I Love Ngoc Lan

LỜI ĐỀ NGHỊ :

| Thuongtiec_NL

Về việc tổ chức ĐÊM HỢP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIỖ NỮ CA SĨ NGỌC LAN 2007

Thân kính gởi quý anh chị :
Anh Donny Trương , Anh TNS, chị Ngoc, Nhạc sĩ Nam Lộc, Ký giả Trường Kỳ, Angel_NL, Kn2n, Minh Trang, Minh Hà, Minh Tâm, anh Tu Mi, anh VTH … và tất cả quý thân hữu khắp nơi … đặc biệt tại Hoa Kỳ và Canada …

Nhằm mục đích duy trì truyền thống yêu chuộng văn hóa Việt Nam Hải ngoại và phát huy TINH THẦN ƯU ÁI NHỮNG NGƯỜI NGHỆ SĨ QUÁ CỐ, chúng tôi kính xin đề nghị ban điều hành website ILOVENGOCLAN.COM cùng quý thân hữu địa phương và những người ái mộ thuộc khắp nơi bằng phương tiện và khả năng sẳn có đứng ra tổ chức đêm hợp mặt ngày giỗ lần thứ 6 của Nữ ca sĩ Ngọc Lan tại Bắc hoặc Nam Cali là những nơi thuận tiện nhất vì có đông người Việt!

Đây chỉ là một lời đề nghị thô thiển, kính xin quý vị niệm tình miễn chấp nếu có sơ xuất ngoài ý muốn. Xin hưởng ứng đông đủ và liên lạc để tiếp tục bàn bạc nhằm thực hiện chương trình này!

Danny Tran 🙂

Nov 19, 2006

33 Comments

 1. Danny xin đóng góp trước một ngân lượng nhỏ để mở tài khoản một khi bắt đầu cho việc hoàn thành ĐÊM HỢP MẶT KỶ NIỆM LẦN GIỖ THỨ 6 CỦA NỮ CA SĨ NGỌC LAN hay gọi tắt là :

  oooooooooo ĐÊM NGỌC LAN 2007 oooooooooo

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/19/2006 @ 3:09 pm

 2. Úi trời ơi … khi không bị gọi đích danh làm Angel đang bận rộn túi bụi cũng phải ló đầu ra nhìn xem coi ai kêu tui đó … có tui đây …ehihih…nói đùa thôi! thì ra là anh Danny hả 🙂 Mà phải công nhận anh Danny lúc nào cũng có tinh thần ưu ái nghệ sĩ cao độ…nhất là đối với nữ ca sĩ Ngọc Lan…quả là đáng khen đáng khen!!

  Tuy ống heo của Angel hơi bị “xì ke” nhưng mà Angel cũng xin sẵn lòng đóng góp ngân lượng cho chương trình Đêm Ngọc Lan lần thứ hai này … Còn các việc khác thì xin nhường hết cho Admnin hay bạn nào đó đứng ra tổ chức 🙂 Rất tiếc là Angel đang bị bận rộn với rất nhiều công việc nên không dám can đảm đứng ra tổ chức vì khi tổ chức thì phải bỏ ra nhiều tâm huyết cũng như thời gian để chuẩn bị và nhiều đêm thức trắng vì … lo lắng 🙂

  Dù sao đi nữa Angel xin hai tay hai chân tán thành đề nghị này của anh Danny.

  Comment by AngelNgocLan — 11/19/2006 @ 11:32 pm

 3. Hôm nay vào trang báo người lao động đọc qua bài báo phỏng vấn ca sĩ trẻ Mai Khôi ,làm mình nhớ đến Ngọc Lan cực kỳ . Vừa nghe xong ca sĩ Khánh Hà hát nhạc Lam Phương rồi nghe qua qua Ngọc Lan hát tiếp ,một buổi chiều thật tuyệt vời với những tiếng hát bất hủ Việt Nam .Minh Tâm đang ở Nhật ,nên không tham gia được buổi họp mặt được ,nhưng Minh Tâm có chút ý kiến đóng góp về buổi họp mặt vĩ đại nếu được diễn ra.Chúng ta nên nhờ trung tâm ASIA hay Mây,nhạc sĩ Nam Lộc đứng ra tổ chức , có thể nhờ trung tâm ASIA giúp làm một căn phòng “tưởng nhớ Ngọc Lan” ,nơi đây sẽ trình bày tất cả đến cô Ngọc Lan .(Giống nhu Yuko làm nhà tưởng niệm cho John Lennon).Chúng ta có thể làm tượng Ngọc Lan,galaries về cô chẳng hạn.Mỗi năm bên Nhật đều có lễ tưởng niệm về Ngọc Lan,khán giả tham gia rất đông .Cộng đồng Việt Nam ở Mỹ nhỏ ,nhưng chúng ta đồng lòng thì sẽ thực hiện . Hãy để bạn bè thế giới biết rằng trong làng âm nhạc Việt Nam,cô Ngọc Lan là một hiện tượng .
  Xin tất cả các anh chị cùng cho ý kiến .Từ lâu rồi ,ít có một chủ đề nào có sự đóng góp ý kiến cùa các thành viên ,nên topic này hi vọng sẽ là một cuộc trao đổi ý kiến vui vẻ.

  Comment by minhtam — 11/20/2006 @ 1:51 am

 4. Hi Angel_NL ,

  Cùng quý thân hữu xa gần …

  Thật vô cùng khích lệ được sự ủng hộ của một nguoi đầy nhiệt tâm và dày kinh nghiệm trong việc tổ chức ĐÊM NGỌC LAN vô cùng khó khăn nhưng rất thành công trong năm trước của Angel_NL !

  Danny xin cám ơn Angel_NL và chờ đợi sự tham gia ào ạt của BAN ĐIỀU HÀNH Website IloveNgoclạncom cùng tất cả qúy thân hữu yêu quý ca Sĩ Ngọc Lan của chúng ta!

  Chúng ta hãy vỗ tay hoan hô Angel_NL và mạnh dan bắt tay tham gia, giữ vững tinh thần này để thẳng bước đến ĐÊM NGỌC LAN 2007 NHÂN NGÀY GIỖ LẦN THỨ 6 NỮ CA SĨ NGỌC LAN !!!

  Thân mến trong niềm vui chờ đợi các bạn !!!

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/20/2006 @ 2:16 pm

 5. TIN VUI ! … TIN VUI !!!

  Danny vừa nhận được bức điện thư của Nhạc Sĩ Nam Lộc , Trung Tâm Asia và Nhac sĩ đã đồng ý sẽ hết lòng hỗ trợ chúng ta trong việc tổ chức đêm hợp mặt này nếu có sự tham gia của BAN ĐIỀU HÀNH Website IloveNL.com cùng tất cả những thân hữu, fans yêu quý Ngọc Lan khắp mọi nơi !!!

