I Love Ngoc Lan

Ngọc Lan Lên youtube.com

| iLoveNgocLan

Chúng tôi vừa đưa lên youtube.com 5 bản nhạc đã được Ngọc Lan trình bày “sống” trong “Dạ Vũ Đón Xuân” tổ chức tại Ottawa, Canada năm 1991. Đó là những bản

“Comment Ça Va”,
“Black Is Black”,
“Người Yêu Dấu”,
“Samba Mambo”
“Xin Một Ngày Mai Có Nhau”.

Lần lượt chúng tôi sẽ đưa lên youtube.com tất cả các video clip trên trang Viva! Ngoc Lan.

Lý do chúng tôi đưa lên youtube.com là vì các bạn có thể coi clip nhanh chóng và các clip được đưa lên nguyên vẹn không bị cắt sén. Hơn nữa clip để trên youtube.com sẽ được phổ biến rộng rãi do đó sẽ có nhiều người biết đến iLoveNgocLan.com hơn.

Ngoài ra bạn nào muốn coi hình ảnh trên trang artwork của iLoveNgocLan.com và nghe AngelNgocLan hát “Hỡi Lan” thì mời coi clip “Hỡi Lan”. Chúng tôi cũng thấy có mấy clip trên trang Multimedia của iLoveNgocLan.com được một vài fan đưa lên youtube.com chẳng hạn như “Kimigasuki”, “Vĩnh Biệt Một Loài Hoa”“Mặc Niệm”. Chúng tôi rất hoan nghênh và hãnh diện về chuyện đó nhưng chỉ tiếc một điều là các bạn đó không ghi rõ xuất xứ của những video clip kể trên để phổ biến iLoveNgocLan.com rộng rãi hơn.

Nếu các bạn vô youtube.com và đánh chữ “Ngoc Lan” vào hộp “Search” thì sẽ thấy rất nhiều video clip của Ngọc Lan được các hội viên của youtube.com đưa lên, đặc biệt có clip mà chắc nhiều bạn chưa được coi đó là clip “Mưa Trên Biển Vắng” do Ngọc Lan và Lâm Thúy Vân trình bày do sự ghép nối của trung tâm Asia. Vì Lâm Thúy Vân chịu trính bày song đôi với Ngọc Lan thì chắc chúng ta có quyền so sánh 2 giọng hát, 2 vẻ đẹp và 2 lối trình bày. Theo người viết bài này thì “there is no comparison”.

Ngọc Lan, tài sắc vẹn toàn, sao nỡ ra đi vội vàng?

21 Comments

 1. Em cam On Anh da lap chuong trinh Ngoc Lan youtube.com – de cho tat ca moi nguoi deu yeu men ca si Ngoc lan nay deu biet – hay wa – day cung la mot ngoi nha cua Ngoc lan – cho tat ca khan gia ham mo deu tham vieng nhung chuong tinh khuc ma Ca Si Ngoc lan – em rat cam on -nhung chung trinh nay – da cho biet them nhung trang web ma ngoc lan da tung hat nhac song trong ngay Da Vu Don Xuan – em on anh va cac ban da cho biet them trang web nay -em la my Dung o quan 4 – dia chi cua em la ngoclan_126 –
  mydung

  Comment by mydung — 11/28/2006 @ 2:30 am

 2. ặc, bó tay. Ông này bao giờ cũng vui tính ghê.

  Comment by Quoc Huy — 11/28/2006 @ 8:02 am

 3. Ai nói gì nói, mình biết mình hát hay là được rồi…hahaha :) J/K! Cái này gọi là “tự tin thấy ớn” :) Mà các ca sĩ hay nhạc sĩ cho dù nghiệp dư hay “pro-fes-sion-lô” bao giờ cũng có người thích người ghét, bị khen chê là chuyện thường tình. Nếu không theo châm ngôn “tự tin thấy ớn” thì chắc khó sống lắm…hahah :)

  Comment by AngelNgocLan — 11/28/2006 @ 12:14 pm

 4. AngelNgocLan hat rat hay, ban nen ra CD cho rieng minh di, chuc ban thanh cong.

  Comment by Tulip — 11/28/2006 @ 2:22 pm

 5. Không ngờ trong trang web ilovenogclan dễ thương này ,còn có con cháu của Binladen tham gia nửa .ha ha ha ha!buồn cười thật!!!!

  Comment by kimquan118 — 11/28/2006 @ 11:08 pm

 6. Thật vui vì coi được bài Mưa Trên biển vắng với Ngọc Lan và Ngọc Lan want-to-be (but cannot-be) Lâm Thúy Vân. Admin nói đúng, LTV không làm sao bì được với Ngọc Lan. Người thâu sau (LTV) có cái lợi là mình đã biết người trước ca như thế nào, trong khi người đi trước (Ngọc Lan) không hề biết mai sau mình sẽ “bị” người khác bắt chước, và cho cơ hội để người xem so sánh. But in this case, Ngọc Lan already put her stamp on this song. Sorry, LTV!

