I Love Ngoc Lan

Mời Tham Gia Diễn Đàn Họp Mặt Fan Tại Sài Gòn

Mình rất ủng hộ ý kiến của các bạn về việc tổ chức buổi gặp gỡ các fan NL tại Việt Nam, bạn nào có ý tưởng gì cho ct này không?

25 Comments

 1. Vậy danh sách gồm những ai vậy? vui lòng đăng ký tại đây nhé ??? hi hi … Kimthanh,myall,trvuongthinh,quochuy, nguoitinhnammy,kimquan118,thangdo,giahuy,
  emvenaocohay,benlai,vothuong,mecury …???????

  Và nhiều người từng được biết trước đây nữa. Ôi, nhiều quá nhớ không hết !!!.

  Comment by tinhxua — 11/26/2006 @ 9:25 pm

 2. Ý kiến của tôi, phải lên 1 chương trình bài bản. Nhạc nhẻo thì không ai tới
  1. Hội trường
  2. Ban nhạc, ca sĩ nhạc sĩ
  3. Nhà tài trợ, và sự đóng góp chúc đỉnh của các fan. tôi tình nguyện góp 200.000 đồng
  ai có ý kiến gì thêm

  Comment by hovantam — 11/27/2006 @ 2:54 am

 3. Chao kimthanh,Mydung cung rat ung ho cho chuong trinh nay .Chung ta nen hop mat vao ngay 28 thang 12 .Cho Mydung hoi kimthanh hien dang o dau ,quan nao , cho Mydung biet duoc khong .Mydung thi dang song o quan 4 .Co gi lien lac voi Mydung tai day hoac qua dia chi email : [email protected]. Cam on kimthanh ,chuc vui ve .

  Comment by mydung — 11/27/2006 @ 7:28 am

 4. Tổ chức một chương trình bài bản như bạn hovantam nói thì rất tốt nhưng một chương trình như vậy sẽ hết bao nhiêu tiền? Bạn có thể lên kế hoạch được không? Như là đia điểm, mình mời ca nhạc sỹ nào, cách thức tổ chức ra sao? Nếu không tìm ra được nhà tài trợ thì không lẽ chương trình lại “chìm xuồng”?
  Mình ủng hộ một chương trình trong khả năng đóng góp cuả các fan vì như thế sẽ không bị động.
  ai ý kiến gì xin đóng góp.
  Mình ủng hộ 500.000đ

  Ý kiến cuả bạn Mydung là chon ngày 28 tháng 12, các bạn có đồng ý không cho ý kiến vì chúng ta sẽ lấy ngày đó làm ngày truyền thống họp mặt fan hằng năm luôn.

  Comment by Kimthanh — 11/27/2006 @ 7:58 pm

 5. Chào kimthanh, hovantam,tinhxua,mydung và các bạn !

  Myall nhớ không lầm thì lúc trước có 1 bài post tương tự kêu gọi các fan Ngọc Lan ở VN họp mặt ,nhưng sau đó lại “chìm xuồng ” ,hình như chẳng ai mặn mà lắm .Myall sợ lần này lại rơi vào tình trạng tương tự .Do đó , trước tiên rất cảm ơn các bạn trên đã không ngần ngại mà “lên tiếng “. Có thể ai đó (ngay cả fan Ngọc Lan ) cho rằng đây là chuyện “tào lao” , cuả những người rãnh rỗi không biết làm gì .Hay Myall nghĩ có lẽ “lặng im ” là một đặc tính của fan Ngọc Lan chăng ?Hay vì trang iLoveNgocLan này có đặc điểm là nhưng bài post hơi cũ 1 chút là bị qua trang nên ít người chú ý ?
  Myall nghĩ fan Ngọc Lan gặp nhau không cần phải ầm ỉ gì đâu .Có nhiều hình thức để tổ chức gặp gỡ .Các bạn cứ nêu lên những ý kiến của mình , rồi sau đó bàn bạc , chọn cách nào tối ưu và thích hợp nhất cho lần gặp (có thể xem là chính thức )đầu tiên này .
  Riêng Myall , thì trước hết có những việc chúng ta cần thảo luận sớm :
  1.Thời gian gặp mặt :Theo Myall thì ngày 28 tháng 12 là thích hợp vì có ý nghĩa và không quá xa , chờ lâu quá thì mọi người “mất hứng “.
  2.Số lượng người tham dự :Dĩ nhiên là không giới hạn số người , nhưng tuỳ theo số lượng người bao nhiêu mà chúng ta chọn cách tổ chức thích hợp .
  Giả sử như chúng ta đồng ý ngày 28tháng 12 thì nên có 1 thời điểm hạn chót để đăng ký (ví dụ như 15 tháng 12 ) .Đây là mốc tương đối thôi , nếu ai đăng ký sau đó thì vẫn tham dự bình thường .Nhưng Myall muốn có 1 mốc cụ thể để chúng ta có thể ước đoán số người tham dự mà tính .
  À, myall có góp ý này :kimthanh có thể sưả lại tựa của bài viết (xin chào)này được không , để các fan có thể chú ý hơn ? Nếu bạn sửa không được thì có thể nhờ admin làm dùm .
  Rất mong những fan NgọcLan bỏ chút thì giờ mà hưởng ứng !