  Danny xin đăng bức điện thư để chúng ta cùng nhau lên tinh thần hợp tác trong niềm vui tiến đến ĐÊM HỢP MẶT KỶ NIỆM NGÀY GIỖ THỨ 6 CỦA NỮ CA SĨ NGỌC LAN hay chúng ta gọi tắt là ĐÊM NGỌC LAN 2007 :

  “Than goi cac ban,

  Toi rat hoan nghenh y kien cua Danny, va neu cac ban co y dinh to chuc thi chung toi va trung tam Asia se tiep tay voi cac ban. Toi co the xap dat de chung ta su dung phong tra Majestic o Nam California .

  Nam ngoai co Thuy Trang va cac ban o mien Bac California to chuc rat thanh cong va cam dong, dac biet la tien loi thu duoc da dung de gay quy cho National Multiple Sclerosis Society de tiep tuc nghiem cuu ve can benh hiem ngheo ma Ngoc Lan va nhieu benh nhan da mac phai. Chung ta cung co the moi Thuy Trang tham du cung nhu tiep tay lan nay. Nhat la neu duoc nhom ILOVE NGOC LAN.COM dung ra to chuc thi rat hay va y nghia.

  Rat quy men,

  Nam Loc”

  Danny xin chân thành cám ơn nhạc sĩ Nam Lộc và các bạn trước!

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/20/2006 @ 2:26 pm

 6. Fan NL ở VN tủi thân wá T_T

  Comment by nguoitinhnammy88 — 11/20/2006 @ 10:27 pm

 7. Mến chào ban nguoitinhnammy88,

  Bạn đừng lo, nếu ĐÊM NGỌC LAN 2007 được thực hiện, chúng ta sẽ có băng Video lưu niệm và thế nào quý fans NL ở VN cũng có cơ hội tham khảo.

  Cám ơn bạn thật nhiều về sự chiếu cố này!

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/21/2006 @ 7:30 am

 8. Hello Minh Tâm,

  Ý kiến của Minh Tâm thật trùng hợp với một số ước mơ mà Danny và vài bạn đã thảo luận, đó là việc thành lập một CÔNG VIÊN NGOC LAN với bức tượng và những trang trí điêu khắc về người nữ sĩ biểu tượng cho nền ca nhac Việt Nam ở hải ngoại, công viên này có thể tọa lạc tại California là nơi có đông người Việt nhất để hằng năm chúng ta sẽ có dịp thực hiện những buổi CA NHẠC VIỆT NAM và những BUỔI LỄ TƯỞNG NIỆM NHỮNG NGHỆ SĨ QUÁ CỐ … đã hiến tặng cho đời nhiều tác phẩm bất hũ mà chúng ta là người thưởng thức không bao giờ quên ơn họ !
  Ý KIẾN NÀY SẼ ĐƯỢC BÀN THẢO VÀ BỔ TÚC NHIỀU HƠN TỪ SỰ ĐÓNG GÓP TINH THẦN VÀ VẬT CHẤT TRONG TƯƠNG LAI!

  Danny xin cám ơn thật nhiều về ý kiến mới lạ, tuyệt vời của Minh Tâm và đang chờ sự tiếp sức của quý fans Ngọc Lan yêu quý để hoàn thành ĐÊM NGỌC LAN 2007 sắp đến !

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/21/2006 @ 8:56 am

 9. Hic hic
  Ước gì bây giờ mình trúng số để có tiền bay sang Mĩ.

  Comment by Quoc Huy — 11/21/2006 @ 9:43 am

 10. Hi Quốc Huy,

  Thật cảm mến tinh thần yêu quý Ngoc Lan của Quốc Huy! Chỉ có tinh thần và tấm lòng đó, cũng đủ thấy Quốc Huy không cần cánh cũng đã bay thật cao, thật xa … và Danny mường tượng rằng nếu ĐÊM NGỌC LAN 2007 được thực hiện thì sẽ có Quốc Huy như cùng các bạn đang tham dự tại Cali !

  Vô cùng thân mến, đang chờ đợi những ý kiến và đóng góp của Quốc Huy và quý thân hữu khắp nơi!

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/21/2006 @ 10:04 am

 11. Thưa quý bạn,

  Danny vừa nhận được vài emails cho biết là chúng ta nên gọi đêm họp mặt kỷ niệm đó là : ĐÊM NGỌC LAN 2 , nghe có ý nghĩa và hệ thống hơn vì đây là tiếp nối truyền thống của ĐÊM NGỌC LAN (1) do Angel_NL thực hiện ngày 27 tháng Tám năm 2005 vừa qua !

  Danny thấy RẤT HỢP LÝ và xin hoàn toàn tán thành!

  Chúng ta đang chờ đợi ý kiến hỗ trợ của quý anh chị trong BAN ĐIỀU HÀNH ILOVENGOCLAN.COM và tấm lòng rộng rãi của quý vị MẠNH THƯỜNG QUÂN !

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/21/2006 @ 2:46 pm

 12. Mình có đến vũ trường Majestic rồi, chỗ này rộng rãi và lịch sự; nếu được sự trợ giúp của trung tam Asia quảng bá rộng rãi đến cộng đồng VN thì sẽ có rất nhiều fans và giới nghệ sĩ đến tham dự . Mình có coi lịch 2007, thì ngày March 6th lọt vào thứ Ba, nên có thể tổ chức thứ Bảy March 3rd được hông ? (Và ngày 8 tháng 3 cũng là ngày Quốc tế phụ nữ). Hoặc giữa tháng 3, tùy theo ban tổ chức .
  Mình rất vui khi nghe Danny ra ý kiến này, sẽ ủng hộ và cố gắng bay qua tham dự kỳ này .
  Thân mến,
  TVH

  Comment by TVH — 11/22/2006 @ 4:13 pm

 13. Bạn Danny thân mến:

  Sau khi đã tham khảo với nhau, chúng tôi trong “ban điều hành” có chút ý kiến như sau về lời đề nghị quá hấp dẫn của bạn, một người đầy nhiệt tình đối với cô Ngọc Lan:

  Trước hết phải nói bạn Danny là một trong những người hăng hái nhất trong các fans của cô Ngọc Lan. Nói gì về tổ chức thi thố để làm gia tăng hoạt động của các fans thì khó có ai bằng bạn Danny. Ý kiến của bạn về việc tổ chức Đêm Ngọc Lan cũng–xin mượn hai chữ này từ thời còn kiếm hiệp–quá thượng thừa.

