I Love Ngoc Lan

Mua thu ru em

Chào các bạn

Cuối năm 2006 và những tháng đầu những tháng năm 2007… là sắp đến dịp các fan Ngọc Lan chúng ta sôi động hẳn lên, Tôi rất vui mừng khi đọc các tin trên trang web và hy vọng các bạn hãy hưởng ứng tìm ra nhiều ý tưởng, các góp ý, các hành động ý nghĩa cho các chương trình để tưởng nhớ về Ngọc Lan. Cũng có thể sẽ có 1 chương trình họp mặt của các fan Việt Nam tại Sài Gòn …!!!

Hãy coppy địa chỉ này để vào xem
tranh Mùa Thu Ru Em của Kimquan.

Vâng bức tranh đã dần đi đến hòan tất …
Dù rất bận rộn nhưng kimquan đã dành thời gian để vẽ bức tranh dễ thương tuyệt đẹp này với tấm lòng yêu mến NL và niềm đam mê nghệ thuật.

Chào thân ái.

16 Comments

 1. Chào bạn,

  Mình rất thích bức tranh này, RẤT ĐẸP !

  Cám ơn bạn

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/22/2006 @ 4:51 am

 2. Rất cám ơn Kimquan đã vẽ bức tranh tuyệt đẹp này. Đây là một trong những tấm hình của Ngọc Lan mà Thịnh thích nhất. Mong rằng sau này Kimquan sẽ còn vẽ thêm nhiều bức tranh của Ngọc Lan nữa và cho những người yêu mến Ngọc Lan tiếp tục được thưởng thức.

  Comment by vuongthinh — 11/22/2006 @ 9:53 am

 3. Wow…Kim Quân vẽ đẹp quá!!! Bạn thật là có “hoa tay”. Cảm ơn bạn đã bỏ nhiều thời gian và tâm huyết để hoàn tất bức tranh này để các fans của Ngọc Lan cùng được thưởng thức. Rất hy vọng bạn lẫn bức tranh quý giá này có dịp ghé thăm đất Mỹ và tham dự Đêm Ngọc Lan (2). Chúc bạn Kim Quân luôn thành công trên con đường nghệ thuật và luôn mãi là #1 fan của Ngọc Lan.

  Comment by AngelNgocLan — 11/22/2006 @ 1:34 pm

 4. Bạn Kim Quân làm tôi … giựt mình, quý hoá quá. Công trình của bạn thật quả là vĩ đại. Tranh này đẹp quá, làm chính tôi cũng thấy… ham.
  Hôm trước bạn hỏi tôi cách để bạn có thể gởi hình bạn chụp cho chúng tôi đem lên trang này, tôi chưa kịp trả lời thì đã nhìn thấy tranh. Hoan nghinh bạn. Chúng tôi sẽ lần lượt đem lên trên trang “Photos”. Thật hãnh diện cho cô Ngọc Lan, có những người ái mộ không những tài cán mà còn có những (xin mượn lời của gia đình cô Ngọc Lan) nghĩa cử như thế!
  Tôi thấy có một vài tấm hình của “khách mua”… Kim Quân tính bán lẹ vậy sao? Viết thêm cho chúng tôi biết phản ứng của khách xem tranh nhá? Người xem có nhận ra liền đó là “Ngọc Lan” hay không? Và họ có thích không? Và sẳn sàng mua tranh không?
  Bạn còn gì muốn gởi nữa xin cứ tự tiện gởi về: [email protected], hoặc [email protected] nhé.

  Comment by admin — 11/22/2006 @ 2:09 pm

 5. Quả là Kim Quân có khiếu hội họa, vì bức tranh bạn vẽ nhìn y hệt như in ra từ bản gốc, thật đẹp! Bạn có phòng triển lảm tranh riêng không, hay chỉ làm theo đơn đặt hàng ?
  Bức tranh NL bạn vẽ không chỉ đẹp mà vô giá vì tấm lòng “tâm huyết” bạn đã bỏ vào đó!