  Myall.

  Comment by myall — 11/29/2006 @ 5:02 am

 6. Chào quý anh chị và các bạn!
  Kim Quân có góp ý thêm là:
  – Muốn cho ngày 28-12-06 là ngày họp mặt của các Fan Ngọc Lan tại Việt Nam-Sài Gòn được thành công tốt đẹp thì chúng ta có thể chọn một ngày trước đó để hợp mặt,và để các Fan giao lưu với nhau.Kim Quân chọn 16h:00 ngày 10-12-06(ngày Chủ Nhật)tại số 4 Phạm Ngọc Thạch-Q1(Nhà Văn Hoá Thanh Niên) quý anh chị đồng lòng hay không đồng lòng cho biết ý kiến thêm nha!

  Comment by kimquan118 — 11/29/2006 @ 7:17 am

 7. Thịnh rất ủng hộ ý kiến họp mặt các fan Ngọc Lan vào ngày 28/12/2006 này. Thịnh sẽ sắp xếp và nhất định sẽ tham gia vào buổi họp mặt này. Cho Thịnh đăng ký một chỗ nhé !

  Theo Thịnh, vì đây là lần đầu tiên họp mặt các fan tại Sài Gòn, chúng ta chưa biết liệu các fan tại Việt Nam sẽ hưởng ứng như thế nào. Nhưng theo Thịnh nghĩ chắc là chưa thể nào đông được đâu. Vì vậy, chúng ta không nên tổ chức lớn như là mời ca sĩ, tổ chức tại hội trường lớn … vì sẽ rất khó để thực hiện vào lần đầu tiên này. Hôm trước, Myall có trao đổi với Thịnh rằng có một quán cà phê tại Sài Gòn mà chủ quán là một fan của Ngọc Lan, có thể đồng ý cho mượn (hoặc thuê) một phần quán để tổ chức buổi họp mặt. Thịnh cho rằng chúng ta có thể mua bánh kem và làm một tiệc sinh nhật nhỏ cho Ngọc Lan vào ngày họp mặt này. Có thể có thêm những lời phát biểu của các fan dành cho Ngọc Lan, những tiết mục văn nghệ ngẫu hứng của các fan với các bài hát đã gắn liền với Ngọc Lan (chỉ cần một cây đàn organ và/hoặc một cây đàn ghita là có thể đệm được). Và có thể chúng ta sẽ chiếu những video clip tâm đắc của Ngọc Lan để ôn lại.

  Thịnh mong muốn các fan Ngọc Lan đang sống tại Việt Nam, nhất là các fan sống tại Sài Gòn và các vùng lân cận Sài Gòn hãy cố gắng đăng ký tham dự sớm nhất và góp ý về cách tổ chức buổi họp mặt càng nhiều càng tốt. Đến ngày 15/12, chúng ta phải chọn được một cách thức tổ chức phù hợp để những ngày sau đó, chúng ta còn phải tổ chức thực hiện để buổi họp mặt có thể diễn ra đúng vào ngày 28/12/2006 như đã định. Mong rằng buổi họp mặt sẽ trở thành hiện thực !

  Comment by vuongthinh — 11/29/2006 @ 8:12 am

 8. Tâm mạo mụi lên dư án như sau.
  khi lên chương trình phải có kinh phí, phải có người uy tín giữ thủ quỹ. Ai có thể tình ngyện làm chuyện khó này thì xung phong.

  Hội trường : sân khấu Phú Nhuận, hay 5B
  Nhạc sỹ : nhạc sỹ Phạm Duy, Đức Huy, Thanh tùng… đáng tiết là thiếu nhạc sỹ Trịnh công Sơn nhỉ. ai có thể xung phong mời.
  Ca sỹ : Duy Quang, Cẩm ly, Elvis Phuong, càng nhiều càng tốt.
  Ban nhạc nữa

  Ai tình nguyện liên hệ được vấn đề trên thì lên danh sách. Nhanh nhanh kẻo không kịp 28/12 đó các anh chị

  Ai đóng góp kinh phí thì lên danh sách luôn.