  Việc đứng ra tổ chức một Đêm Ngọc Lan thì lại… có vấn đề. Như chúng tôi có nói qua, đây chỉ là một mái nhà không ngói, chúng tôi không có cơ sở cố định một nơi nào. “Ban điều hành” thì người ở New York, người ở New Jersey, Oregon… Cho là tổ chức được đi, chúng tôi cũng chỉ có thể tổ chức được tại một trong ba vùng đó, toàn là những nơi mà chắc chắn sẽ không có sự ủng hộ hùng hậu từ các fans. Còn tổ chức ở Nam Cali (nơi này đúng lý đúng tình nhất), thì có nghĩa là ít nhất một người trong ban phải dọn tới nơi đó mà ở ít nhất là hai ba tuần lễ, một chuyện khó có thể thực hiện. Phải có mặt tại nơi đó mới mong lo mọi chuyện chu đáo được.

  Chúng tôi nghe nhạc sĩ Nam Lộc có lời ủng hộ thì rất vui, nhưng chúng tôi nghĩ ngược lại: nếu Asia/Mây/Dạ Lan đứng ra tổ chức Đêm này thì chúng tôi sẽ làm mọi cách để kêu gọi được sự hưởng ứng mạnh mẻ “ào ạt” của từng người đã, đang, và sẽ tụ tập trên trang này. Nói tóm lại chúng tôi thấy ý kiến của Minh Tâm rất hay.

  Về vấn đề mở ra một “phòng tưởng nhớ Ngọc Lan” thì tôi biết các bạn không nhắm vào chúng tôi để tạo dựng ra. Chỉ có một ý mọn là: giá đất, giá nhà rất đắt đỏ, không hiểu tiền từ đâu ra? Và còn phải mướn người chăm sóc nơi đó. Trong chúng ta có một người là một chuyên viên địa ốc rất thành công… có lẽ người đó sẽ có ý kiến gì hay hay khác hơn?

  Trở lại vấn đề Đêm Ngọc Lan, nếu được một cuộc quyên (một phần?) tiền tặng cho cơ quan National Multiple Sclerosis Society để giúp trong việc tìm phương cách giúp cho các nạn nhân của bệnh này được sống càng bình thường càng tốt, thì chúng tôi càng ủng hộ mạnh mẻ thêm. Ý kiến giúp cho cơ quan này là do chúng tôi, trong cuộc tìm tòi về cuộc đời của cô Ngọc Lan khi trang web này mới được thành lập, đuợc người nhà cô Ngọc Lan chia xẻ cho biết họ ủng hộ cơ quan này. Nếu ai có những tổ chức vinh danh cô Ngọc Lan, tưởng chuyện ủng hộ cơ quan đó cũng là chuyện rất tự nhiên.

  Nếu không được Asia/Dạ Lan/Mây đứng ra, thì, người hùng Danny xông xáo đứng ra tổ chức đi, và chúng tôi hổ trợ bạn trong lãnh vực chúng tôi có thể làm đuợc?

  Mến,

  Ngọc

  Comment by admin — 11/22/2006 @ 4:57 pm

 14. Kính thưa quý bạn,

  Thật ra thì ai cũng thương quý nữ ca sĩ Ngọc Lan , Danny cũng vậy thôi chứ không có tinh thần nào cao hơn. Chính tài năng khác lạ, vô cùng đặc biệt và hấp dẫn của Ngọc Lan đã lôi cuốn chúng ta tụ hợp nhau dưới “mái nhà không ngói” nhưng đầy tình thương này để có dịp tâm sự với nhau nên Danny đã nãy ra ý muốn chúng ta nên thực hiện một việc gì đó để tri ân ca sĩ Ngọc Lan và những nghệ sĩ quá cố đã để lại cho chúng ta những giây phút ý nghĩa , đáng sống nhất …

  NÓI thì rất dễ, nhưng LÀM lại là một việc khó khăn, nhất là mình lại ĐỀ NGHỊ cho người khác lại là một điều khó tha thứ nếu hiểu theo một ý nghĩa không độ lượng …

  Tuy nhiên, mình vẫn hy vọng rằng sẽ có một duyên may nào đó đưa đẩy chúng ta đến thành công, dĩ nhiên là trong sự cố gắng hợp tác của tất cả mọi người !

  Danny sẽ liên lạc với Nhạc Sĩ Nam Lộc và những tổ chức có kinh nghiệm như theo lời đề nghị của Minh Tâm, chị Ngọc và các bạn.

  Anh TVH,
  Cám ơn anh đã có những suy tư và lời khích lệ cho đề nghị này. Hy vọng được anh hỗ trợ hết mình một khi hình thành!

  Chị Ngọc,
  Cùng quý anh chị trong ban điều hành Ilovengoclan.com,
  Thật vô cùng cám ơn chị Ngọc, anh TNS, anh Donny Truơng cùng quý bạn trong ban điều hành website Ilovengoclạncom đã cho phép Danny post lên đây những cảm nghĩ riêng tư của mình! Được chị Ngọc tán dương làm Danny cảm thấy thật vui nhưng đây chỉ mới thuần một lời ĐỀ NGHI. Danny mong được góp một phần nhỏ trong việc phụ giúp lo liệu tổ chức cọng với nhiệt tâm hợp tác của các bạn cùng ban điều hành website Ilovengoclan.com thì ước mơ ĐÊM NGỌC LAN 2 hy vọng dễ trở thành sự thật hơn!

  Danny cũng tha thiết kính mong ban điều hành Ilovengoclan.com bằng mọi cách và khả năng sẳn có, hợp tác và kêu gọi sự hỗ trợ của những tổ chức có kinh nghiệm để xúc tiến công việc hiệu quả hơn!

  CÓ TIN TỨC GÌ MỚI LẠ, DANNY SẼ XIN CẬP NHẬT ĐỂ QUÝ BẠN AM TƯỜNG!

  Tiếp tục xin ý kiến đóng góp của các bạn

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/23/2006 @ 10:15 am

 15. PHẦN BỔ TÚC (vào LỜI ĐỀ NGHỊ)

  Hello chị Ngoc,
  Cùng ban điều hành website Ilovengoclan.com

  Hấp tấp quá nên quên đi lời nhắn nhủ quan trọng của website. Như đã đề cập trong phần đầu của LỜI ĐỀ NGHỊ, chúng ta có hai mục tiêu chính yếu trong việc tổ chức ĐÊM NGỌC LAN :

  1) Duy trì truyền thống yêu chuộng văn hóa Việt Nam hải ngoại:
  Theo nhận xét thô thiển của Danny thì ở Hải ngoại cho đến bây giờ chưa một nghệ sĩ nào có đủ TÀI NĂNG và ĐỨC ĐỘ để thu hút một số đông người ngưỡng mộ (fans) như Ca sĩ Ngọc Lan nên Ngọc Lan có thể làm tiêu biểu cho việc tổ chức những buổi lễ kỷ niệm hàng năm.