  Comment by TVH — 11/22/2006 @ 4:24 pm

 6. Quên nữa! Nhìn được dung nhan của tác giả rồi (và của Myall nữa, chào bạn Myall!) mà quên không nói cảm nghĩ đầu tiên của tôi: người tuổi trẻ tài cao, với gương mặt hiền lành, tôi biết là bạn sẽ đi rất xa trong nghề của bạn. Nếu tôi ở Việt Nam tôi không chừng tôi sẽ “rinh” đi bức tranh này!

  Hai bàn tay của cô Ngọc Lan đẹp quá! Thương cô quá!

  Ngọc

  Comment by admin — 11/22/2006 @ 5:17 pm

 7. Woa, thật là một tác phẩm tuyệt vời. Mình đã xem lại bức tranh này trong phần theme thì thấy là bạn vẽ giống đến 99%. Bạn có biết còn 1% là gì ko? Đó là đôi mắt của cô Ngọc Lan trong bức tranh của bạn còn hơi to một chút. Tại vì bức tranh này là bạn sao lại từ một tấm hình của cô Ngọc Lan nên mình nghĩ là chắc bạn muốn nó phải thật là giống nguyên bản phải ko? Dù sao thì đây vẫn là một tác phẩm hoàn hảo. Mình lâu lâu cũng có nghịch ngợm lấy giấy bút ra vẽ Ngọc Lan, nhưng mà khi mình vẽ xong thì thấy chả giống ai hết 🙂
  À mà nếu sau này bạn có ý định vẽ Ngọc Lan nữa, nếu được thì bạn thử sáng tạo ra cô Ngọc Lan ở 1 tư thế hay tâm trạng khác khác 1 tí. Ví dụ như một tấm hình mà cô Ngọc Lan cười chẳng hạn, tay thì cầm 1 chùm bong bóng 🙂 (giống như trong bài Khi có chàng đó).
  Mình không hiểu nhiều lắm về hội họa nên nếu mình có nói điều gì sai sót thì mong bạn đừng phật ý nhe.

  Comment by Quoc Huy — 11/22/2006 @ 10:34 pm

 8. Cám ơn Admin Ngọc đã có lời khen đến Kim Quân! thực ra riêng Kim Quân thì chẳng làm nên việc gì cả,nhưng là vì Ngọc Lan,vì các bạn đã tạo nên cho Kim Quân một động lực,một cảm súc,để Kim Quân thực hiện bức tranh và Kim Quân tin rằng:chính Ngọc Lan đã thổi hồn mình vào trong tranh,các bạn và tôi hảy cám ơn Ngọc Lan nhé!
  Bạn Ngọc ơi! mình không bán bức tranh Ngọc Lan đâu!mình sẽ gửi đến cho chương trình DVD Ngọc Lan sắp phát hành,xin nhắn gửi lời tri ân cảm mến đén với Ngọc Lan,đến với chương trình rằng Kim Quân này sẽ khắc ghi trong trí nhớ một giọng hát,một con Người đã đến với cuộc đời này,làm chứng tá cho tình yêu ,cho tôi và cho các bạn !

  Comment by kimquan118 — 11/23/2006 @ 12:11 am

 9. Gửi bạn Quốc Huy!
  Cám ơn bạn đã có lời góp ý chân thành đến cho Kim Quân!Kim Quân sẽ cố gắng chỉnh sửa lại đôi chút,Kim Quân sẽ góp nhặt nhưng ý kiến của các bạn để sớm hoàn thành bức tranh một cách hoàn mỹ.
  Kim Quân có ước mơ sau này sẽ vẽ thật nhiều tranh Ngọc Lan hơn nửa,nhằm muốn biểu dương cái đẹp từ con người đến tâm hồn của Ngọc Lan đến cho những ai chưa biết đến Ngọc Lan,thì họ sẽ thấy có một Ngọc Lan trên đời này!

  Comment by kimquan118 — 11/23/2006 @ 12:26 am

 10. Cám ơn bạn TVH!Bạn là một phần động lực để tôi thực hiện bức tranh Ngọc Lan đó!hân hạnh được làm quen với bạn trong hộp thư :[email protected]
  Mến chào!

