I Love Ngoc Lan

Music Box – 3 Bản Nhạc Hiếm

| iLoveNgocLan

Chúng tôi mời các bạn nghe 3 bản nhạc lạ và hiếm với giọng của Ngọc Lan. Trước hết là 2 bản “Chiều Tà (Serenata)” và “Sérénade” do bạn Joseph Tran gởi tới. Bản thứ 3 là bản Thánh Ca “Lời Mẹ Nhắn Nhủ” được bạn Thảo gới tới.

Tôi thấy bản “Lời Mẹ Nhắn Nhủ” là 1 trong những bản Thánh Ca hay nhất của Ngọc Lan. Bạn nào theo đạo Công Giáo khi nghe bản nhạc này dù tâm hồn có khô khan nguội lạnh cũng sẽ cảm thấy thấm thía…

Cám ơn 2 bạn Thảo và Joseph Tran.

TNS

5 Comments

 1. Oh, cảm ơn anh Joseph rất nhiều, 2 ca khúc trên rất là hay, cảm ơn anh rất nhiều.
  Ca Khúc ” Lời Mẹ Nhắn Nhủ ” Thangdo từng được nghe trong nhà thờ rất nhiều lần, nhưng đa số không được nghe lời ca, chỉ nghe nhạc nền trong lúc cử hành lễ , bây giờ nghe được trọn vẹn bài và là cả giọng cô Ngọc Lan nữa cơ đấy ! Tuyệt quá đi mất!
  Cảm ơn chị Thảo & anh Joseph Tran nhiều nhiều .

  Comment by thangdo — 4/10/2007 @ 4:56 am

 2. Bài nhạc Lời mẹ nhắn nhủ hay quá, dạo này vào web Ilovengoclan được thưởng thức nhiều bài vừa hiếm vừa rất ngọt ngào .Mặt khác sự tham gia của nhiều thành viên mới ,đúng ra mình phải gọi là các anh chị em cho tình cảm ,tự nhiên làm web thấy vui hẳn lên .Đúng như chị Thảo hay ai nói :Web Ngọc Lan là một viện bảo tàng trên mạng nhện,nơi đây cất giữ kho báu âm nhạc Ngọc Lan và những sợi tơ âm nhạc liên kết mọi người khắp nơi trên thế giới .

  Comment by minhtam — 4/10/2007 @ 5:13 am

 3. Đối với người Công giáo (như BenLai), bài “Lời Mẹ nhắn nhủ” như là 1 bản “dân ca”, rất quen thuộc và gần gũi. BenLai rất thích nghe Ngọc Lan hát bài này.

  Trong cùng CD này, còn có 2 bài nữa là “Mẹ đứng đó” của Kim Long (Ngọc Lan đơn ca) và “Mẹ Maria” của Tâm Bảo (Ngọc Lan, Như Mai, Bích Hà). Anh TNS, BenLai không biết cách nào để gửi 2 bài này cho anh. Anh liên lạc với BenLai, và post lên cho mọi người cùng thưởng thức nhé ? Cảm ơn anh trước nghen ! :-)

  Comment by BenLai — 4/10/2007 @ 11:47 am

 4. I was looking for “Me Dung Do” for a really long time, but no luck at all. Ngoc Lan sang Me Dung Do flawless. I wish Ngoc Lan did record Ave Maria of Schubert as well!

  Comment by cmt2791 — 4/10/2007 @ 4:23 pm

 5. BenLai, Gởi 2 bài “Mẹ Đứng Đó” và “Mẹ Maria” cho [email protected]. Nếu 2 bản cộng lại quá 10 MB thì gởi làm 2 lần.

  TNS

  Comment by admin — 4/10/2007 @ 9:55 pm

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.