I Love Ngoc Lan

Music Box – Ngọc Lan Với Những Bản Nhạc Ít Được Phổ Biến

| iLoveNgocLan

Music Box mời các bạn nghe một số bản nhạc và liên khúc lạ và hiếm do Ngọc Lan trình bày mà đa số các bạn chưa được nghe. Đa số các bản nhạc này là do bạn Minh Tâm gởi đến iLoveNgocLan.com.

iLoveNgocLan.com thành thật cám ơn bạn Minh Tâm.

Chắc các bạn không thấy những bản nhạc ít phổ biến nói trên cũng như một số bản trong chương trình “Dạ Vũ Đón Xuân” (chẳng hạn “Black Is Black”, “Love Is The Name of The Game”….) trên mạng Web. Bởi vậy chúng tôi yêu cầu trang Web nào chép lại những bản nhạc này làm ơn ghi xuất xứ để iLoveNgocLan.com được quảng cáo chút xíu. Cám ơn.

5 Comments

 1. Anh admin xin check lại bài này nhé:
  Bài ” Cho Tôi Được Một Lần ” Ngọc Lan-Kiều Nga-Ngọc Hương chính là Liên khúc tình yêu ( part 8).

  Comment by thangdo — 1/18/2007 @ 10:32 am

 2. Bài 365 dimanches hình như có một lần em đọc trên trang này nói rằng bài này suýt đã được quay video. À mà giọng của Ngọc Lan trong bài này hình như bị méo rồi, chắc là tại mấy tape này xưa quá nhỉ? Nhưng mà ko hiểu sao tuy bị méo nhưng em vẫn thấy rất hay ^_^

  Comment by Quoc Huy — 1/19/2007 @ 1:22 am

 3. Khi gởi cho anh TNS ,mình gởi các bài (Tình yêu bồng bềnh,Vuitrong tháng năm ,Một lòng chung thủy cơ bản âm thanh rất nhỏ) âm thanh (giọng cô Ngọc Lan)nghe rõ hơn trong một vài bài trong Music box.Các bạn thông cảm vì âm thanh chuyển từ cassette ra nghe không lớn,nên có lẽ anh TNS dùng software chỉnh lại chăng? Nhưng bài Ôi tình yêu,âm thanh rất nhỏ,nhưng mà hình như càng nhỏ,càng nghe giọng cô Ngọc Lan hay ghê.

  Comment by minhtam — 1/19/2007 @ 7:23 pm

 4. Hay thiệt, mấy bài nhạc post của Minh Tâm độc đáo!!! Nghe song bài 365 Dimanches cảm thấy mình trẻ lại 20 năm – ờ chắc cũng phải 20 năm. Cảm như mình đi theo nhịp paso. Lâu quá rồi không nghe. Vui ghê. Cám ơn Minh Tâm nhe. Cũng cảm ơn Quốc Huy mách cho. Xin anh TNS cho bài này lên Music Box Xuân kỳ này nếu được. Cám ơn anh.

  Comment by Nhien — 1/20/2007 @ 12:30 am

 5. Mấy hôm nay mới nghe được Music Box.Cảm ơn Minhtam và admin rất nhiều .Mấy bài hát này hay quá , thích nhất là Đôi mắt thiên thần .

  Comment by myall — 1/28/2007 @ 10:56 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.