  2) Phát huy tinh thần ưu ái những nghệ sĩ quá cố:
  Chúng ta là những người đang thừa hưởng trực tiếp những di sản nghệ thuật do họ để lại, đó là những tác phẩm văn nghệ bất hủ, chúng ta nên có những buổi lẽ kỷ niệm hàng năm để nhớ ơn họ và cũng từ đó góp phần vào sự thúc đẩy những thế hệ nghệ sĩ hậu bối có thêm động lực trong việc sáng tác và thi thố tài năng.

  Ngoài ra chúng ta còn có mục tiêu nhân đạo thứ ba như sau:

  3) Ưu tiên về việc quyên góp vì lý do nhân đạo của gia đình Ngọc Lan:

  Việc thu chi tài chánh trong những buổi lễ kỷ niệm này có thể trồi sụt hoặc lỗ lãi khó biết được, nhưng dù sao thì chúng ta vẫn hy vọng rằng tiền thu góp từ những buổi văn nghệ sẽ được sung vào một tài khoản vốn (trust account) cho những kỳ tổ chức sau, tài khoản này do ban điều hành website Ilovengoclan.com phụ trách. Danny không rành về phần này, chúng ta sẽ có những chuyên viên giúp ý kiến một khi thực tế cho phép.

  Theo thiển ý của Danny thì Website Ilovengoclạncom luôn luôn có đặc quyền, ưu tiên quyên góp vì lý do nhân đạo, đặc biệt cho cơ quan National Multiple Sclerosis Society theo như ước muốn của gia đình Ca sĩ Ngọc Lan mỗi khi có sự cộng tác để tổ chức những buổi văn nghệ kỷ niệm này.

  Một lần nữa cho Danny được xin lỗi về sơ xuất quan trọng này!

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/24/2006 @ 7:24 am

 16. Hello quý bạn,
  Danny vừa nhận được điện thư sau đây của Nhạc Sĩ Nam Lộc:

  (Thân g?i Danny và các b?n trong nhóm ILoveNgocLan,

  Dã d?c k? thu Danny g?i d?n. Sau dây là nh?n xét riêng và cung
  là câu tr? l?i cu? tôi:

  1. Chuong trình s? m?t h?t ý nghiã n?u không do chính khán,
  thính gi? ái m? Ng?c Lan d?ng ra t? ch?c.

  2. Hãy h?i tham Thùy Trang và các b?n trong nhóm t? ch?c Ng?c Lan
  I t?i Sai Jose, r?i c? r?p theo khuôn m?u dó mà làm.

  3. N?u t? ch?c ? Nam Cali. thì d? dàng hon ch? khác r?t nhi?u vì:
  – Khán gi? ái m? NCS Ng?c Lan cung dông hon.
  – Ca si thân h?u c?a NL dang s?ng t?i Nam Cali. r?t nhi?u.
  – Có nhi?u di? di?m d? ch?n l?a t? ch?c (tùy theo s? khán gi?
  u?c lu?ng)
  – Có s? ti?p tay dông d?o cu? truy?n thông, báo chí.
  – Và d?c bi?t hon c? là s? có S? H? TR? CU? ASIA, MÂY
  PRODUCTION và cá nhân tôi, nhu dã h?a là s? c? g?ng s?p x?p d?
  tìm di?
  di?m thu?n l?i cho ban t? ch?c.

  M?t l?n n?a, tôi không ng?n ng?i d? ngh? các b?n hãy m?nh d?n d?ng
  ra t? ch?c. Ch?c ch?n s? thành công.

  Thân m?n,

  Nam L?c)

  Thân gởi Danny và các bạn trong nhóm IloveNgocLan.com,

  Đã đọc kỷ thư Danny gởi đến Sau đây là nhận xét riêng và cũng là câu trả lời của tôi:

  1 – Chương trình sẽ mất hết ý nghĩa nếu không do chính khán, thính giả ái mộ Ngoc Lan đứng ra tổ chức
  2 – Hãy hỏi thăm Thùy Trang và các bạn trong nhóm tổ chức Ngoc Lan I tại San Jose rồi chỉ rập theo khuôn mẫu đó mà làm
  3 – Nếu tổ chức ở Nam Cali thì dễ dàng hơn chỗ khác rất nhiều vì :

  – Khán giả ái mộ Nữ ca Sĩ Ngọc Lan cũng đông hơn
  – Ca sĩ thân hữu của Ngọc Lan đang sống tại Nam Cali rất nhiều
  – Có nhiều địa điểm để chọn lựa tổ chức (tùy theo số khán giả ước lượng)
  – Có sự tiếp tay đông đảo của truyền thông báo chí
  – Và đặc biệt hơn cả là sẽ có sự HỖ TRỢ CỦA ASIA, MÂY PRODUCTION và cá nhân tôi như đã hứa là sẽ cố gắng sắp xếp để tìm địa điểm thuận lợi cho ban tổ chức

  Một lần nữa tôi không ngần ngại đề nghị các bạn hãy mạnh dạn đứng ra tổ chức. Chắc chắn sẽ thành công.

  Thân mến

  Nam Lộc

  Danny xin cám ơn nhạc sĩ Nam Lộc đã luôn luôn và lúc nào cũng sẳn sàng để hỗ trợ chúng ta trong việc tổ chức ĐÊM NGỌC LAN 2 nhưng chúng ta phải có người đứng ra trực tiếp đảm trách công việc !

  Danny ở xa quá, ước gì có vài bạn ở Nam Cali đứng ra đảm trách thì Danny sẽ xin thỉnh thoảng bay qua làm một vai tà lọt để phụ giúp tiến hành!

  XIN Ý KIẾN CÁC BẠN !