  Comment by Minh Ha — 11/29/2006 @ 10:48 am

 7. Trời !

  Comment by Thuongtiec_NL — 11/29/2006 @ 11:56 am

 8. Cảm ơn Kimthanh đã mách cho Angel hay có người muốn “trồng cây si” :) Ủa, mà thường đâu có ai tỏ tình hay gây chú ý kiểu vậy đối với “người ấy” bao giờ đâu cà. Cái chiêu này coi bộ hơi mới lạ :) Ờ, mà Angel cũng thấy mình đáng yêu lắm mà sao có người cứ thấy ghét mình và châm chích mình hoài hỏng hiểu nổi… hahaha … lại tự tin thấy ớn nữa :)

  Comment by AngelNgocLan — 11/30/2006 @ 11:36 pm

 9. Ừ há, càng ngẫm nghĩ càng thấy Kimthanh nói có lý. Tại sao trong đây thiếu gì người mà có một mình mình bị người ta gặp đâu chửi đó. Lúc đầu mình rất ngạc nhiên, rồi thấy ấm ức, rồi lại trở lại trạng thái ngạc nhiên tiếp. Mà làm như bị chửi riết quen rồi đâm ra “ghiền”…hahaha … Ta nói a … ngày nào mà hổng nghe chửi làm như bữa đó ăn cơm hổng dzô :) Thì ra bây giờ mình đã hiểu GA Gồi…dzà hiểu Gất Gõ Gàng (mượn lời của chị Kn2n) :) Mà hổng sao, hình như “trai thời nay” nói ghét là thương. Mình thông cảm mà … hahah :)

  Comment by AngelNgocLan — 12/1/2006 @ 12:30 am

 10. …thì đó…tại lạc giữa một rừng “cây si” nên người ta muốn chọn cách đó mới gây được sự chú ý của Angel chứ, mấy kiểu cổ điển kia lại thường quá rồi, phải không nào!!!???Angel cứ theo phương châm ” tự tin thấy ớn ” là được…ừ, mà có một một người còn ” tự tin thấy ớn hơn Angel nữa đó là …người “viết sai chính tả thấy ớn” hihihi…

  Comment by Kimthanh — 12/1/2006 @ 11:19 pm

 11. Cảm ơn bạn Tulip :) Bạn dễ thương quá!

  Comment by AngelNgocLan — 12/1/2006 @ 11:55 pm

 12. hahah…Kimthanh vui tánh quá :) Nói thì nói vậy chứ mình thuộc loại người “ưa nhẹ” chứ không ưa nặng. Cua gái kiểu “bạo lực” như con cháu của Bin Ladin thì Angel hoàn toàn không có hứng thú. Mon men tới gần coi chừng Angel đá cho mấy cú lộn mấy vòng u đầu một cục thì đừng có hỏi sao xui…hahah :)

  Comment by AngelNgocLan — 12/2/2006 @ 12:09 am

 13. …chao ôi! thật là xui xẻo cho ” người viết sai chính tả thấy ớn”!
  Kimthanh cũng thường nghe lại bài Hỡi Lan.Angel hát rất tình cảm,một chất giọng rất riêng ( nói thật không dối gian lời nào), nếu Angel học thêm thanh nhạc nữa thì very good.Kimthanh chờ CD của Angel.

  Comment by Kimthanh — 12/2/2006 @ 1:29 am

 14. PS tình cờ vào website và copy lại “Đêm Ngọc Lan”, trong đó có bài hát “Hỡi Lan” do Thuỳ Trang hát rất hay và rất cảm động. Sau này mới biết Thuỳ Trang là AngelNgọcLan. Xin gởi đến Thuỳ Trang lời khen ngợi và lòng cảm mến của người đồng điệu. Còn Kim Quân vẽ thật tuyệt, mà nói cũng hay (e.g.con cháu của Bin Laden)!! Xin đề nghị chức Hội viên danh dự cho Thuỳ Trang và Kim Quân, xin admin cho biết ý kiến.Phan Sinh.

  Comment by nickphan — 12/2/2006 @ 5:19 am

 15. Angel thật rất cảm ơn Kimthanh và Nickphan (Phan Sinh). Thật ra nói đến bài hát “Hỡi Lan” thì Angel lúc nào cũng biết ơn một người fan của Ngọc Lan đã soạn lời Việt cho bài hát này và đã gửi ca khúc này đến Admin, và Admin đã chuyển đến Angel. Nhờ thế mà Angel mới biết đến một bài hát thật dễ thương với lời Việt thật cảm động do chính fan của Ngọc Lan viết bằng tất cả tấm lòng yêu mến và thương tiếc người nữ ca sĩ tài hoa bạc mệnh. Vì vậy mà Angel rất lấy làm xúc động khi nhận được bài hát “Hỡi Lan” cũng như lúc trình bày nhạc phẩm đó live trong Đêm Ngọc Lan.