  Comment by kimquan118 — 11/23/2006 @ 1:09 am

 11. Khi xem bức tranh này Trang có một cảm giác dạt dào khó tả. Bức tranh gợi cho Trang nhớ lại lúc trang web dễ thương này mới được thành lập. Đó cũng là một trong những tấm hình của chị Ngọc Lan mà Trang thích nhất. Xin cám ơn Kim Quân đã bỏ công sức và hy vọng trong tương lai sẽ được nhìn thấy những tuyệt tác phẩm khác của Kim Quân.

  Comment by minhtrang — 11/23/2006 @ 1:27 am

 12. Bạn Kim Quân,

  Sau đợt này chắc Tinhxua phải đặt hàng bạn một bức tranh sơn dầu để treo trong phòng. Tôi sẽ chọn một hình ảnh nào đó trên Video Ngoc Lan như ý nhất, sau đó in ra gửi bạn làm mẫu, OK không Kimquan.
  Chúc bạn ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp

  Comment by tinhxua — 11/23/2006 @ 3:49 am

 13. Tinhxua chơi ăn gian quá !

  Comment by myall — 11/24/2006 @ 9:23 am

 14. Chào chị Ngọc và các bạn ,
  Myall có hân hạnh là 1 trong những fan đầu tiên được nhìn thấy bức tranh Ngọc Lan do kimquan vẽ.Dù bức tranh chưa hòan tất nhưng myall đã thấy đẹp rồi .Như chị Ngọc nói ,bàn tay của Ngọc Lan được kimquan vẽ rất đẹp ,nhất là khi nhìn ở ngoài .Myall cũng rất thích cách chọn màu của kimquan, nhìn bộ lông cừu cũng như chiếc áo lông Ngọc Lan mặc có thể thấy được công phu của người vẽ .Chỉ có 1 góp ý ,myall đã nói với kimquan rồi .
  Cha, chắc là sau vụ này phòng tranh chỗ kimquan đông khách lắm ? Hềhề .
  Từ lúc xem bức tranh về, myall đã có ý định “đăt hàng” kimquan vẽ hình Ngọc Lan trong bìa CD Ngọc Lan 8, chưa kịp nói ra thì Tìnhxưa đã nhanh miệng hơn rồi .

  Còn ý định về buổi họp mặt tại Saigon của fan Ngọc Lan như Tinhxua đưa ra , các bạn ở Việt Nam thấy sao , sao không ai hưởng ứng hết vậy ?Myall thì rất ủng hộ cho kế hoạch này .Các bạn khác nên có ý kiến nhé ! Myall nghĩ tinhxua nên post 1 bài riêng về chuyện này để “bà con” khỏi bị phân tâm .

  Comment by myall — 11/24/2006 @ 9:41 am

 15. Tranh của bạn Kim Quân vẻ đẹp quá. Hà tưởng bàn tay mặt của cô Ngọc Lan có vẻ gì hơi lạ lạ (còn bàn tay trái thì đẹp khỏi chê), nhìn lại tấm hình gốc thì thấy cũng lạ lạ y như vậy. Hay bạn có thể sửa được tay phải không? Không thì cũng không sao bạn ạ. Chỉ tại các bạn khác nói tay đẹp làm Hà để ý dòm kỹ thôi. Chúc bạn luôn thành công và nhiều khách chiếu cố nhé!

  Comment by Minh Ha — 11/24/2006 @ 7:12 pm

 16. Kim Quân, bạn quả là có đôi mắt của một nghệ sĩ. Khi chọn tấm hình này là bạn đã biết được Ngọc Lan dù chắc là bạn chưa bao giờ gặp chị ấy ngoài đời. Cám ơn bạn Kim Quân nhiều và chúc mừng bạn nhé! Bạn đang là một star trong mắt chúng tôi đấy.
  Thân mến,
  Thảo

  Comment by admin — 11/27/2006 @ 4:49 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.