  [email protected]

  Comment by hovantam — 11/29/2006 @ 10:21 pm

 9. Tôi nghĩ vấn đề số lượng người tham dự sẽ quyết định kinh phí. Cuộc họp mặt có “hoành tráng” và thành công hay không là do sự nỗ lực và quyết tâm của tất cả mọi người (không một riêng ai). Vì thế, tôi nghĩ tuỳ theo tình hình thực tế mà có sự “thiết kế” chương trình cho phù hợp.
  Đến giờ phút này thì:
  Hovantam: 200.000 đ
  kimthanh: 500.000 đ
  mydung: ?
  kimquan118: ?
  myall: ?
  vuongthinh: ?
  Tinhxua: ta sao mình vậy … he he !

  Comment by tinhxua — 11/29/2006 @ 11:54 pm

 10. Còn nữa, nếu tổ chức như hovantam nói thì phải được sự cấp phép của Sở Văn Hóa Thông Tin Thành Phố. Họ cho phép mới được tổ chức. (tôi nghĩ vậy không biết có đúng không}. Còn tổ chức theo kiểu “gia đình” thì dễ thôi.

  Comment by tinhxua — 11/30/2006 @ 12:07 am

 11. “`Em My Dung rat ung ho chuong trinh nay –
  Cac Ban va Anh Chi oi – cho My Dung xin y kien rang – chuong trinh tu may Anh Chi va Cac Ban fan Ngoc lan to chuc 1 quan ca phe – moi ban nhac ma thoi- con trong fan Ngoc Lan caa ban va Anh Chi nao biet hat len hat – va noi cam nghi cua minh trong dem hop mat – nhu cung la rat xinh dong roi ! khoi moi Ca Si nhe – vi nhu vay rat ton kem ,My Dung chua thay Fan Ngoc Lan chua co dong cac ban a! theo My dung co y kien nhu vay ! Con viec ung ho – ngay buoi hop mat dau tien kim quan chon ra 16h:00- ngay 10-12-06- ban nao co bao nhieu thi gop bay nhieu dung khong cac ban .vi kinh phi minh con han che chua co du kha nang nen minh dung co moi Ca Si la deu tot nhat – dung khong cac ban va Anh Chi – theo y nhu the mnao Cac Ban va anh chi – viet cho minh biet nhe – My Dung

  Comment by mydung — 11/30/2006 @ 2:27 am

 12. Vậy tạm thời chúng ta thống nhất họp mặt ngày 28 tháng 12 nhé.
  Chương trình mà bạn hovantam đưa ra nghe “hoành tráng ” quá nhỉ ? Được như vậy thì tốt ,nhưng Myall nghĩ tùy theo số luợng người tham dự và kinh phí chúng ta có mà quyết định tổ chức như thế nào .
  Còn ngày gặp mặt trước đó thì cũng cần thiết , nhất là những fan ở Saigon. 10 tháng 12 có sớm không ? Từ đây đến đó chỉ còn 10 ngày .Kimquan và các bạn nghĩ sao nếu dời lại 1 tuần nữa , tức 17tháng 12 ,sau khi đã biết số lượng người tham dự .Và liệu trong vòng 10 ngày (từ 17 đến 28), chúng ta có thể chuẩn bị kịp không ?Và nếu có gặp mặt chủ nhật thì trễ hơn chút được khôg, khoảng 19h , vì ban ngày myall còn đi làm nữa (khổ lắm 🙁 . Các bạn cho ý kiến nhe .
  Tinhxua, tôi nghĩ đừng nên ai sao mình vậy , tinhxua nên đóng góp = tổng chi phí -đóng góp của mọi người , tức là còn thiếu nhiêu thì tinhxua tài trợ hết .Hề hề .Nếu vậy chắc mọi người tham gia hăng hái lắm nhỉ ?

  Comment by myall — 11/30/2006 @ 4:25 am

 13. Myall à, ý tinhxua nói “ai sao mình vậy” là tinhxua sẽ …”nhân đôi” tổng con số đóng góp cuả các fan lên đó mà.Mình hiểu vậy đúng rồi phải không Tinhxua???

