I Love Ngoc Lan

Viva! Ngọc Lan – “Tan Tác”

| iLoveNgocLan

Đã lâu Viva! Ngọc Lan vắng bóng trên trang này. Hôm nay Viva! Ngọc Lan mời các bạn coi một clip ngắn nhưng truyền cảm và đặc sắc, đó là bản “Tan Tác”, bản nhạc thứ 13 do Ngọc Lan trình bày trong chương trình “Dạ Vũ Đón Xuân” tại Ottawa, Canada năm 1991. So với tất cả các clip trong Viva! Ngọc Lan có lẽ clip này có hình ảnh đẹp và rõ nhất. Các bạn sẽ thấy một Ngọc Lan với đôi mắt to và đẹp và như thường lệ với một hoa tai lớn lủng lẳng bên tai trái.

Thay vì vô trang Viva! Ngọc Lan các bạn cũng có thể vô youtube.com để coi clip “Tan Tác”. Coi trên youtube.com có cái lợi là thời gian download clip ngắn hơn nhiều (gần như tức khắc nếu các bạn có DSL hay Cable Internet).

Chúng tôi cũng đã đưa lên youtube.com thêm những clip sau đây. Ngoài cái lợi download nhanh như nêu ở trên các bạn cũng sẽ thấy clip nguyên vẹn, không bị cắt xén hay thu ngắn như các clip trên Viva! Ngọc Lan.

“Lambada”
“I Want You”
“Tiếng Mưa Đêm”
“Qui Sait Qui Sait Qui Sait”
“Love Is the Name of the Game”

3 Comments

 1. Lan di mot nua hon toi mat
  Mot nua hon kia ngo ngan sau.

  Nho Nguoi Yeu Dau Ngoc Lan qua di thoi.
  De nhat danh ca muon thuo, xinh dep tuyet tran.
  Chuc Lan yen giac mong.

  Comment by Tulip — 12/29/2006 @ 1:36 am

 2. minh da vao youtube.com va lay nhac ngoc lan bang chuong trinh ADM nhung khong duoc?
  vay lam sao de minh co the downdload duoc nhung bai nhac tren trang do! co ai biet thi giup gium minh vi minh rat thich lay tac ca cac video tren youtube cua ca si Ngoc Lan!

  Comment by nguyen nha tien — 1/2/2007 @ 8:53 pm

 3. Chuc Mung Nam Moi ! 2007
  My Dung xin Kinh Chuc Anh Chi o nuoc ngoai Mot Nam Moi that vui tuoi khoe manh va luon duoc Binh An – va em cung cam on Anh ADMIN da lam nen trang web ilongngoclan.com – phai noi em cung rat vui khi vao trang web nay -ai cung deu duoc biet den Co Ca Si Ngoc Lan nhieu hon nua ? vi em la lop dan nho chua hieu ve Ngoc Lan ,nhung khi mo trang wen ilovengoclan.com em lai cang hieu them Co Ca Si kha ai nay – va cung duoc biet tren trang web youtube.com duoc coi ca nhac Ngoc Lan hat rat nhieu bai hat,Co Ca Si Ngoc Lan hat nhung dem da vu don mung xuan .that la nhi nhong nhom . Em rat cam on anh Chi rat nhieu da tao deu kien lam cho Chuong Trinh cua Ca Si Ngoc Lan nay khong bi phai mo – luc nao cung nghi co Ca Si Ngoclan nay con song vay do –
  My Dung

  Comment by mydung — 1/3/2007 @ 10:27 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.