I Love Ngoc Lan

Tìm bài “Trăng mờ bên suối” do Ngọc Lan hát

| vuongthinh

Tôi có nghe một người quen nói rằng Ngọc Lan có hát bài nhạc tiền chiến “Trăng mờ bên suối” (Người hẹn cùng ta đến bên bờ suối, rừng chiều mờ sương ánh trăng mờ chiếu …) và khằng định rằng Ngọc Lan hát rất hay. Bài này anh ta đã từng nghe nhiều ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc tiền chiến hát nhưng anh ta thích nghe Ngọc Lan hát bài này hơn tất cả. Điều này làm tôi vô cùng háo hức muốn được nghe Ngọc Lan hát bài nhạc tiền chiến này. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng anh ta đã thâu lại bài này bằng băng cassette đã khá lâu và bây giờ băng đã bị hư. Và anh ta cũng không nhớ rõ bài này nằm trong album chủ đề gì, chỉ nhớ rằng có nhiều ca sĩ hát trong album và Ngọc Lan hát bài “Trăng mờ bên suối”. Vì vậy, nếu các bạn ai có bài hát này thì có thể cho tôi xin được không ? Xin gởi về địa chỉ email của tôi “[email protected]” hoặc gởi về anh admin để post lên cho những người yêu mến Ngọc Lan được thưởng thức. Hoặc nếu các bạn biết bài này nằm trong CD nào thì xin cho tôi biết để đi tìm. Rất cám ơn nếu các bạn có thể giúp được !

2 Comments

  1. Ca si Ngoc Lan co thau am ca khuc “Trang mo ben suoi” cua nhac si Le Mong Nguyen, toi cung co ca khuc nay nhung duoc thau trong bang cassette tu rat lau (khoang thap nien 80). Co le phai truy luc kho tang bang nhac cu may ra moi co the tim thay, hy vong se giup duoc ban.

    Comment by Quocanh — 11/20/2006 @ 4:12 am

  2. Bạn Quocanh mến,

    Rất vui khi biết bạn vẫn còn giữ được ca khúc này. Mong bạn hãy bỏ chút thời gian lúc rảnh rỗi để lục tìm lại bài hát này nhé. Nếu bạn tìm có và bài hát vẫn còn nghe được thì xin thông tin cho mình với. Nếu tìm được xin bạn liên hệ tới địa chỉ email của mình : “[email protected]”. Cám ơn bạn trước rất nhiều ! Mong tin vui của bạn.

    Comment by vuongthinh — 11/20/2006 @ 9:43 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.