I Love Ngoc Lan

Viva! Ngọc Lan – “Tuyết Rơi (Tombe la neige)” & “Tình Như Giấc Mơ”

| iLoveNgocLan

Đây là phần trình diễn chót của Ngọc Lan trong Dạ Vũ Đón Xuân. Theo anh Hùng trong ban nhạc Viva 2 bản này không nằm trong chương trình nhưng Ngọc Lan đã “cương”, hát 2 bài này liền một lúc không nghỉ (dạng liên khúc). Nếu các bạn quay lại ngày 11 tháng 4/2006 để đọc lại bài “Ngọc Lan Và Tôi” của anh Hùng, các bạn sẽ thấy Ngọc Lan rất say mê cảnh tuyết rơi và trong khi buổi dạ vũ đang diễn tiến thì tuyết đang rơi… Bởi vậy Ngọc Lan mới kết thúc buổi dạ vũ bằng câu: “ Ngoài kia tuyết rơi…”

Clip này gồm 2 bản nhạc, vì quá dài nên chúng tôi đã cắt ra thành 2 clip để đưa lên trang Viva! Ngọc Lan : “Tuyết Rơi (Tombe la neige)”“Tình Như Giấc Mơ”. Tuy nhiên nếu bạn nào muốn coi clip nguyên vẹn thì xin mời lên YouTube.com để coi và nghe Ngọc Lan hát và trình diễn ”Tuyết Rơi” và “Tình Như Giấc Mơ”.

Như đã viết khi mới giới thiệu Dạ Vũ Đón Xuân Viva ! Ngọc Lan , chúng tôi xin các bạn nhẫn nại chờ coi và nghe hết các bản nhạc do Ngọc Lan trình bày trong Dạ Vũ Đón Xuân trước khi cho biết ý kiến về sự lựa chọn clip nào hay nhất. Hôm nay chúng tôi xin các bạn vui lòng bày tỏ cảm tưởng và cho biết sự lựa chọn của mình. Sau cuộc trưng cầu ý kiến của các fan của iLoveNgocLan.com chúng tôi cũng sẽ cho các bạn biết clip Dạ Vũ Đón Xuân nào được khán giả coi nhiều nhất trên www.youtube.com.

Comments Off on Viva! Ngọc Lan – “Tuyết Rơi (Tombe la neige)” & “Tình Như Giấc Mơ”

No Comments

No comments yet.

RSS feed for comments on this post.

Sorry, the comment form is closed at this time.