  Comment by Kimthanh — 11/30/2006 @ 7:08 pm

 14. Theo như ý kiến của một số fan, các Fan chưa đông, nay thống nhất tổ chức tại 1 quán cafe đi nhé.
  1. Mình thấy bạn tinhxua là xung nhất nay đề nghị bạn lên danh sách các fan, và hô hào các tham gia.
  2. Mình tình nguyện tìm quán cafe để tổ chức
  3. chi phí đóng góp : của ít lòng nhiều nha các bạn, các bạn nào sinh viên được miễn giảm 100%. Ai có “kèm trẻ em” đi kèm thì rủ đi luôn. Nếu thiếu kinh phí thì có bạn tình xưa mà, lo gì. HIHI. Bạn nào đóng góp kinh phí thì đăng ký cho bạn tinhxua. Nhanh nhanh nhé các vị
  4. Bạn nào biết hát, thì đăng ký bạn tinhxua đi nha. Tranh thủ tập bài hát đi các bạn. Vào quán quậy cho xung chứ. Hihi
  Bạn tinhxua và các fan nghĩ sao.

  Comment by hovantam — 11/30/2006 @ 8:04 pm

 15. Chào quý anh chị!hôm nay kimquan118 có bạn là Fan mới của Ngọc Lan đấy!bạn ấy xin một vé để tham gia chương trình hợp mặt các Fan Ngọc Lan Sài Gòn!Bạn ấy tên là Nguyễn Thanh Bình.Chúng ta hoan hô đón nhận Fan mới nào quý anh chị!hoan hô! hoan hô!hoan hô!
  Nào! bạn nào chưa đăng ký tham gia,hãy nhanh chân vào đây!!!!!!xin mời!!!!

  Comment by kimquan118 — 12/1/2006 @ 12:21 am

 16. Huy còn là sinh viên, đang suy nghĩ coi nên đóng góp cái gì cho chương trình, tại Huy ko thể đóng góp nhìu tiền đâu. Huy thì theo phương châm ‘của ít lòng nhìu’ giống hovantam, hic hic.
  À ở Sài Gòn còn một fan sung lắm nha. Thôi để Huy thay mặt mọi người gọi đích danh ra hén : ………………thangdo!!!
  Huy cũng đang suy nghĩ một tiết mục văn nghệ để giúp vui cho chương trình.
  Mong mọi fan ỏ Sài Gòn hãy tham gia nhiệt tình nhe, ko dễ gì có cơ hội thứ hai đâu.
  À mình cũng đồng ý là quy mô của chương trình nên nhỏ gọn và ấm cúng thôi. Tại vì Huy ko nghĩ là sở VHTT chịu cấp phép đâu.

  Comment by Quoc Huy — 12/1/2006 @ 3:58 am

 17. Rất vui khi thấy có thêm 1 số bạn chịu tham gia :Nguyễn Thanh Bình , Quốc Huy …Vươngthinh nữa ,một người rất nhiệt tình .
  Còn thangdo, để nhiều người réo gọi mấy ngày nay mà chưa chịu xuất đầu lộ diện nữa , không bị “ách xì ” sao ?
  BenLai nữa ,đi nhé ?

  Các bạn cố gắng tham gia nhe , Myall biết có 1 người ở tận Daklak mà còn xuống Saigon để vui với chúng ta thì lẽ nào “dân chúng ” Saigon chỉ… vài bước chân mà không chịu “dời gót ngọc ” ?Còn một điều nữa , hôm đó đảm bảo sẽ vui vì …có Mydung .Thật đó 🙂

  Kimthanh mở topic này có vẻ cũng ăn khách nhỉ , không ế thê thảm như Myall tưởng 🙂

  Myall có 1 đề nghị nhỏ thế này , hay các bạn có thể cho địa chỉ email (yahoo) để có gì chúng ta bàn online cho dễ .Dịa chỉ mail của myall : [email protected] (nick trên YM là denguemt )

  À, cám ơn admin đã sửa tựa của topic này .

  Myall

  Comment by myall — 12/1/2006 @ 6:26 am

 18. Ok, nick của Huy là [email protected]

  Comment by Quoc Huy — 12/1/2006 @ 9:25 am

 19. Sao không ai nói năng gì tới mình hết vậy? Buồn quá!!! thangdo ơi!!! Có đi không nào lên tiếng đi chứ!!!
  Mình cũng muốn tham gia với!!! Nhưng mà tổ chức và làm như thế nào đây? Ai là “chủ xị” zậy ta? Kim Thanh hả??? Mình ủng hộ và đi ngay đó!!!
  Kính!!! Hi hi !!! Mỗi ngừơi bao nhiêu là đủ zậy ta??
  Thân!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 12/3/2006 @ 7:53 am