  Nếu nói đến đề nghị Hội Viên Danh Dự thì Angel xin đề danh người fan đó của Ngọc Lan để nói lên lòng tri ân không những của riêng Angel mà còn có nhiều fans khác của Ngọc Lan nữa. Người fan này cũng đã có gửi cho Angel một tấm thiệp chúc may mắn đến Angel và chương trình Đêm Ngọc Lan. Thật Angel rất mong người fan đó chịu đứng ra để mọi người tán dương nhưng người ấy có thể nói là “chân nhân bất lộ tướng” không chịu xuất đầu lộ diện nên Angel cũng đành bó tay :) Chỉ biết một lần nữa cảm ơn bạn ấy nhiều lắm.

  Comment by AngelNgocLan — 12/2/2006 @ 11:27 am

 16. Hi Minh Ha,
  I am with you. I was just now making a comment about Ngoc Lan’s voice, and I mentioned Mua Tren Bien Vang.. and here you were making a comment about it. Words can not suffice in describing Ngoc Lan’s wonderful voice in this song. She surely has ownership of this song and Lam Thuy Van was actually very bold to sing this, one of Ngoc Lan’s signature songs.

  Comment by Thuy — 12/5/2006 @ 7:02 pm

 17. Mecury,

  Tôi vẫn ngầm hiểu bài post của bạn viết theo giọng “Huệ, Sông Hương – Nùi Ngử”. Tuy nhiên, về căn bản bạn viết còn sai chính tả nhiều. Nhưng hôm nay tôi đến đây không phải để nói về vấn đề này mà là thay mặt Kimthanh mời bạn tham dự “Chương trình họp mặt fan Ngọc Lan”, vì 02 lý do:
  – Bạn mà tham gia thì có thể AngelNgoclan sẽ leo lên máy bay bay về VN tham dự cùng chúng ta liền đó.

  – Còn nơi này, Kimthanh thì đang mong đợi bạn từng giây phút …đừng để cô ấy kiệt sức vì quá mòn mỏi mong chờ ..hi hi.

  Comment by tinhxua — 12/5/2006 @ 8:52 pm

 18. Tìnhxưa ơi, cho mình xin hai chữ “bình yên” đi :) Nếu Angel có dư tiền cũng không dại dột mua vé máy bay bay về VN ngồi ê mông mười mấy tiếng đồng hồ chỉ để biết mặt người thích đâm thùng hay thọt gậy bánh xe :) Chưa gặp mà đã nổi nóng rồi huống hồ gì gặp mặt chắc có người bị ăn guốc quá :) Thôi để cho mọi người được ăn một bữa tiệc yên vui đi nhé :) Đừng xúi dại làm gì …hahah :) Nói đùa vậy thôi chứ mến chúc mọi người một bữa tiệc họp mặt tại VN vui vẻ nha.

  Comment by AngelNgocLan — 12/5/2006 @ 9:13 pm

 19. Sao cũng được, Mercurỵ Chỉ cần chúng ta mỗi người đều cố gắng và có thiện chí giữ hoà khí để cho căn nhà của Ngọc Lan ngày càng thêm vui vẻ là tốt rồi.

  Comment by AngelNgocLan — 12/12/2006 @ 11:47 am

 20. Rốt cụôc ngày mai trời lại sáng!!! Hòa bình rồi pà kon ơi. Mà có khi nào và mecury hay gây gỗ nhau mà mai mốt pà kon trong ilovengoclan.com đi ăn đám cưới họ kô nhỉ?Hi hi hi, nói đùa zậy thôi nhiều khi có thiệt cũng zui ha!!!
  Thân!!! Chúc zui zẻ!!!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 12/12/2006 @ 10:10 pm

 21. chờy!! nghe seo mà lạnh nhạt wá zậy chị Angel ơi! zậy có nghĩa là Angel” tôi đang lừa dối anh mà sao anh kô biết” đó hả? hay là “..
  Àh!! wên zụ này nữa, Angle biết mình thích bài hát kiếp đam mê hả??? nghe sao mà củm đụng wé zậy chờy!! wan tâm đến củm nghỉ của mình nữa.. củm ơn chị nhìu nhìu nhe!!! nói chung tình hờ zà kiếp đam mê mình thích hết lun … Ước jì gặp đựơc mặt Z\Angle tại đây để mình chiêm ngường nhang sắc tuyệt trần và jọng ca trời phú mà sao mecury đeo đuổi zà “bày tỏ” wài đây!!!
  Chắc kì này bị u đầu wé!!! hu huhuuh … kíu em zới pà kon ơi!!

  Comment by tinhnho_tinhphu — 12/14/2006 @ 7:48 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.