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/24/2006 @ 3:33 pm

 17. Chào anh Danny, bác Nam Lộc “thẩy trái banh” qua cho fans của Ngọc Lan nữa đó! Hà thấy là có hai vấn đề khác nhau:1)cuộc họp mặt bạn bè cùng ái mộ Ngọc Lan; 2)Đêm văn nghệ mà các anh chị gọi là Đêm Ngọc Lan.
  Từ trước đến giờ Hà luôn luôn nghĩ cách để họp mặt với các anh chị cùng bạn trên trang này, và ước gì ta có cơ hội có được một buổi vui chơi như vậy.Tánh Hà không thích không khí phòng trà theo như ý đang đưọc đưa ra. Hà nghĩ nếu tổ chức văn nghệ kiểu, có ăn uống nhảy đầm (hay không có hai mục này cũng thế) phải nên để cho Asia tổ chức mới phải. Nhứt là họ đang có dự định ra cái DVD về Ngọc Lan, thì tổ chức một đêm hay nhiều đêm ca nhạc là chuyện “phải làm” để còn giới thiệu quảng cáo cho khán giả mua DVD nữa. Theo Hà thấy các ca sĩ Mỹ khi họ ra CD gì mới họ đều xông xáo lên mấy cái talk shows, hay họ đi show nơi này nơi kia để “hawk” cái CD của họ (minh tinh tài tử cũng thế, phim mới nào đưa ra là họ đều xuất hiện để cổ vỏ cho phim của họ được đông người đi coi). Thế thì Asia tổ chức show như vậy nhằm đúng lúc họ tung ra thị trường bộ DVD nóng hổi (dịp kỷ niệm 6 năm cô Ngọc Lan qua đời) thì như chị Minh Tâm và chị Ngọc nói viêtc đó hợp lý nhứt rồi.
  Hà nghĩ anh Danny không phải lo hay thắc mắc, tự Asia họ cũng sẽ làm nếu họ thấy cần mà thôi. Phần chúng ta, Hà hi vọng sẽ có thể tổ chức một buổi họp mặt để quây quần với nhau, là đủ rồi.
  Chúng ta không đứng ra tổ chức đêm văn nghệ cho khách tới đóng tiền để tham dự, không có nghĩa là chúng ta không yêu thương Ngọc Lan.Hơn nữa Hà thấy có vẻ commercialize quá đi. Hop mặt chung vui với nhau nếu được là đủ quá rồi. Anh chi admin nghĩ sao và các bạn nghĩ sao?

  Comment by Minh Ha — 11/24/2006 @ 6:46 pm

 18. Minh Hà nói thì bây giờ Thảo mới dám nói. Thảo cũng prefer một cuộc họp mặt kiểu như reunion hơn là tổ chức văn nghệ ở phòng trà. Vì để thu hút số người đến tham dự đông đảo, hầu tránh sự lỗ lã. Ban tổ chức phải mời những ca nhạc sĩ chuyên nghiệp. Đã là chuyên nghiệp thì không cần yêu mến hay có cảm tình với Ngọc Lan họ cũng vẫn nhận lời. Và như vậy khán giả cũng không chắc chắn là fans của Ngọc Lan hay là của những ca sĩ đến trình diễn.
  Majestic là một dancing club. Theo như Thảo được biết từ bao nhiêu năm qua (không biết bây giờ có thay đổi không) là nếu muốn tổ chức ở đó, bạn phải theo một số điều lệ ví dụ như phải chấp nhận người điều hợp chương trình của họ, kể cả mc. Vé vào cửa tối thiểu cho một người là $40.00. Vé V.I.P thì cao hơn, và không có việc ăn uống.

  Minh Hà nhận xét rất chính xác. Asia sẽ phải làm những gì cần làm để việc phát hành cuốn DVD được thành công. Anh Danny nên tổ chức sau khi cuốn DVD này đã phát hành. Hình ảnh chị Ngọc Lan còn đang rõ nét trong tâm trí nhiều người. Như vậy sẽ thuận lợi hơn.

  Tóm lại, nếu anh Danny định tổ chức trước là duy trì tên tuổi chị Ngọc Lan, sau là gây quỹ (quỹ từ thiện hay quỹ cho IloveNL.com) thì nên. Còn nếu chỉ để tưởng nhớ đến chị ấy thì Thảo đồng ý với Minh Hà. Đơn giản,dễ thực hiện nhưng không kém phần ý nghĩa. Thảo ở Nam California, ở quận Cam. Vậy mà nói đến việc đi xem văn nghệ hay đến phòng trà thì Thảo sợ hãi lắm. Cho nên thấy anh ra sức kêu gọi mà đành làm thinh. Trong tương lai, hy vọng Thảo có thể hỗ trợ cho anh bằng những cách khác.

  Nhắc về chuyện gây quỹ (quỹ xử dụng cho việc từ thiện hay cho IloveNL.com), Sao anh không thử vận động với Asia về vấn đề này. Nếu cuốn DVD Ngọc Lan ra đời một phần là nhờ sự đóng góp của các fans, nhất là fans từ IloveNL.com, thì việc tặng lại một phần tiền thu được cho các quỹ từ thiện hay cho fans, mà trang web này là một đại diện, cũng là một việc nên làm.

  Bữa trước chị Ngọc có nhắc đến việc gia đình Ngọc Lan ủng hộ National Multiple Sclerosis Society. Chị Ngọc Lan qua đời vì bệnh MS nên việc gia đình quan tâm đến sinh hoạt của hội này là chuyện dễ hiểu. Nhưng không có nghĩa là họ đòi hỏi hay ước muốn mọi quyên góp là phải cho hội NMSS đâu anh. Thảo nghĩ vậy.

  Thảo góp ý kiến với tất cả sự dè dặt, đừng cho là Thảo đã không làm thì thôi lại còn bàn ra.

  Thảo

  Comment by admin — 11/25/2006 @ 12:47 am

 19. Hello các bạn Minh Hà, Thảo !

  Cám ơn thật nhiều về ý kiến đóng góp, Trước hết mình cũng xin nhấn mạnh là chúng ta tổ chức ĐÊM NGỌC LAN chứ không phải một đêm VĂN NGHỆ để thu tiền, ĐÊM NGỌC LAN mang nặng tình thương kỷ niệm của các fans. Người đứng ra tổ chức là những người amateurs, làm trong tinh thần tự nguyện vì yêu quý Ngọc Lan chứ không phải mục đích để kiếm tiền càng nhiều càng tốt vì lời lỗ như một tổ chức thương mại. Tuy nhiên, nếu gặt hái được kết quả lớn hơn thì cái “vốn” ấy sẽ được nhiều hơn và có thể dự trữ cho những lần tổ chức khác trong cùng tinh thần thân hữu, tưởng niệm trong tương lai !
  Về hình thức nào thích nghi nhất để thu hút các fans thì rất khó để chọn lựa vì chưa ai có kinh nghiệm về loại tổ chức này ngoài ĐÊM NGỌC LAN 1 do Thùy Trang Angel_NL đã can đảm thực hiện năm qua gặp rất nhiều khó khăn nhưng như nhạc sĩ Nam Lộc đã nói là RẤT CẢM ĐỘNG và THÀNH CÔNG.
  Theo kinh nghiệm cho thấy trong kỳ tổ chức vừa qua thì khi loan báo trên Website Ilovengoclan.com, chúng ta , các fans NL lên tiếng ủng hộ rất đông, nhưng trong thực tế đêm đó chỉ có vỏn vẹn 4 fans NL từ Ilovengoclan.com có mặt tại hiện trường, còn lại đa số là “ủng hộ viên và cảm tình viên” ĐỊA PHƯƠNG do được mời trực tiếp, hoặc do quãng cáo … Nói chung là rất khó khăn nếu chúng ta không làm dưới hình thức thương mãi ! Châm ngôn cho việc tổ chức này là “COI CHỪNG BỊ LỖ SẶC MÁU” vì không có ai tham dự ngay cả người bạn thân nhất cũng không thèm đi dự nếu có việc riêng đêm hôm đó! Do đó nếu không vì lý do “TÌNH THƯƠNG hay ĐAM MÊ ” thì không ai dám đứng ra tổ chức những buổi lễ kỷ niệm này!
  Theo Minh Hà, chúng ta nên tổ chức một buổi họp mặt đơn giản (như đang giỡn) thì lại càng không có người đi ngoại trừ vài người gặp nhau thưa thớt như trong một quán cà phê, như vậy thì không cần một hình thức nào cả, chỉ nhấc diện thoại gọi nhau ra quán thôi, khỏi tốn kém và không cần đạt được mục tiêu nào và trong lòng chúng ta ai nấy vẫn dạt dào thương yêu Ngọc Lan!
  Như vậy phải tổ chức như thế nào để lôi cuốn nhiều khán giả nhất? Theo mình thì hình thức nào cũng được, nhưng phải nhắm vào những thành phần có khả năng tham dự cao, không cố chấp hay câu nệ và chúng ta,các fans nên cố gắng, có LÒNG TỰ NGUYỆN góp mặt trong ĐÊM NGỌC LAN vì yêu ca sĩ Ngọc Lan chứ không phải hoàn toàn vì thưởng thức văn nghệ. Tuy nhiên biết đâu thỉnh thoảng xem loại văn nghệ này để thay đổi không khí lại đỡ chán hơn ? Bỏ ga 40 tì cho một năm một lần, chỉ như bao vài người bạn ăn phở … tái.. tô lớn !!! (hehehehe)

