I Love Ngoc Lan

Ngoc Lan ngan nam van nho

Tôi là Ngọc Mỹ đã biết cs NL từ năm 1989 khi tôi nghe NL hát bài Ảo Ảnh,thật là giọng ca ngàn năm mới có một.Nghe NL hát thật êm tai,nhìn thật ngọt mắt.Sau đó, tôi vẫn dõi theo tiếng hát mượt mà mềm mại,có sức quyến rủ lạ kỳ ấy…đến bây giờ vẫn vậy,vẫn làm mê đắm tâm hồn tôi và hàng triệu triệu tâm hồn khác.Nếu có thể cho tôi làm quen với anh chị em của ngôi nhà NL và nhất là những anh chị đã có mặt trong đêm TƯỞNG NHỚ NL được tổ chức tại sài gòn,nhất là 2 anh chị ở tp BIÊN HÒA,xin cho biết địa chỉ để làm quen.cho tôi biết DVD cuộc đời và sự nghiệp của cs NL đã phát hành và về VIỆT NAM chưa?
Rất mong tin của anh chị.Đây là lần đầu tôi tham gia vào trang web NL gửi gắm tâm tình yêu mến NL và mong được sự đón nhận ủng hộ của mọi người.Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe gia đinh cs NL và hàng triệu trái tim luôn yêu mến trang web này

3 Comments

 1. Chào đón bạn Ngọc Mỹ đến với iLoveNgocLan.com. Mong bạn thường xuyên thăm viếng trang này và tham gia viết bài và cho ý kiến.

  Nếu bạn muốn liên lạc với nhóm “Đêm Tưởng Nhớ” ở Việt Nam bạn đọc bài Thông Báo Về Việc Tổ Chức Chương trình Họp Mặt Fan Tại Sài Gòn đăng ngày 5 tháng 12, 2006 để liên lạc với ban tổ chức của nhóm đó.

  Comment by admin — 3/13/2007 @ 11:17 am
 2. Vui mừng chào đón bạn Ngọc Mỹ. Chúc bạn có được những giây phút thoải mái và vui vẻ khi đến viếng thăm trang nhà của Ngọc Lan.

  Comment by AngelNgocLan — 3/13/2007 @ 3:29 pm
 3. Bạn Ngọc Mỹ, Bạn vào đêm “Niềm thương nhớ” (29/12/06), phần comment số 5, Nick có cho số phone của TRung (ca bản Histoire d’un amour) hoặc hỏi Myall hay Kim quân thì biết. Chúc bạn vui khoẻ. Thân mến, PS.

  Comment by nick phan — 3/14/2007 @ 12:51 pm