 20. Chào các anh chị!!
  Tình cảm giữa Duy Quang, Elvis Phương, Phạm Duy , Dức Huy với Ngọc Lan rất tốt nên mình có thể nhờ phòng trà của Chú Duy Quang tài trợ một phần. Mình nghĩ Duy Quang sẽ đồng ý góp một chút lòng thành vào đó. Tôi nghĩ mỗi người khoản 200N nữa. Chủ yếu là nghe những bài mà Ngọc Lan đã trình bày và chia sẽ tâm sự với nhau.
  Mình nên cử một người làm nhóm trưởng và giữ liên lạc (diện thoại) với các fan khác để có gì dễ dàng liên hệ.
  Hãy liên hệ với Chú Duy Quang sớm nha vì , chú DQ còn phải làm ăn nữa…
  DT của mình 0909723044( Phú).
  Ai liên lạc đựơc với chú DQ thì cứ liên lạc và nói rõ về fan hâm mộ Việt Nam tổ chức một buổi tịêc họp mặt Fan NGọc Lan và muốn phòng trà của Chú DQ tài trợ một phần, mình nghĩ phòng trà Chú DQ thường đăng báo lúc đó sẽ có người đến tham dự vì tiếng hát Ngọc Lan ai cũng thích–>thuận lợi cả đôi bên.Các anh chị nghĩ thế nào? nhan lên nhá!!!!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 12/3/2006 @ 8:10 am

 21. Hi Phú,

  Mình có hỏi quán hoa viên Ngọc Lan trên đường Quang Trung, quán có cho thuê chổ đãi đám cưới và cho thuê để hợp mặt bạn bè, và cho thuê ban nhạc luôn.

  Giá cả tương đối rẻ, 70,000vnđ/1 cái bàn, ban nhạc 5h-9h thì là 700,000vnđ (1 trống, 2 guitar, 1 organ, nếu muốn thêm kèn hay nhạc cụ khác thì 60,000vnđ/1 nhạc cụ) nếu chơi nhạc trễ hơn thì có lẽ cho tip ban nhạc chút đỉnh.

  Quán có 2 sảnh, 1 sảnh 14 bàn, và 1 sảnh 35 bàn.

  Có 2 phương thức gọi thức ăn và nước uống. Cách 1 là món ăn tự chọn, cách 2 là gọi theo menu.

  Số điện thoại liên lạc anh Tú (chủ quán) là 8940338
  Số điện thoại của đầu bếp, chị Mai 7161985

  Comment by Da_khuc_cho_tinh_nhan — 12/5/2006 @ 5:35 pm

 22. Hi Dakhucchotinhnhan,

  Co phai ban la ban cua kimthanh khong ?(Doanh…)
  Quan cafe cua ban myall co nghe gioi thieu , cung hay , nhung hom qua tui minh da dat cho ben cafe Bich Hong roi , va kimthanh da thong bao voi moi nguoi roi .O cafe Bich Hong co 1 pian, 1 organ nen tui minh co le chi tra them 1 it cho may anh choi dan thoi .
  Moi cac ban tham gia tiep dien dan cua chung ta o bai post Thong bao ve hop mat fan o Saigon cua kimthanh nhe , vi bai post nay da bi tut xuong duoi roi , so it nguoi doc den .

  Myall .

  Comment by myall — 12/5/2006 @ 11:23 pm

 23. Myall ơi, không biết trong nhóm mình có ai sáng tác một bài tặng cho Ngọc Lan nhân ngày sinh nhật không vậy? Hay lấy nhạc Pháp chuyển sang lời Việt đi cho nhanh.

  Mà nếu có ai sáng tác thì nhớ gửi cho mình nhanh nhanh để mình tập hát cho kịp nhé. 01 bài hát mình phải tập 01 tháng mới hát được hi hi.., còn 16 ngày nữa thôi, nên phải tập ngày tập đêm mới kịp.

  Comment by tinhxua — 12/12/2006 @ 1:21 am

 24. Hay tinhxua chuyển lời Việt luôn đi 🙂

  Comment by myall — 12/15/2006 @ 7:44 am

 25. minh la mot fan ham mo va yeu thich tieng hat ngot ngao cua NGOC LAN /rat tiec minh o xa qua /ma lai nghe tin cham mat /rat tiec rat tiec…….cac ban ah /co the sau do cac ban ra video clip hoac dua len trang web cua NGOC LAN cho moi nguoi cung xem

  *[email protected]
  *hoang hien 39 /duong bac ai /lagi /binh thuan

  Comment by hoanghien — 12/15/2006 @ 10:07 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.