  Thảo nói đúng, chúng ta nếu có tổ chức thì nên chọn ngày sau cái DVD của Asia về Ngọc Lan vì chúng ta sẽ có nhiều thì giờ hơn để chuẩn bị và rút kinh nghiệm. Sở dĩ mình muốn tổ chức vào tháng Ba vì nhằm ngày giỗ lần thứ 6 của Ngọc Lan. Còn việc nhờ DVD Ngọc Lan của Asia tài trợ thì chuyện này hoàn toàn độc lập với ý định tổ chức mà Danny đề nghị. Danny nghĩ rằng Nhạc sĩ Nam Lộc thừa hiểu điều đó vì anh đã từng bỏ rất nhiều công lao để giúp chúng ta hoàn thành ĐÊM NGỌC LAN 1 ngay cả bán đấu giá tiếng hát của anh trong đêm đó để lấy tiền gây quỹ cho hội MS và đang phổ biến sinh hoạt của chúng ta thì không có lý do gì để chúng ta đưa ra một ý nghĩ không mấy hoàn hảo cho sự gắn bó giữa chúng ta. Việc này không nằm trong suy nghĩ của Danny !

  Theo Danny thì bất cứ sinh hoạt văn nghệ nào do fans NL đứng ra tổ chức đều được sự hỗ trợ mạnh mẽ của IloveNgocLan.com , do đó số tiền thu được cũng nên được IloveNgocLan.com đảm trách trong một hình thức kết toán rành mạch để không tạo hiểu lầm cho nhau. Trong tinh thần đó, không ai có thể lo liệu được phần này hoàn hảo hơn là ban điều hành website IloveNgocLan.com, một tổ chức mà các fans NL nhờ đó được quen biết, gắn bó nhau !

  Còn việc gia đình Ngọc Lan muốn chúng ta đóng góp nhân đạo cho hội MS mỗi khi có tổ chức văn nghệ là chuyện đương nhiên, Danny chỉ muốn nhấn mạnh để nhắc nhỡ chúng ta không bao giờ quên đi bổn phận mỗi khi nghĩ đến sự qua đời vì căn bịnh ngặt nghèo của Ca sĩ Ngọc Lan thương quý của chúng ta thôi!

  TIẾP TỤC XIN Ý KIẾN ĐÓNG GÓP !

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/25/2006 @ 10:49 am

 20. Chào các anh chị,

  Angel cảm thấy chúng ta nên coi việc tổ chức Đêm Ngọc Lan là việc chung chứ không riêng gì ai vì tất cả chúng ta đều là fans của Ngọc Lan. Anh Danny có can đảm đề nghị đã là quá hay rồi, còn về phần thực hiện thì nếu được một fan nào ở tại Nam Cali đại diện đứng ra tổ chức để dễ làm việc chứ anh Danny ở tuốt bên Canada, đâu có thể nào bay qua bay lại được rất bất tiện. Đáng tiếc là Angel cũng đã dọn đi nơi khác, không còn ở Cali nữa cho nên cũng không thể tiện phụ một tay chạy ngược chạy xuôi như năm ngoái tổ chức. Chỉ có thể nói nếu có Đêm Ngọc Lan 2 này Angel chắc chắn đóng góp tài chánh cũng như sẽ bay sang Nam Cali để tham dự và ủng hộ tinh thần cho bạn nào can đảm đứng ra đại diện gánh vác việc chung của chúng ta.

  Hầu hết mọi người ở đây đều không thích có một cuộc tổ chức Đêm Ngọc Lan với tính cách thương mại cho nên nếu Asia đứng ra để tổ chức thì làm sao tránh khỏi bị người khác nghĩ rằng họ chỉ vì “thương mại” và giống như nhạc sĩ Nam Lộc nói sẽ mất hết ý nghĩa của Đêm Ngọc Lan nếu không phải do fans của Ngọc Lan đứng ra phụ trách việc tổ chức. Và chúng ta không nên “mix” chuyện tổ chức Đêm Ngọc Lan với lại chuyện DVD của Ngọc Lan vì lời đề nghị đêm tổ chức đâu phải do Asia đưa ra mà là do anh Danny là một fan trung thành và nhiệt tâm của Ngọc Lan đã đưa ra ý kiến nàỵ

  Còn về việc gây quỹ cho Hội MS thì Angel được biết là Asia kỳ này đã có dự tính từ sớm là sẽ trích ra một số tiền từ tiền thâu được (hình như là bao nhiêu phần trăm gì đó Angel không nhớ rõ trên tổng số tiền thâu được) ở cuốn DVD Ngọc Lan để giúp cho Hội MS như chị Thảo có đề cập đến. Cho nên nếu chúng ta bằng cách này cách khác góp một bàn tay cho cuốn DVD này thành công thì coi như gián tiếp giúp cho Hội MS có thêm ngân sách để tiếp tục trong công việc nghiên cứu căn bệnh hiểm nghèo mà cô Ngọc Lan mắc phải. Nếu mà Đêm Ngọc Lan 2 chúng ta quyên góp thêm một số tiền cho Hội thì càng tốt thôi chứ không có hại gì. Nhưng một lần nữa, chúng ta đừng nên “mix” hai việc Đêm Ngọc Lan 2 và DVD Ngọc Lan với nhau. Dĩ nhiên nếu tổ chức trước DVD thì Đêm Ngọc Lan sẽ được lưu trữ trong cuốn DVD cho đủ bộ, còn nếu tổ chức sau thì sẽ không kịp lưu trữ vô đó thôi. Sao cũng được mà.

