I Love Ngoc Lan

Đức Huy – Ngọc Lan

Mời các bạn tham khảo link sau, để thấy rằng Ngọc Lan vẫn còn sống mãi :

http://www.nld.com.vn/tintuc/van-hoa/nguoi-cua-cong-chung/171180.asp

3 Comments

 1. “Cá tính của chị chính là điều thu hút nhạc sĩ Đức Huy?
  – Anh Huy yêu tôi vì tính tôi giống ca sĩ Ngọc Lan, bạn cũ của anh Huy trước đây. Chị ấy nữ tính, dịu hiền, gợi cảm. Đặc biệt, giọng hát của tôi hao hao giọng hát của chị ấy. Đó là những gì anh Huy nói với tôi.”

  Comment by nguoitinhnammy88 — 11/21/2006 @ 7:36 am

 2. Chả biết Đức Huy có nói như vậy không, nhưng bây giờ bên Việt Nam hay có vụ ca sĩ dùng scandal để nổi tiếng. Cô ca sĩ này nổi tai tiếng là sống phóng túng, giọng hát thật sự là bình thường. Mình nghĩ ca sĩ Ngọc Lan là một người phụ nữ bí ẩn, gợi cảm, dịu hiền, nhưng Mai Khôi dám so sánh mình với Ngọc Lan thì thật là xúc phạm Ngọc Lan quá đáng. ( Nếu ở đây có ai thích Mai Khôi thì cho mình thành thực xin lỗi. Mình không có thói quen chê bai ca sĩ, tại vì hơi thấy khó chịu vì thấy có người muốn níu thần tượng mình )
  À ngoài Mai Khôi ra, bên Việt Nam mình nhớ cũng có nhiều ca sĩ nói về Ngọc Lan lắm nhe, như là Mỹ Lệ, Hồ Ngọc Hà nè. Nhưng mà link mấy bài phỏng vấn này thì mình quên rồi, tại cũng coi lâu lắm rồi.

  Comment by Quoc Huy — 11/21/2006 @ 9:39 am

 3. Cảm ơn Benlai rất nhiều .Thông tin của bài báo rất thú vị .
  Còn Mai Khôi thì myall chưa nghe có scandal nào .Tôi nghĩ những lời của Mai Khôi chẳng có gì là quá đáng , nếu thực sự Đức Huy có nói như vậy .

  Comment by myall — 11/22/2006 @ 4:42 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.