Comment by admin — 11/20/2006 @ 11:09 pm

 3. Cám ơn bạn Ngọc đa góp ý đến cho Kim Quân! mình sẽ làm theo ý bạn Ngọc,mình sẽ chụp lại bức tranh vẽ Ngọc Lan va mình đứng bên,đó là niềm hạnh phúc lớn lao của mình gửi đến trang wed,nhưng mình không biết gửi bằng cách nào,bạn Ngọc cho mình địa chỉ của bạn,để mình gửi đến cho bạn,rồi bạn gửi lên trang web giúp mình nhé!Rất cám ơn sự góp ý và ủng hộ nhiệt tình của các bạn!
  Kimquan118

  Comment by kimquan118 — 11/20/2006 @ 11:36 pm

 4. Quả là Kim Quân có khiếu hội họa, vì bức tranh bạn vẽ nhìn y hệt như in ra từ bản gốc, thật đẹp! Bạn có phòng triển lảm tranh riêng không, hay chỉ làm theo đơn đặt hàng ?
  Bức tranh NL bạn vẽ không chỉ đẹp mà vô giá vì tấm lòng “tâm huyết” bạn đã bỏ vào đó!

  Comment by TVH — 11/22/2006 @ 4:24 pm

 5. Mến chào TVH!cám ơn bạn vì bạn là động lực để tôi hoàn thành bức tranh Ngọc Lan.Còn về việc mở phòng tranh riêng hay… bạn vui lòng ghé vào hộp thư “[email protected]”de biết thêm chi tiết nhé!cám ơn bạn nhiều!

  Comment by kimquan118 — 11/23/2006 @ 1:02 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.