  Từ nào đến giờ ai cũng kêu gọi Asia thực hiện cuốn Biography DVD của Ngọc Lan và bây giờ niềm hy vọng và mơ ước của các fans của Ngọc Lan sắp được thực hiện. Chúng ta đều cảm thấy cô Ngọc Lan xứng đáng được “recognize” và “honor” cô về những điều tốt đẹp cô đã mang đến cho đời và cho người khi cô còn tại thế, và những điều ấy sẽ còn lưu truyền mãi về sau. Đặc biệt nghe nói cuốn DVD này sẽ đưa chúng ta trở về thời thơ ấu của cô Ngọc Lan, được nhìn thấy hình ảnh cũng như những mẩu chuyện về cô khi còn bé cho đến lớn và theo dấu chân cô đến khắp các nơi cô đã từng đặt chân tới. Vì vậy là một fan của Ngọc Lan Angel rất mong mỏi có được trong tay cuốn DVD này, một công 2 chuyện, vừa giúp ủng hộ cho Hội MS vừa được báu vật mới là cuốn DVD của Ngọc Lan là rất vui.

  Có lẽ mọi người đã biết tánh Angel nói chuyện rất thẳng nên nếu có gì sơ xót xin quý bạn và anh chị bỏ qua cho nhé. Tại Angel có cái tật hay “rút dao tương trợ” cho nên đôi khi tự đâm trúng mình cũng không biết, mà không sao, bụng làm thì dạ chịu :)Mến chúc mọi người được một mùa lễ Thanksgiving/Christmas/New Year vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

  Comment by AngelNgocLan — 11/25/2006 @ 11:55 am

 21. Một chút phân bua:

  Thưa quý bạn và quý anh chị trong ban điều hành website Ilovengoclan.com,

  Danny chỉ là một trong hàng triệu fans của Ngọc Lan, thật may mắn được có dịp chung vui, góp ý kiến dưới mái nhà đầy tình thương Ilovengoclan.com này cho nên bất cứ ý kiến nào do Danny đưa ra cũng là ý kiến cá nhân, không liên quan gì đến chủ trương của website Ilovengoclan.com. Nếu anh chị nhận thấy có những sai lạc nào đã phát ngôn không đúng thì xin quý anh chị trong ban điều hành Ilovengoclan.com cứ tự động cắt bỏ vì chúng ta phải noi theo tập tục riêng của chủ nhà, không có sự muộn phiền trong việc này !

  Thân mến

  Danny:-)

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/25/2006 @ 2:48 pm

 22. Anh Danny mến;

  Cho phép Thảo được làm sáng tỏ vấn đề:
  1) Thảo không hề đề nghị “nhờ DVD Ngọc Lan của Asia tài trợ” cho việc tổ chức đêm Ngọc Lan. Thảo chỉ đưa ý kiến về chuyện gây quỹ, nhất là khi nhắc đến chuyện gây quỹ cho hội NMSS.
  2) Một lần nữa, Thảo không hề nói là gia đình Ngọc Lan muốn các anh chị đóng góp cho hội MS. Thảo chỉ nhắc lại lời chị Ngọc là gia đình Ngọc Lan ủng hộ hội MS.
  3) Tất cả những vấn đề Thảo đưa ra không phải là nói những chuyện tiêu cực để đừng làm. Nếu anh Danny hay ai đó muốn làm thì vẫn sẽ làm được mà thôi. Mục đích của Thảo rất đơn giản đó là chỉ muốn đóng góp ý kiến một cách xây dựng dựa trên những suy nghĩ của mình. Thảo không có ý mix chuyện DVD Ngọc Lan với Đêm Ngọc Lan. Thảo đề nghị tổ chức sau khi DVD ra đời chỉ vì vấn đề thực tế.
  Sorry anh! Thảo không có ý xấu gì hết khi viết cái comment ở trên. Sorry anh!
  Thảo

  Comment by admin — 11/26/2006 @ 4:09 am

 23. Thảo thân mến,

  Thật quí giá khi được sự đóng góp ý kiến của Thảo và các bạn!
  Danny xin cám ơn Thảo đã phân tích rõ và đang chờ đợi nhiều ý kiến khác!

  XIN THÊM Ý KIẾN ĐÓNG GÓP CỦA CÁC BẠN

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/26/2006 @ 10:56 am

 24. TVH mới đi xa về, dù mệt nhưng cũng ghé trang nhà xem ý kiến các ban. Nếu nói đến sự khó khăn thì quả là AngelNL đã trải qua tất cả khó khăn trong dịp đầu đứng ra tổ chức tai San Jose . Dip này, nếu mình xem là cuộc họp mặt tâm tình thân thiết giữa các fan NgocLan thì có thể mình sẽ cảm thấy dễ dàng trong việc tổ chức hơn . Nếu đựơc Asia hay Mây hỗ trợ thì càng vui, còn nếu họ bận rộn thì mình nghĩ là cũng sẽ rất nhiều fan, bạn bè, thân quyến của NL đến chia vui .

  Về địa điểm thì đúng là vũ truong Majestic se rat mắc tiền; TVH nghĩ là mình có thể làm ở nhà hàng Dà Lạt, có sân khấu, hoặc nhà hàng Cá 8 Món, cũng có sân khấu . Nếu nói về ca sĩ sẽ nhiệt tình đến chia vui, thì mình nghĩ ca sĩ Như Mai, Kiều Nga, Trung Hành, Hòang Trong Thuy. sẽ đến vì họ rất dễ thương và giản dị ở ngòai đời .

  Về thông tin “quảng cáo” thì có các websites, các báo Việt và đài radio VNCR cũng như truyền hình do Hòang Trong Thụy đảm trách, bảo đảm sẽ thu hút các fan đến tham dự .

  Về tài chánh, thì phần lớn là tiền mướn chỗ, nếu như được biết bao nhiêu, thì mình có thể ước tính số lượng giá vé và bắt đầu gây quỹ . Chuyện ăn uống không quan trọng vì đồ ăn đặc rất rẻ; và nhà hàng có thể giảm giá cho số lượng đông . Chủ yếu là mọi người đến chung vui, chứ không phải đi ăn tiệc .

