I Love Ngoc Lan

Một Fan của Ngọc Lan

Kính chào bà con cô bác, các anh chị.

Giờ này tôi đang ngồi nghe bản nhạc trữ tình Pháp: Hãy đến bên em do Ngọc Lan trình bày. Tôi đã biết đến giọng ca buồn buồn mà thanh thoát của Ngọc Lan từ lâu. Tôi yêu thích giọng ca ấy. Có một bài hát đó là bài Ru ta ngậm ngùi của Trịnh Công Sơn, do Ngọc Lan tôi đã nghe từ hơn mười năm về trước (băng từ), giờ bài hát đó đã hư rồi. Bà con cô bác, các anh các chị nào còn file bài hát này, cho tôi xin có được không?. Tốt nhất là file MP3. Bà con cô bác, các anh các chị có thể gửi cho tôi qua e-mail [email protected] (đó cũng là YM ID).

Xin cảm ơn bà con cô bác, các anh các chị.

4 Comments

 1. Trong trang nhà này ,từ các anh chi lớn tuổi tới fan bé tuổi ai cũng dễ thương ,nên các bài hát nào yêu cầu cũng được các anh admin đáp ứng liền ,và phải nói rằng anh admin va chị Angel Ngọc Lan cũng có biệt tài trang điểm cô Ngọc Lan đẹp mê ly .Mình chỉ có tài sưu tập hình cô Ngọc Lan chữ không thể nào làm đẹp cô Ngọc Lan được . Kỳ này ,mình cũng xin anh admin cho một bài hát theo yêu cầu là :Mùa hoa anh đào của nhạc sĩ Thanh Sơn ,vì ở bên Nhật đang bước vào mùa xuân .(Em vừa gởi cho anh TNS 1 tấm hình cũ của cô Ngọc Lan ,nhưng tấm hình này khá đẹp ,đặc biệt ai thích màu tím thì tấm hình này tuyệt vời lắm)

  Comment by minhtam — 3/29/2007 @ 10:17 am

 2. Please post this picture so we can see our beatiful Ngoc Lan.

  Comment by Tulip — 4/1/2007 @ 2:00 am

 3. The picture sent by Minh Tam has been posted on the Photos page (#63)

  Comment by admin — 4/2/2007 @ 8:32 am

 4. MinhTâm mến,

  Angel phải cảm ơn MinhTâm, nhờ có tấm hình đẹp của Ngọc Lan và MinhTâm gợi ý “mùa hoa anh đào” nên Angel mới nghĩ ra cái theme cho tấm wallpaper mới (Ngoc Lan Thăm Xứ Hoa Đào) đã được post lên trang artwork. Angel nhớ Ngọc Lan hát bài “Mùa Hoa Anh Đào” và bài “Kiếp Hoa Xuân” rất haỵ Hy vọng MinhTâm thích tấm wallpaper mới 🙂

  Comment by AngelNgocLan — 4/11/2007 @ 11:38 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.