I Love Ngoc Lan

Ý tưởng mới về họp mặt FAn Ngọc Lan!!

| tinhnho_tinhphu

Chào các anh chị!!
Tình cảm giữa Duy Quang, Elvis Phương, Phạm Duy , Dức Huy với Ngọc Lan rất tốt nên mình có thể nhờ phòng trà của Chú Duy Quang tài trợ một phần. Mình nghĩ Duy Quang sẽ đồng ý góp một chút lòng thành vào đó. Tôi nghĩ mỗi người khoản 200N nữa. Chủ yếu là nghe những bài mà Ngọc Lan đã trình bày và chia sẽ tâm sự với nhau.
Mình nên cử một người làm nhóm trưởng và giữ liên lạc (diện thoại) với các fan khác để có gì dễ dàng liên hệ.
Hãy liên hệ với Chú Duy Quang sớm nha vì , chú DQ còn phải làm ăn nữa…
DT của mình 0909723044( Phú).
Ai liên lạc đựơc với chú DQ thì cứ liên lạc và nói rõ về fan hâm mộ Việt Nam tổ chức một buổi tịêc họp mặt Fan NGọc Lan và muốn phòng trà của Chú DQ tài trợ một phần, mình nghĩ phòng trà Chú DQ thường đăng báo lúc đó sẽ có người đến tham dự vì tiếng hát Ngọc Lan ai cũng thích–>thuận lợi cả đôi bên.Các anh chị nghĩ thế nào? nhan lên nhá!!!!

1 Comment

 1. Ủa chú Duy Quang đâu có phòng trà đâu? Có phải bạn muốn nói đến quán cafe 40 Trần Cao Vân của Duy Quang ko?
  MÌnh thấy đây là một ý tưởng rất hay đó. Bên Mĩ họp fan Ngọc Lan có chú Nam Lộc, Trường Kì thì bên mình họp fan có chú Duy Quang. Vậy là ko hề thua kém nhe.
  Bạn nào nhà gần khu vực đó thì tới nói chuyện trước với chú Duy Quang đi, mình nghĩ nếu may mắn có thể chúng ta sẽ được free tiền mặt bằng đó, chỉ còn tiền nước là tự lo thôi.
  À mình cũng mong ai đó tự xung phong làm trưởng nhóm đi, cũng không có trách nhiệm gì nặng nề đâu, chủ yếu là người đại diện để mọi người có gì liên lạc hỏi thăm tình hình tổ chức thôi.
  Mong mọi người tự tin lên, ai thấy mình có khả năng thì mạnh dạn xung fong đi hén.
  Trước tiên, để lấy tinh thần cho mọi người, Huy xin tự đề cử mình làm “thường dân”. Có ai muốn chọi cà chua ko?

  Comment by Quoc Huy — 12/4/2006 @ 11:33 am