  TVH không có ở Cali, nhưng có thể giúp liên lạc và góp ý về tổ chức . Chỉ cần vài bạn ở Cali giúp đỡ “đi tới đi lui” trong việc tổ chức thì sẽ thành công . Ngòai Thảo ra, còn fan nào ở Nam Cali không ? Chắc nghe tổ chức rầm rộ nên các fan Nam Cali không dám lên tiếng 🙂 Một lần nữa, đây là cuộc họp mặt thân thiện, không có tích cách gì về vụ lợi hết .

  Về nội dung chương trình thì mình nên tính “gọn nhẹ” đơn giản trước, nếu dần dà có điều kiện thì sẽ tính “rườm rà” hơn .
  Các bạn nghĩ sao ?
  TVH

  Comment by TVH — 11/26/2006 @ 6:48 pm

 25. À quên, first thing first, các bạn có thể cho biết trong các fans của NL ở đây, bạn nào sẽ “quyết sống quyết chết” có mặt trong đêm họp mặt Nam Cali kỳ này ? Nếu được ít nhất 10 người thì “very good” start already! 🙂

  Danh sách tham dự theo mình biết:
  1. Danny
  2. Thảo
  3. AngelNL
  4. Administration (Donny Truong, chi Ngoc)
  5. TVH
  6. Minh Hà
  7.
  8.
  9.
  10…..

  Bạn nào đi được thì tiếp tục danh sách . Bạn nào đi không được mà mình viết vào thì sẽ xóa đi .

  Comment by TVH — 11/26/2006 @ 7:34 pm

 26. TVH, ý kiến của bạn hay quá, mình phải bắt đầu thì mới tính được, hình dung một buổi tiệc nhỏ “bò bảy món” rồi dần dần tính tới , mình hoàn toàn tán thành theo lối tổ chức này!!!

  Tiếp theo là :

  7. Kn2n
  8. Nam Lộc
  9. 3 người thu hình của Asia (như trước đây)

  Tuy nhiên còn tùy thuộc vào hòan cảnh của các fans, có khi người ở ngay tại địa phương nhưng vẫn không đi được, một đêm họp mặt vui nhưng ai không tiện thì chờ dịp khác, đời còn dài mà 🙂

  Xin các bạn tiếp vào danh sách …

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/26/2006 @ 8:33 pm

 27. Hello các bạn,
  Danny vừa nhận được cái email này của bạn Minh Hằng:

  Hi anh Danny,
  Theo em thì việc điều hành trang web ilovengoclạncom cũng là một hình thức duy trì tên tuổi chị Ngọc Lan và là nơi hỗ trợ mọi sinh hoạt của các fans Ngọc Lan. Công việc của trang web này quan trọng không kém những buổi tổ chức để vinh danh ca sĩ Ngọc Lan. Do đó em xin đề nghị là không cần biết ai sẽ quản lý số tiền quỹ thu nhập được từ những sinh hoạt đều phải trích ra một tỉ lệ nào đó cho việc điều hành trang web này. Đây là ý kiến nhỏ của em, nếu quý anh chị thấy không đúng thì xin bỏ qua cho em nhé .
  Chúc thành công

  Em Minh Hằng
  ([email protected])

  Nhận thấy đề nghị rất hợp lý, Danny hoàn toàn tán thành với bạn Minh Hằng !
  Xin được đăng lên đây để chúng ta cùng tham khảo!

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/27/2006 @ 10:04 am

 28. Thưa các bạn,

  Trở lại cuộc họp mặt ĐÊM NGỌC LAN, còn một nhân vật rất quan trọng chúng ta quên đếm vào danh sách, lúc nào cũng hỗ trợ đắt lực cho việc làm của chúng ta, anh rất “tiếu ngạo giang hồ” … đó là ………… ANH ………….. TU MI !

  10. Tu Mi

  Xin các bạn tiếp tục ghi tên hoặc đề nghị vào DANH SÁCH !

  Thân mến
  Danny:-)

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/27/2006 @ 12:21 pm

 29. Hello quý bạn,

  Danny vừa dược cái email mới nhất của NS Nam lộc, Xin đăng lại phần quan trọng:

  Nhan day cung xin nho Danny thong bao gium voi cac ban trong nhom “ILoveNgocLan” rang: Cho den gio phut nay, ngoai moi vai tam anh, cung mot buc tranh ve NL (cua Kim Quan), con tat ca deu la nhung loi gop y.

  Hien toi con DANG RAT CAN CAC TAI LIEU KHAC NHU: VIDEO CLIPS & HINH ANH CHUP HOAC THU HINH NGOC LAN (du dang trinh dien hay sinh hoat voi than huu, khan gia v..v..) . CAC BAI BAO HAY TAPE NHAC CU v..v… Nho Danny chuyen loi lai voi cac fans NL o khap noi tren the gioi, rang chung toi muon gia han them mot thoi gian nua de nhan cac tai lieu do cho den HET THANG 12, 2006.

  Tat cac cac tai lieu, xin cu goi bang buu dien hoac qua email:

  MC Nam Loc
  Asia Entertainment, Inc.
  10501 Garden Grove Blvd. Garden Grove, CA 92843

  email: [email protected]

  Xin vui long va nho luon luon de ngoai bi thu hoac email chu: “DVD Ngoc Lan” de toi tien viec theo doi.

  Thank you all,
  Nam Loc

  Xin cám ơn NS Nam Lộc đã cho biết những tin tức quan trọng trong tiến trình thực hiện DVD Ngọc lan.

  Thân mến

  Danny 🙂

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/27/2006 @ 5:33 pm

 30. Chao dai gia dinh,

  Rat la vui khi doc tin nay va hy vong dai gia dinh se duoc mot dem that vui
  Kn2n phan vi hien dang cu ngu tai Bac Cali, phan vi cong viec lam doi hoi doi khi phai di xa dot xuat.Cho nen kn khong biet chan chan rang co the tham du lan nay duoc hay khong?kn se lien lac sau neu nhu kn tham du duoc.Mong dai gia dinh thong cam .

  Chuc vui,

  kn2n

  Comment by kyniem2xua — 11/28/2006 @ 2:56 pm

 31. Chao chi Ngo.c,
  Chi oi khi nao qua A’o nua?

  Comment by Thuy — 12/5/2006 @ 7:04 pm

 32. Hì hì, monsieur Đán Nỳ chơi trò “bắt cóc bỏ đĩa lấy tô đậy lại” cho khỏi nhúc nhích! Nếu trúng ngày trúng chỗ đi được là Ti Mu tui đây thắng yên cương phóng ngựa lên đường ngay! 🙂

  Comment by Tu Mi — 12/5/2006 @ 7:16 pm

 33. Chào Thúy, Ngọc mới đi “nghỉ hè” về (có ghé qua Southern CA thăm mộ cô Ngọc Lan). Lâu quá mới gặp được Thúy trên trang này, đến đây thường hơn nha!

  Ngọc

  Comment by admin — 12/10/2006 @ 9:31 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.