I Love Ngoc Lan

Hình “Đêm Tưởng Nhớ” (2)

| iLoveNgocLan

Chúng tôi vừa nhận thêm 4 tấm hình do bạn myall gởi tới. Lần này bạn myall cho tên những người chụp trong hình. Tên không có dấu và chúng tôi phải vật lộn một thời gian với ghi chú của bạn myall mới đoán ra tên của những người chụp trong hình. Nếu các đương sự thấy không đúng hoặc muốn tên mình có dấu đàng hoàng thì cho chúng tôi biết (viết cho [email protected]). Ngoài ra bạn myall không nhớ (hoặc không biết) tên của một số người (số với chấm hỏi). Bạn nào biết (hoặc đương sự chụp trong hình) cho chúng tôi biết để chúng tôi sửa đổi/bổ túc.

Cám ơn các bạn.

Tên hình là của myall.

Trước Cửa Quán 4
Fans 1
Happy Birthday
8x

4 Comments

 1. hinh dep ghe nhung de thay Bich Hong lam mat di ve dep thanh khiet roi .BH ko phai sinh o Nha Trang dau cac ban oi , nhin khuon mat ko tin tuong duoc ,nhin gian gian lam sao do .

  Comment by romeo_sitinh — 1/5/2007 @ 10:26 pm

 2. ai cũng đẹp…. trừ nguoitinhnammy88 T_T (mắt đỏ lè, da đen thui

  Comment by nguoitinhnammy88 — 1/6/2007 @ 5:31 am

 3. anh romeo gi` oi… du` bik la` vay ro`i nhung cu~Ng ko nên nói cô BH vậy đâu, dù gì cổ cũng chỉ muốn làm vui lòng khách hàng thoai mah!

  Comment by nguoitinhnammy88 — 1/6/2007 @ 7:06 am

 4. Mấy anh chị thật đẹp trai và đẹp gái. Thật là một buổi họp mặt đầy cảm động. Thật là tiếc vì Minh Hà không cách nào về tham dự chung, hát ca và ăn bánh sinh nhật cô Ngọc Lan.
  Các bạn làm Minh Hà cảm thấy vui, cảm động mà cũng có chút tủi thân!
  Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc và được ngày ngày nghe nhạc Ngọc Lan!
  MH

  Comment by Minh Ha — 1/11/2007 @ 10:23 am

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.